Honkai Star Rail PC

Honkai Star Rail PC

HoYoVerse
Miễn phí 26/04/2023 100+

Honkai Star Rail là một tựa game mobile do miHoYo Limited phát triển và phát hành. Đây là một trong những sản phẩm thuộc series Honkai Impact 3rd, nơi người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật được thiết kế đẹp mắt và tham gia vào những cuộc chiến chống lại các sinh vật Honkai đầy nguy hiểm. Trong "Honkai Star Rail", người chơi sẽ khám phá các hành tinh trong không gian, chiến đấu với các kẻ thù và giải các câu đố.

Cách tải Honkai Star Rail PC

Bước 1: Tải game theo link ở trên về máy tính, đây sẽ là file cài đặt Star Rail trên PC của bạn. Nhấp chuột phải vào biểu tượng cài đặt và chọn Run as administrator.

tai star rail pc

Bước 2: Chọn I have read and agree to the Terms of Service, Privacy Policy để đồng ý với điều khoản và bảo mật của nhà phát triển.

tai star rail pc

Bước 3: Nếu muốn thay đổi thư mục cài game, bạn hãy chọn Advanced và chọn tiếp Change để thay đổi đường dẫn cài game.

tai star rail pc

Bước 4: Sau khi chọn xong xuôi đường dẫn về thư mục cài đặt game, nhấn Start để bắt đầu tải game.

star rail pc

Bước 5: Chọn Download ở cửa sổ chính vào game để game bắt đầu tải về.

star rail pc

Bước 6: Chọn Play khi đã hoàn tất tải về.

star rail pc

Trong giao diện đăng nhập game, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Twitter. Hoặc là bạn có thể chọn Register Now để đăng ký tài khoản mới.

tai star rail pc

Trong bảng đăng ký tài khoản mới, hãy ghi theo thứ tự địa chỉ email, mã code xác nhận được gửi đến tài khoản email của bạn, hai lần mật khẩu. Tích chọn đồng ý với điều khoản bảo mật game và nhấn vào Register là xong.

tai star rail pc

Lối chơi của Honkai Star Rail

tai honkai star rail

Là một tựa game hành động phiêu lưu trong không gian vũ trụ, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, chiến đấu với các kẻ thù và giải quyết các câu đố. Sau đây là một số đặc điểm của lối chơi trong Honkai Star Rail:

 • Chiến đấu với kẻ thù theo cốt truyện: Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật và tham gia vào các cuộc chiến đấu đầy kịch tính, sử dụng các kỹ năng và vũ khí để đánh bại các kẻ thù.
 • Khám phá và phiêu lưu: Người chơi sẽ khám phá và chiến đấu trên nhiều hành tinh khác nhau trong không gian vũ trụ, với mục tiêu tìm kiếm các vật phẩm, giải quyết các câu đố và tiến đến mục tiêu cuối cùng.
 • Thu thập và nâng cấp: Người chơi có thể thu thập và nâng cấp các nhân vật, vũ khí, trang phục và vật phẩm khác để tăng cường khả năng chiến đấu và sức mạnh.
 • Cốt truyện và kịch bản: Trò chơi có cốt truyện chính và các kịch bản phụ để người chơi có thể trải nghiệm, hiểu rõ hơn về thế giới và các nhân vật trong trò chơi.
 • Thử thách và sự kiện: Trò chơi có các thử thách và sự kiện đặc biệt để người chơi tham gia, giúp tăng điểm số và thu thập thêm vật phẩm.

Xét một cách tổng quát thì Honkai Star Rail là một tựa game sở hữu nhiều yếu tố như hành động, phiêu lưu, RPG và câu đố với nhiều tính năng và nội dung để người chơi khám phá. Trong đó nổi bật nhất có lẽ là tính năng nhập code Honkai Star Rail để nhận phần thưởng miễn phí trong

Nhân vật trong Honkai Star Rail

star rail pc

Game có nhiều nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm trong trò chơi, mỗi nhân vật đều có kỹ năng và tính năng riêng. Nhiều nhân vật trong đây được chuyển sang từ phần Honkai Impact 3, sau đây là một số nhân vật trong trò chơi:

 • Himeko Murata: Đây là một trung sĩ của Schicksal và là nhân vật chính trong câu chuyện của trò chơi.
 • Durandal: Một cô gái trẻ tuổi nhưng lại là một chiến binh mạnh mẽ với khả năng chiến đấu tuyệt vời. Durandal sử dụng một loại vũ khí tên là Black Abyss White Flower.
 • Kallen Kaslana: Đây là một nhân vật nữ sử dụng Súng Đôi, Cross (Triệu Hồi), Javelin vs chain. Nhân vật này sinh năm 1453, cô từng phong ấn hơn 1000 con thú Houkai và trở thành niềm hy vọng của Schicksal chống lại Houkai.
 • Rita Rossweisse: Đây là một nhân viên của Schicksal với vũ khí là Lưỡi hái, cô có trang phục hầu gái và là Valkyrie hạng S.
 • Seele Vollerei: Đây là một cô bé có năng lực đặc biệt và được coi là "Thánh Nữ của Honkai". Vũ khí của Seele Vollerei cũng là lưỡi hái, Seele có hai tính cách trái ngược nhau. Một mặt, cô ấy có thể rất ngọt ngào và tốt bụng, luôn thể hiện tình yêu của mình với những người cô ấy quan tâm. Mặt khác, cô là một người rất nguy hiểm, sử dụng sức mạnh của mình để đạt được những gì mình muốn.
 • Rozaliya Olenyeva: Đây là một cô gái trẻ tuổi và là một nhân viên của Schicksal.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều nhân vật khác nhau và sẽ có thêm các nhân vật mới được thêm vào trong tương lai.

Vũ khí trong Honkai Star Rail

star rail pc

Honkai Star Rail có rất nhiều loại vũ khí khác nhau, từ kiếm, súng đến các loại vũ khí đa dạng và có các tính năng cùng với kỹ năng đặc biệt để giúp người chơi chiến đấu hiệu quả hơn. Sau đây là một số loại vũ khí trong Honkai Star Rail:

 • Kiếm: Đây là loại vũ khí phổ biến nhất trong trò chơi, có khả năng tấn công và phòng thủ tốt, đồng thời nó cũng có các kỹ năng đặc biệt để giúp người chơi tăng sức mạnh.
 • Súng: Đây là loại vũ khí có tầm bắn xa hơn, tấn công nhanh hơn và phù hợp cho những người chơi thích tấn công từ xa.
 • Thước đo: Đây là loại vũ khí với khả năng tấn công và đánh lừa đối thủ, có các kỹ năng đặc biệt để giúp người chơi tấn công từ phía sau hoặc tạo ra hiệu ứng choáng ngợp để làm giảm sức mạnh của đối thủ.
 • Vũ khí cận chiến: Đây là loại vũ khí chuyên dụng cho chiến đấu cận chiến, như dao và kiếm ngắn, có khả năng tấn công mạnh và nhanh, nhưng độ phòng thủ thấp.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều loại vũ khí khác như áo giáp, vòng quay, trang sức và phụ kiện để người chơi có thể nâng cấp và tùy chỉnh cho nhân vật của mình.

Còn rất nhiều nội dung đang chờ bạn khám phá trong Honkai Star Rail. Hãy rủ bạn bè cùng nhau khám phá nội dung đa dạng trong game nhé.

53 👨 532

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Honkai: Star Rail iOS
Tải về
Honkai: Star Rail Android
Tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Game Online