Rise of Kingdoms PC

Rise of Kingdoms PC

Lilith Games
Miễn phí 09/02/2022 1.000+

Cách cài ROK PC

Đầu tiên chọn link tải Rise of Kingdoms ở trên và khởi động khi file hoàn tất tải về. Chọn Install Now để cài đặt Bluestacks vào máy tính của bạn.

rise of kingdoms pc

Khi đã hoàn tất cài đặt Bluestacks trên máy tính, bạn hãy chọn CHPlay hoặc Play Store và tìm Rise of Kingdoms - Gamota rồi chọn Install.

rise of kingdoms pc

Rise of Kingdoms PC là gì?

Rise of Kingdoms là một trò chơi mobile chiến thuật thời gian thực. Trong đây bạn sẽ vào vai một lãnh đạo vương quốc và sẽ phải làm các nhiệm vụ khác nhau như chiến đấu với những người chơi khác, nâng cấp chỉ huy và xây dựng vương quốc của mình, huấn luyện quân đội và hoàn thành các sự kiện trong game, v.v.

rise of kingdoms pc

Bạn sẽ chiêu mộ được các danh tướng nổi tiếng trong lịch sử như Tào Tháo, Julius Caesar... đồng hành cùng mình trong các trận chiến. Các quyết định như phòng thủ, tấn công hoặc đồn trú đều phải quyết định một cách cẩn thận để giữ vững được thành trì của mình.

ROK PC

Khi mới bắt đầu, Rise of Kingdoms khá nhàm chán nhưng cộng đồng game thủ game hoạt động tích cực nên giờ Rise of Kingdoms đã trở thành một trong những tựa game mobile phổ biến nhất hiện tại.

Được phát triển bởi Lilith và được phát hành vào năm 2018 nhưng được đổi tên từ Rise of Civilization thành Rise of Kingdoms.

Các nền văn minh trong Rise of Kingdoms PC

Có tất cả 12 nền văn minh trong ROK, bao gồm Ý, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Người Viking, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Đế quốc La Mã.

Trong đó Người Viking là nền văn minh mới nhất trong Rise of Kingdoms. Họ được lãnh đạo bởi Ragnar Lothbrok và Bjorn Ironside, bạn có thể triệu hồi nền văn minh hùng mạnh này để củng cố thành phố của mình hoặc đối mặt trực tiếp với họ trong những cuộc chạm trán trên chiến trường.

tai rise of kingdom pc

Lực lượng nòng cốt của người Viking là các Berserker - đơn vị bộ binh đặc biệt và đây là những người lính tàn nhẫn nhất chỉ được thúc đẩy bằng sự huy hoàng của việc đánh bại bất kỳ kẻ địch nào để giành lấy sự chiến thắng.

Gameplay Rise of Kingdoms

Điều khiến Rise of Kingdoms trở nên đặc biệt hơn nhiều tựa game khác đó chính là bạn có thể điều khiển quân đội của bạn đi bất cứ đâu một cách tự do. Bất cứ nơi nào trên bản đồ bạn cũng có thể đưa quân đến đó.

Một số trò chơi tương tự như Lords Mobile, Guns of Glory và Clash of Clans không thể làm được điều này. Cho nên sự trỗi dậy của những vương quốc đã tạo ra nhiều sự khác biệt đặc biệt có cơ hội tạo nên một nền thể thao điện tử.

tai rok pc

Một sự kiện trong game là Ark of Osiris với trận chiến 30 vs 30 trên một bản đồ đặc biệt. Bản đồ đó chứa các mục tiêu và các đội sẽ chiến đấu cùng nhau. Mỗi mục tiêu là duy nhất và sẽ có điểm.

Đây không phải là sự kiện duy nhất trong ROK, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự kiện khác nhau như Vương Quốc vs Vương Quốc. Nơi 8 vương quốc của bạn sẽ chiến đấu với nhau để giành quyền kiểm soát giữa bản đồ và nhận phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ có các hoạt động theo ngày lễ. Nhìn chung là bạn sẽ luôn có việc để làm trong Rise of Kingdoms.

tải rok pc

Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực trên bản đồ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất kỳ lúc nào. Cho phép người chơi có thể tấn công ngay trong sân sau của bạn. Cử một số quân đến giúp đồng minh của bạn hoặc tạo một cuộc phản công bất ngờ vào thành phố.

tải rok pc

Thế giới bao quanh vương quốc của bạn là những lớp sương mù dày đặc. Cử các trinh sát đến khám phá vùng đất bí ẩn và tìm ra những kho báu được ẩn giấu bên trong nó. Khám phá ra bí ẩn của các ngôi đền bị mất, pháo đài bí ẩn và làng bộ lạc, thu thập thông tin tình báo về các đối thủ và chuẩn bị tốt hơn cho trận chiến.

Đồ họa Rise of Kingdoms

Là một trò chơi có cộng đồng người chơi đông đảo, đội ngũ phát triển của Lilith luôn chú ý và chăm chút đến từng chi tiết của game. Khi bạn so sánh diện mạo của các chỉ huy trong trò chơi và trong sách lịch sử, bạn sẽ thấy họ giống nhau. Các chi tiết khác trong game tuy đơn giản nhưng cũng được hoàn thiện một cách tốt nhất.

tải rok pc

Rise of Kingdoms là một tựa game miễn phí và có cộng đồng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Không đặt nặng vấn đề pay to win, Rise of Kingdoms yêu cầu người chơi phải chăm chỉ và liên kết tốt với đồng minh của mình để cùng nhau tiêu diệt các vương quốc hoặc liên minh của đối thủ.

Xem thêm:

4,18 👨 3.967

Tải Rise of Kingdoms PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Rise of Kingdoms PC
Tải về 920 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game