Free PDF Reader

Free PDF Reader

Free PDF Solutions
Miễn phí 20/11/2020 100+

Free PDF Reader là gì?

Free PDF Reader đến từ Free PDF Solutions, một nhà phát triển liên tục giới thiệu nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong danh mục này. Với việc tải xuống Free PDF Reader, bạn có thể xem và chuyển đổi tất cả các loại PDF sang tài liệu Microsoft Word trong vòng vài giây.

Trong hầu hết các trường hợp, người dùng cần sử dụng trình duyệt web để xem những file PDF. Tuy nhiên, chương trình này cho phép bạn xem các file PDF mà không cần bất kỳ bên thứ ba hoặc phần mềm đắt tiền nào. Mặc dù giao diện đơn giản nhưng nó trông hơi lỗi thời và không đi kèm với bất kỳ tính năng đặc biệt hoặc yếu tố thẩm mỹ đặc biệt nào. Phải nói rằng, chương trình nhanh và không yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống.

Free PDF Reader là một trong những trình xem PDF miễn phí được đánh giá cao
Free PDF Reader là một trong những trình xem PDF miễn phí được đánh giá cao

Những tính năng của Free PDF Reader

Một công cụ đơn giản và giàu chức năng!

Trong vài năm gần đây, nhiều loại trình xem, trình đọc và trình chuyển đổi PDF đã được giới thiệu trực tuyến. Nếu bạn đang tìm cách tải xuống trình đọc PDF, thì Free PDF Reader là một lựa chọn tốt. Hai tùy chọn phổ biến khác là Free PDF Reader từ FreePDFEditor và Free PDF Reader từ PDFZilla. So với các công cụ khác, chương trình này từ Free PDF Solutions đi kèm với cài đặt nhanh chóng và giao diện đơn giản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về tính năng, nhưng phần mềm này tập trung vào sự tiện lợi, bảo mật và tính dễ sử dụng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Free PDF Reader đã có thể xây dựng một cơ sở người hâm mộ hùng hậu trên khắp thế giới. Mọi người sử dụng công cụ này để xem và chuyển đổi file mà không gặp nhiều rắc rối. Cho dù bạn đang cố gắng chuyển đổi bài thuyết trình, biểu mẫu hoặc các loại tài liệu khác, Free PDF Reader sẽ là một công cụ hữu ích, nhận các bản cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển.

Bạn có thể chuyển đổi file bằng Free PDF Reader không?

Trong khi các chương trình tương tự khác được ưa thích vì sự phong phú của các tính năng, thì Free PDF Reader lại tập trung vào tốc độ. Trong vòng một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đảm bảo xử lý nhanh các file PDF. Vì nó có sẵn cho các thiết bị Android, bạn có thể xem và chuyển đổi tài liệu PDF khi đang di chuyển. Thời gian xử lý ngắn không gây ra bất kỳ gián đoạn nào cho các tác vụ khác. Quan trọng nhất, phần mềm này chạy ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể tiếp tục xử lý những tác vụ khác.

Mặc dù tốc độ tốt là lợi ích chính, nhưng Free PDF Reader cũng đảm bảo tính toàn vẹn của việc chuyển đổi file. Nhiều trình xem và trình chuyển đổi PDF thay đổi chất lượng file. Tuy nhiên, Free PDF Reader không thay đổi chất lượng, cho phép bạn giữ nguyên dung lượng file. Khi tải xuống trình đọc PDF miễn phí từ PDF Solutions, bạn sẽ không mất dữ liệu quan trọng.

Free PDF Reader có hỗ trợ chỉnh sửa không?

Điều đáng nói là Free PDF Reader chủ yếu được sử dụng để xem, đọc và chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng file khác. Rất tiếc, chương trình không hỗ trợ chỉnh sửa. Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa văn bản, bạn có thể chuyển đổi file sang tài liệu Word và thực hiện các chỉnh sửa cụ thể trong Microsoft Word. Mặc dù đây là một thủ thuật đơn giản, nhưng nó rất hữu ích cho những người muốn chỉnh sửa văn bản trong bài thuyết trình, tài liệu tài chính và các nội dung tương tự khác.

