Alleycat cho PC

Alleycat cho PC

FINLAY PATERSON
Miễn phí 18/04/2022 100+

ALLEYCAT cho PC là game gì?

ALLEYCAT là một trò chơi đơn giản để người chơi có thể chơi trong mọi khoảng thời gian trong ngày. Bạn có thể chơi trong giờ nghỉ chưa, trong lúc chờ mua trà sữa, trước khi đi ngủ... Rất nhiều khoảng thời gian mà bạn có thể tranh thủ để chơi ALLEYCAT.

Vì sao? vì tựa game mobile này không có mốc phải hoàn thành nhiệm vụ chạy bo như Free Fire hay tiêu diệt nhà chính của đối thủ trong Liên Quân Mobile hoặc ít nhất là một ván chơi như trong Gunny Origin.

alleycat cho pc

Bạn chỉ cần hoàn thành chặng đua của mình và có thể tạm dừng khi chạy ngầm ứng dụng. Sau đó mở lại ứng dụng trong khoảng thời gian rảnh để hoàn thiện nốt chặng đường của mình.

Với những ai mới chơi ALLEYCAT thì vẫn bị đâm liên tục, dù cách điều khiển xe đạp của ALLEYCAT rất đơn giản. Nhưng bạn chỉ cần chạm nhẹ vào cột điện, cột đèn, đuôi, đầu xe, bồn hoa, tường nhà...

Cách cài ALLEYCAT trên máy tính

Bước 1: Tải về link ALLEYCAT ở trên, sau đó cài đặt file tải về có dạng .exe. Nếu trình giả lập mở lên mà bạn không thấy ALLEYCAT xuất hiện ở màn hình chính. Hãy tìm đến CHPlay và gõ từ khóa game và chọn kết quả có biểu tượng như ở dưới hình.

alleycat cho pc

Bước 2: Tải game về và chọn Phát để chơi thôi, ra ngoài màn hình Desktop bạn sẽ thấy biểu tượng ALLEYCAT.

alleycat cho pc

Thay vì giao diện dọc như ở trên màn hình smartphone, người chơi sẽ có giao diện chơi mở rộng như nhiều tựa game PC khác. Bạn thậm chí còn không cần mạng vẫn có thể chơi được ALLEYCAT như nhiều game online khác.

alleycat cho pc

Cách điều khiển trong ALLEYCAT trên PC

Với phiên bản ALLEYCAT trên PC, bạn sẽ được gắn sẵn phím điều khiển là WSAD (tiến - lùi - trái - phải). Sử dụng các phím di chuyển này để đưa nhân vật của bạn đến các điểm checkpoint.

alleycat cho pc

Cách điều khiển ALLEYCAT cũng sẽ khó khăn như lúc mà bạn mới chơi ALLEYCAT trên điện thoại. Nên sẽ đâm đụng không ít lần khi mới vào chơi, ngoài ra bạn có thể nhấp chuột vào hai bên ở nửa trên màn hình để mở menu cài đặt và thay đổi góc nhìn.

Những rủi ro, thách thức gặp phải khi chơi ALLEYCAT trên PC

Cũng giống như ALLEYCAT trên mobile, người chơi sẽ gặp phải những tình huống gây ức chế như cửa xe ô tô đang đỗ tự nhiên bật mở, hoặc xe ô tô hay xe đạp tự nhiên xuất hiện ở khúc cua và khi đó bạn bị khuất tầm nhìn.

alleycat cho pc

Ngoại cảnh của game cũng được thay đổi theo thời gian, bao gồm buổi tối, buổi chiều và sáng. Đèn của các phương tiện cũng sẽ bật theo những mốc thời gian trong ngày.

alleycat cho pc

Nếu so sánh với phiên bản mobile, ALLEYCAT trên PC có tầm quan sát rộng hơn ở mọi góc nhìn. Và như vậy người chơi sẽ phần nào tránh được những chướng ngại vật trước mặt. Dù vậy, nếu bạn không làm quen được với cách điều khiển của ALLEYCAT PC thì rất dễ bị đâm vào phương tiện hoặc những tòa nhà, bồn cây, cột điện, cột đèn...

Xem thêm:

31 👨 411

Tải Alleycat cho PC:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game