PUBG Mobile

PUBG Mobile 1.8.0

Tencent Games
Miễn phí 09/02/2022 100+

PUBG Mobile là gì?

PUBG Mobile là một trong những game sinh tồn mạo hiểm và phổ biến nhất. Với PUBG Mobile cho PC, bạn có thể thưởng thức các chuỗi hành động nhanh, đầy thú vị của game trên một màn hình kích thước lớn.

Game này rất dễ gây nghiện, đặc biệt là với lối chơi không thể đoán trước và các chuỗi hành động dựa trên chiến lược. Trong game Battle Royale do Tencent Games phát triển này, 100 người chơi đọ sức với nhau trên một hòn đảo bỏ hoang với một số vũ khí và vật phẩm không chính thống. Kể từ khi có chế độ nhiều người chơi, PUBG cho Windows đã trở nên vô cùng phổ biến đối với người dùng trên toàn thế giới.

PUBG Mobile là một trong những game sinh tồn mạo hiểm và phổ biến nhất
PUBG Mobile là một trong những game sinh tồn mạo hiểm và phổ biến nhất

Đồ họa mượt mà, điều khiển trực quan

Với phần đồ họa và tính năng đa dạng, PUBG Mobile sẽ chiếm khá nhiều dung lượng lưu trữ của bạn – khoảng từ 1,5 đến 2GB dung lượng lưu trữ bao gồm cả các bản cập nhật. Tuy nhiên, miễn là thiết bị có thể xử lý các yêu cầu hệ thống của ứng dụng, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi chạy và tận hưởng game. Người dùng sẽ ngay lập tức cảm nhận được hành động, hiển thị nhân vật có thể tùy chỉnh và các ưu đãi mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, một tính năng dễ nhìn thấy và dễ tiếp cận là nút START

Về phần gameplay, PUBG Mobile vẫn giữ lại tất cả sự phức tạp và các hành động của game gốc ngay cả trong phiên bản di động. Nó cung cấp một môi trường thực tế và tương tác, chẳng hạn như cây cối di chuyển khi bạn đi qua chúng cũng như các phương tiện bạn có thể đi quanh bản đồ và thậm chí sử dụng để loại bỏ những người chơi khác bằng cách chạy qua họ. Game cung cấp đồ họa dạng hoạt hình mượt mà, có thể được nhìn thấy khi bạn thực hiện nhiều hành động khác nhau như chạy, bò và nhảy qua chướng ngại vật.

Các chức năng điều khiển khá giống khi sử dụng bàn phím
Các chức năng điều khiển khá giống khi sử dụng bàn phím

Toàn bộ chức năng điều khiển trên bàn phím cũng được chuyến từ PC sang di động một cách trực quan. Với cần điều khiển tập trung vào chuyển động ở bên trái màn hình và bộ nút hành động ở bên phải. Điều này có thể được sửa đổi trong cài đặt để phù hợp với người chơi thuận tay trái hoặc những người cần các nút lớn hơn. Dù vậy, vẫn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với các chức năng điều khiển này, đặc biệt là với những hành động nhịp độ nhanh mà game mang lại.

Một trải nghiệm đầy thử thách

Bên cạnh việc phải dành nhiều thời gian làm quen, đặc biệt là đối với những người chơi mới, những người chơi thông thường vẫn sẽ phải đối mặt với một vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng trong PUBG Mobile: Gian lận. Đây là những người chơi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba gây ảnh hưởng đến lối chơi của họ, mang lại lợi thế không công bằng với những người chơi khác. Các trò gian lận bao gồm phát hiện kẻ thù trên radar, di chuyển nhanh bất thường và hack mục tiêu để đảm bảo mọi viên đạn bắn ra đều trúng đối thủ.

Một mối quan tâm dai dẳng khác là các vấn đề kết nối ảnh hưởng đến game nhiều người chơi. Ngay cả khi bạn có kết nối Internet ổn định, điều đó cũng không đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không bị ngắt kết nối giữa game. Mặc dù việc kết nối lại không phải là một vấn đề, nhưng trong một game thời gian thực, nhịp độ nhanh như thế này, thời gian bạn rời khỏi game có thể là cơ hội để kẻ thù chiếm ưu thế.

Tùy chỉnh nhân vật
Tùy chỉnh nhân vật

Là một trong những game battle royale hay nhất hiện có, PUBG Mobile nâng cao giới hạn của thiết bị để mang lại cho bạn trải nghiệm sinh tồn sống động như thật. Tất nhiên, nó đi kèm với một yêu cầu dung lượng lớn nhưng đó là điều dễ hiểu với những game như thế này. Mặc dù vẫn còn những vấn đề, chẳng hạn như gian lận và các vấn đề kết nối, nhưng những vấn đề này không phổ biến rộng rãi và bạn vẫn có thể thưởng thức một game battle royale hay.

Để biết cách cài đặt game trên thiết bị Android và iOS, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Tải game PUBG Mobile cho điện thoại iOS và Android để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

  • Game hấp dẫn
  • Một số tùy chọn tùy chỉnh
  • Nhiều chế độ chơi
  • Có sẵn tùy chọn nhiều người chơi

Nhược điểm

  • Đôi khi bị lag
  • Không có hướng dẫn
527 👨 445
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game