Bạn có thể chuyển đổi đồng thời nhiều file không?

Đôi khi, bạn cần chuyển đổi nhiều tài liệu PDF cùng một lúc. Ví dụ, chuyển đổi các dự án của trường học, tài liệu pháp lý và công việc nghiên cứu có thể mất một khoảng thời gian. Nếu bạn không có nhiều thời gian, thì Free PDF Reader có thể khá hữu ích. Nó có thể xử lý nhiều file đồng thời và cho phép bạn chuyển đổi một số lượng lớn file trong vòng vài phút.

Free PDF Reader có cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh không?

Trong khi các chương trình như PDF Reader cho Windows 10 của PDFLogic Corporation đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh, thì Free PDF Reader tập trung vào sự đơn giản và tính dễ sử dụng. Công cụ này cung cấp một số tính năng cơ bản khác, bao gồm, hợp nhất, đánh dấu, chữ ký, v.v... Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản, thì đây sẽ là một lựa chọn tốt. Đối với các tính năng nâng cao, bạn nên xem xét những tùy chọn như Adobe Reader DC.

Một tính năng thú vị trong Free PDF Reader là khả năng chọn các trang cụ thể để chuyển đổi. Nếu bạn đang làm việc với một tài liệu dài nhưng chỉ muốn chuyển đổi một số trang nhất định, thì chương trình thực hiện công việc này khá tốt. Điều này không chỉ tiết kiệm đáng kể thời gian mà còn đảm bảo tính toàn vẹn của toàn bộ file. Quan trọng nhất, bạn có thể đặt hầu hết mọi ngôn ngữ cho trình đọc và chuyển đổi PDF này.

Free PDF Reader có phải là lựa chọn tốt không?

So với các công cụ đắt tiền, Free PDF Reader là một lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, giống như các chương trình khác, ngay cả chương trình này cũng cần một vài cải tiến. Đối với người mới bắt đầu, nó có thể hoạt động với nhiều tính năng hơn, đặc biệt là những tính năng cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu. Hơn nữa, không có lời nhắc hoặc hướng dẫn nào để giúp người mới bắt đầu điều hướng công cụ một cách dễ dàng.

Trong trường hợp tài liệu PDF có một bảng trong trang, việc chuyển đổi sang Word có thể bị ảnh hưởng. Với việc sử dụng rộng rãi Excel trong công việc văn phòng, đây có thể là một yếu tố ngăn cản. Một số vấn đề cũng đáng chú ý khi chuyển đổi các ký tự đặc biệt và hình ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi văn bản, quá trình xử lý nhanh và giao diện đơn giản, thì Free PDF Reader là quá đủ để thực hiện tốt công việc.

Không giống như các chương trình nâng cao, Free PDF Reader không yêu cầu thanh toán hoặc đăng ký. Sau khi tải xuống Free PDF Reader, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm ngay lập tức. Quá trình cài đặt nhanh chóng không mất quá vài giây và công cụ gọn nhẹ này tiếp tục chạy trong nền mà không ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống.

Một sự lựa chọn phù hợp cho PC Windows!

Mặc dù Free PDF Reader là một công cụ tốt, nhưng nó cần một số cải tiến để giành chiến thắng khi cạnh tranh. Mặc dù khả năng xử lý nhanh và giao diện đơn giản đã mang lại cho chương trình một danh tiếng tốt, nhưng việc thiếu các tính năng là điều khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trình đọc và chuyển đổi PDF đơn giản cho các tài liệu, thì công cụ này hoạt động rất tốt.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ chuyển đổi PDF
  • Giao diện đơn giản và gọn gàng
  • Cài đặt nhanh chóng
  • Cũng có sẵn cho Android

Nhược điểm

  • Giao diện không mấy hấp dẫn
  • Đôi khi có độ trễ
53 👨 1.898
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ứng dụng văn phòng