BadLanders iOS và Android

BadLanders iOS và Android

NetEase Game
Miễn phí 26/01/2022 0-100

Badlanders là game gì?

badlanders ios

Badlanders là một trò chơi bắn súng sinh tồn giống như PUBG Mobile, PUBG New State nhưng có sự khác biết. Game thủ sẽ cần phải  để trải nghiệm. Ngoài ra Badlanders cũng có nhiều chế độ chơi đa dạng và những điểm đặc biệt để tạo ra những sự chú ý của riêng mình.

Chế độ chơi tẩu thoát trong Badlanders

Bạn sẽ phải đến các điểm tẩu thoát trên bản đồ, bắt đầu trận đấu của bạn với đầy đủ các trang bị có trong Nhà Kho của bạn hoặc không có gì trên người và bắt đầu loot đồ.

badlanders

Những điểm tẩu thoát sẽ được mở sau khi hết thời gian quy định. Chúng cũng sẽ đóng lại sau khi hết thời gian tẩu thoát. Về cơ bản thì chúng hoạt động không khác gì vòng bo trong PUBG. Nhiệm vụ của bạn là loot những món đồ có giá trị cao như vũ khí, phụ kiện, trang bị.

tải badlanders cho android

Khi đến các điểm tẩu thoát trong game, bạn sẽ thấy chúng tỏa ra làn khói màu đỏ như ở dưới hình. Hãy bước vào đó và chờ đến khi hết thời gian đào tẩu.

badlanders cho ios

Cẩn thận vì lúc đó xung quanh bạn cũng sẽ có nhiều đối thủ tiến đến và "tâm sự" cùng bạn. Hãy tiếp đãi họ bằng những loạt đạn hoặc vũ khí hạng nặng có thể.

tải badlanders cho iphone

Khi bạn tẩu thoát thành công, bạn sẽ lưu lại toàn bộ trang bị và phụ kiện, vũ khí đã loot trước đó về kho đồ của bạn để bạn bán ra ngoài. Còn nếu chẳng may bị bắn chết, bạn sẽ mất toàn bộ vật phẩm của mình trong ván vừa rồi.

badlanders

Bạn có thể làm gì với Nhà Kho Badlanders?

tải badlander

Nhà Kho là nơi mà bạn đặt sẵn đồ cho nhân vật khi mới vào game. Các trang bị thừa bạn có thể bán các trang bị, vật phẩm trong đây đi để lấy tiền để mua những vật phẩm khác trong Phòng Đấu Giá.

Việc bạn có thể đặt được đồ cho nhân vật của mình sẽ giúp bạn có được lợi thế ngay từ đầu game. Tránh việc không có gì trong tay mà phải gặp một đối thủ trong game đầy đủ trang bị hơn.

tai badlanders ios

Sàn giao dịch vũ khí trong Badlanders

Trong sàn giao dịch, bạn có thể thực hiện mua các loại vũ khí, phụ kiện súng hoặc các loại trang bị như giáp, mặt nạ, mũ chống đạn.

badlanders cho ios

Bạn cũng có thể bán đi những vũ khí, phụ kiện đã nhặt được trong ván đấu vừa rồi tại đây. Những món vũ khí tại đây sẽ chỉ là những món vũ khí cơ bản và sẽ được mở rộng khi bạn lên cấp độ.

badlanders cho ios

Tập đoàn Prism sẽ là nơi mà bạn mua các vật phẩm cao cấp hơn một chút so với Sàn Giao Dịch. Và ở Phòng Đấu Giá, bạn có thể mua được vũ khí, trang bị cấp cao hơn so với hai tính năng kia.

Kho Súng Badlanders

badlanders cho ios

Với kho súng, bạn sẽ được nâng cấp vũ khí của mình lên với những phụ kiện gắn kèm súng. Đặc biệt là bạn có thể mua được đạn có cấp độ cao hơn của từng khẩu súng. Đạn có có cấp độ càng cao thì các chỉ số của súng sẽ được cộng thêm.

Cửa hàng skin

badlanders cho ios

Kho thời trang là nơi mà bạn lựa chọn skin nhân vật và súng của mình. Các bộ trang phục sẽ được thiết kế từ hiện đại cho đến phong cách cổ điển và skin súng cũng vậy. Toàn bộ skin trong đây sẽ phải mua bằng VP.

Cấu hình yêu cầu của Badlanders

Dung lượng để download Badlanders trên iOS sẽ yêu cầu 3GB dung lượng trống và 2GB RAM, chạy iOS 9 trở lên. Tức là bạn phải có iPhone 6s trở lên mới có thể chơi được Badlanders. Còn nếu bạn muốn tải Badlanders trên Android, bạn cần có Android 4.4, dung lượng trống 3GB cùng với 3GB RAM, CPU MediaTek Helio G25, GPU IMG PowerVR GE8320 là có thể trải nghiệm tối thiểu được Badlanders rồi.

Xem thêm:

51 👨 266
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game