ClickUp

Mango Technologies
Miễn phí 26/07/2021 0-100

Hầu hết các chuyên gia sử dụng những ứng dụng riêng biệt cho danh sách việc cần làm, lịch, tiến trình nhiệm vụ, quản lý dự án, xử lý tài liệu, giao tiếp và cộng tác.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu có một ứng dụng có thể thực hiện tất cả những công việc này? Tin vui là bạn có thể hoàn thành nhiều việc ở một nơi với các ứng dụng năng suất như ClickUp.

ClickUp là gì?

ClickUp là một trong những nền tảng năng suất được đánh giá cao nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp lớn như Google, Booking.com, San Diego Padres và Uber đều sử dụng ClickUp để tăng năng suất tại nơi làm việc.

ClickUp có sẵn dưới dạng ứng dụng dựa trên đám mây, ứng dụng desktop, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, tiện ích mở rộng của Chrome, add-on email và trợ lý giọng nói. Sau đây là các chức năng cốt lõi của ứng dụng ClickUp:

  • Quản lý quy trình
  • Quản lý công việc
  • Quản lý thời gian
  • Tích hợp ứng dụng của bên thứ ba
  • Hoàn thành tùy chỉnh không gian làm việc
  • Hợp tác nhóm và báo cáo
  • Hành động độc quyền của ClickUp

Nếu muốn dùng thử ứng dụng, bạn có thể bắt đầu với gói Free Forever, bao gồm 100MB bộ nhớ cho file đính kèm, không giới hạn thành viên và nhiệm vụ.

ClickUp là một trong những nền tảng năng suất được đánh giá cao nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào
ClickUp là một trong những nền tảng năng suất được đánh giá cao nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào

Những tính năng của ClickUp giúp tăng năng suất

ClickUp cung cấp hơn một trăm tính năng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Hãy xem kỹ một số tính năng tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả:

1. Dashboards

Đây là nơi để bạn quản lý mọi thứ: Người được giao việc, nhiệm vụ, những thứ cần chạy nước rút, các yếu tố phụ thuộc, v.v... Bạn có thể thêm các widget như Workload by Status, Time Reporting, Calculation, Text Block, Chat, v.v...

2. Notepad

Khi làm việc về quản lý dự án, bạn không cần phải mở một ứng dụng khác để viết ra các ý tưởng. ClickUp Notepad ở đây để giúp bạn làm việc đó. Bạn cũng có thể chuyển đổi ghi chú thành công việc.

3. Goals (mục tiêu dài hạn) và Targets (những kết quả cần đạt được)

Mục tiêu rất quan trọng đối với hiệu suất của dự án. Trong ClickUp, bạn có thể dễ dàng quản lý các mục tiêu dự án. Trình quản lý nhiệm vụ này cũng có thể giúp dễ dàng đạt được các mục tiêu bằng cách chia một mục tiêu thành những phần nhỏ hơn.

4. Workspace Views (các chế độ xem trong Workspace)

Chế độ xem cho phép bạn tùy chỉnh ClickUp theo nhiều cách để phù hợp với ứng dụng theo sở thích công việc của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu dự án, bạn có thể chọn 1 trong 7 chế độ xem cho Workspace. Đó là Board view, Box view, Calendar view, List view, Me Mode, Table ViewTimeline view.

5. Assigned Comments (biến nhận xét thành nhiệm vụ)

Bạn có thể biến nhận xét thành nhiệm vụ và gán chúng vào các tài nguyên có sẵn. Sau khi bạn thực hiện việc này, người được giao sẽ thấy nhận xét trong khay Task của họ. Người được giao việc có thể đánh dấu nhận xét là đã giải quyết khi họ hoàn thành nhiệm vụ.

6. Task Priorities (đặt mức ưu tiên cho nhiệm vụ)

ClickUp cung cấp một hệ thống mã màu trực quan để ưu tiên nhiệm vụ. Bạn hoặc nhóm của bạn có thể chọn 1 trong số các mức độ ưu tiên sau Urgent, High, NormalLow.

7. Notifications (thông báo)

ClickUp có một hệ thống thông báo mạnh mẽ để giữ cho những người được giao nhiệm vụ luôn cập nhật được thông tin về tiến độ. Notifications cung cấp tính linh hoạt cao hơn thông qua các tùy chỉnh. Trên Workspace, chọn Notifications và sau đó nhấp vào menu ba dấu chấm để sửa đổi cài đặt thông báo.

8. Reminders (nhắc nhở)

Hãy giữ cho việc phân phối công việc đi đúng hướng thông qua tính năng Reminders từ ClickUp. ClickUp có thể nhắc nhở bạn về các công việc trên desktop, hộp thư đến email, điện thoại thông minh hoặc thậm chí trên Alexa/Google Home.

9. Track Time (theo dõi thời gian) và Task Timer (hẹn giờ tác vụ)

Tính năng Track Time cho phép hiểu bạn và nhóm của mình sẽ làm việc trên các dự án cụ thể trong bao lâu. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật Timeboxing bằng cách sử dụng Task Timer trong khi làm việc với một nhiệm vụ.

10. Record Clip (quay clip)

Thiết kế và phát triển với sự cộng tác thông qua Record Clip. Trên ClickUp Workspace, nhấp vào biểu tượng lựa chọn ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải và chọn Record Clip.

59 👨 463
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ứng dụng văn phòng