iCloud là gì? Tạo iCloud cũng như những cách sử dụng và tối ưu iCloud:

Và còn nhiều thủ thuật iCloud hữu ích khác bạn có thể tìm thấy ở bên dưới này.

 • Bạn lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào? Bạn lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào?
  Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cho bạn lựa chọn, vậy làm thế nào để biết dịch vụ nào thích hợp với bạn? Bài viết này sẽ đưa ra một số dịch vụ đám mây phổ biến và giúp bạn xác định dịch vụ nào là phù hợp với mình.
 • Quản lý toàn diện iCloud từ máy tính Quản lý toàn diện iCloud từ máy tính
  iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, tích hợp khả năng sao lưu dữ liệu lên mạng và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị của Apple. Bởi vậy, iCloud được tích hợp sẵn trên iPhone, iPad và các máy Mac, song bạn cũng có thể sử dụng iCloud trên Windows. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ này của Apple.
 • Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại
  Có thể nói tài khoản iCloud rất quan trọng đối với người sử dụng thiết bị iOS, giúp họ dễ dàng lưu trữ danh bạ, email, ghi chú, nhạc, hình ảnh và các ứng dụng một cách dễ dàng. Không chỉ có vậy, nó còn giúp các bạn định vị thiết bị ở bất cứ đâu khi có kết nối Internet. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách lập cho mình 1 tài khoản iCloud để sử dụng? Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloud hoàn toàn miễn phí trên điện thoại.
 • Những cách chuyển dữ liệu giữa điện thoại và máy tính không cần cáp nối Những cách chuyển dữ liệu giữa điện thoại và máy tính không cần cáp nối
  Bạn cần chuyển file nhưng quên không mang cáp nối giữa điện thoại và máy tính? Bạn lo sợ gặp phải virus nếu chuyển tập tin qua các thiết bị vật lý? Hãy áp dụng một trong 5 cách dưới đây để chuyển dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Check iCloud ẩn, cách kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud không? Check iCloud ẩn, cách kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud không?
  Với việc thường xuyên kiểm tra iCloud sẽ giúp bạn biết được tài khoản iCloud có bị ẩn hoặc bị lỗi hay không. Hoặc trong trường hợp mua thiết bị cũ, chúng ta cũng cần kiểm tra tài khoản iCloud.
 • Cách mở ứng dụng Reminders (Lời nhắc) trên iCloud.com Cách mở ứng dụng Reminders (Lời nhắc) trên iCloud.com
  iCloud.com hiện có thể được truy cập từ các thiết bị iOS và iPadOS, cũng như có hỗ trợ mới cho Reminder, đồng bộ với iCloud thông qua iOS 13, iPadOS và macOS Catalina.
 • iCloud là gì? Cách truy cập tài khoản iCloud trên Windows iCloud là gì? Cách truy cập tài khoản iCloud trên Windows
  iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, cung cấp giải pháp sao lưu trực tuyến tích hợp và đồng bộ cho các thiết bị của hãng. iCloud được tích hợp trên iPhone, iPad và các máy tính Mac, nhưng người dùng cũng có thể truy cập được trên máy tính chạy Windows.
 • 5 lý do nên sử dụng Google Photos thay thế iCloud Photo 5 lý do nên sử dụng Google Photos thay thế iCloud Photo
  Nếu sở hữu iPhone hoặc iPad, bạn có nên sử dụng Google Photos hoặc iCloud Photos để lưu trữ và quản lý ảnh của mình không?
 • Cách lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây Cách lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây
  Gần đây, một số độc giả chia sẻ với chúng tôi về cách họ lưu trữ tất cả ảnh và video trên máy tính hoặc điện thoại và thậm chí không sao lưu cục bộ thường xuyên vào ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài. Điều này chắc chắn là nguy hiểm, đó là lý do tại sao bài viết này tổng hợp tất cả các cách lưu hình ảnh và video trực tuyến trên đám mây.
 • Cách tắt iCloud trên iPhone Cách tắt iCloud trên iPhone
  Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng tính năng này mọi lúc, nhưng bạn có thể muốn tắt iCloud trên iPhone của mình. Làm điều đó khá đơn giản, nhưng lưu ý việc tắt iCloud có thể có tác động sâu rộng đến cách bạn sử dụng iPhone của mình.
 • Cách bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị đánh cắp Cách bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị đánh cắp
  Hiện nay số lượng người dùng iPhone và các sản phẩm khác của Apple là rất lớn. Đi kèm với các thiết bị Apple là tài khoản iCloud (Apple ID) để backup và lưu trữ dữ liệu, ngoài ra iCloud còn để sử dụng để khóa các thiết bị, xóa dữ liệu và báo mất máy. Bên cạnh đó tài khoản Apple ID còn có thể liên kết với các loại thẻ như Visa, Master Card để thanh toán cho việc mua các ứng dụng trả phí trên Apple Store.
 • Cách thông minh để tích hợp iCloud với Windows 10 Cách thông minh để tích hợp iCloud với Windows 10
  Bạn có iPhone hoặc iPad nhưng lại sử dụng PC Windows? Điều đó không có gì lạ. Nếu rơi vào tình huống này, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào có thể truy cập iCloud từ Windows 10.