The Legend of Neverland VTC cho PC

The Legend of Neverland VTC là game gì?

The Legend of Neverland VTC là một trò chơi nhập vai thế giới mở với đồ họa và phong cảnh ấn tượng có thể khiến game thủ liên tưởng đến Genshin Impact. Trong game bạn có thể triệu hồi Hoa Linh làm bạn đồng hành của mình trong những trận chiến và nhiệm vụ của mình trong thế giới của The Legend of Neverland VTC.

Gameplay của The Legend of Neverland VTC

Class nhân vật đa dạng

tai legend of neverland pc

Là một game MMORPG thì dĩ nhiên game sẽ có những lớp nhân vật. Mà mỗi class nhân vật sẽ có vũ khí riêng, cho phép người chơi có thể chuyển qua lại giữa các class với Kiếm, Cung, Pháo và Phép Thuật. Mỗi loại vũ khí bạn sẽ được học kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau để người chơi lựa chọn cho phù hợp với cách đánh của mình.

Đa dạng ngoại hình của nhân vật

Ngay từ khi mới vào game bạn sẽ được thay đổi ngoại hình của nhân vật từ mắt, tóc, màu tóc, màu da, chiều cao và bộ trang phục đầy màu sắc.

the legend of neverland pc

Bên cạnh các bộ trang phục có sẵn hoặc nhận được từ các nhiệm vụ hay sự kiện. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được những bộ trang phục, thiết bị và dụng cụ khác nhau.

Từ đây các bạn có thể phối đồ theo những trang phục mà mình nhận được. Bạn có thể sử dụng tính năng đổi màu trang phục để tạo sự khác biệt và khiến nhân vật của mình nổi bật hơn trong game.

legend of neverland pc

Cơ chế hoạt động trong Legend of Neverland

Vì là một chiếc game MMORPG nên cơ chế chiến đấu của game sẽ là non-target. Nó thực sự khiến nhiều game thủ thích thú khi có thể tự do thi triển các đòn đánh ngay khi không khóa mục tiêu.

Và điều này có thể giúp tạo nên những combo đòn đánh đẹp mắt và cực kỳ hiệu quả khi làm nhiệm vụ săn boss hoặc đánh quái. Nó cũng khiến cho người chơi thích điều khiên nhân vật để chiến đấu hơn là sử dụng hệ thống tự động của game.

legend of neverland vtc pc

Các nhiệm vụ và hoạt động trong Legend of Neverland

Thế giới của Legend of Neverland cực kỳ rộng lớn để người chơi khám phá và vén màn bí ẩn về vùng đất Cabala trong game. Căn bản game vẫn giữ nguyên lối chơi MMORPG truyền thống với các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ sẽ cho bạn các phần thưởng và kinh nghiệm để lên cấp, mở khóa thêm tính năng mới.

Các nhiệm vụ thường sẽ yêu cầu nhân vật nói chuyện với các NPC, tìm kiếm các vật phẩm hoặc tham gia những trận chiến chống lại quái vật và chúng thật sự không khó để hoàn thành vì bạn hoàn toàn được hướng dẫn để tìm các NPC và quái vật cũng như các địa điểm liên quan.

tải legend of neverland máy tính

Ngoài ra, điểm đặc biệt của game đó chính là nhân vật có thể dịch chuyển đến bất kỳ địa điểm nào mà bạn đã mở khóa trong Bản đồ. Nhanh chóng liên hệ với những NPC hay thu thập vật phẩm hoặc tiêu diệt quái vật ở ngay địa điểm đã được chọn đó.

Nhiệm vụ Guild hàng ngày cũng là hoạt động để bạn có thể kiếm thêm khoản đóng góp cho bang hội. Sử dụng điểm Guild để mua các vật phẩm như hạt giống triệu hồi, rương, tiền xu và những vật phẩm hữu ích khác. Trao đổi vật phẩm giữa những thành viên trong guild như là gửi quà cho họ vậy. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm code The Legend of Neverland để có các phần thưởng miễn phí giống như code Genshin Impact vậy.

tải legend of neverland pc

Các chế độ Bang hội và Đấu trường sẽ được mở khóa để người chơi tham gia với đội của mình và so tài cùng với những người chơi khác trong các hoạt động và giành vị trí cao trên bảng xếp hạng thành tích

Và để khỏi nhàm chán thì nhân vật của bạn trong The Legend of Neverland của bạn sẽ được học nhiều kỹ năng sống như câu cá, nấu ăn, trồng cây... Rất nhiều kỹ năng trong game sẽ giống như ở ngoài đời thực.

Hoa Linh trong The Legend of Neverland VTC

Những nàng tiên trong The Legend of Neverland VTC có những thuộc tính và kỹ năng riêng. Đây là nhân vật sẽ được đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá Cabala. Bằng cách sử dụng 300 hạt giống triệu hồi cho mỗi lần. Thêm nhiều Hoa Mẫu Đơn vào đội hình chiến đấu của bạn mỗi khi lên cấp để nhận được thêm CP trong các trận chiến.

Đồ họa của The Legend of Neverland VTC

Đồ họa của The Legend of Neverland lấy cảm hứng theo phong cách anime dễ thương. Kết hợp với chuyển động mượt mà cùng màu sắc rực rỡ, tươi sáng sẽ khiến trải nghiệm của người chơi trở nên sống động hơn.

Cách cài The Legend of Neverland VTC

Bước 1: Sau khi tải về file cài đặt ở trên và hoàn tất cài đặt mà bạn không thấy có biểu tượng The Legend of Neverland VTC ở ngoài màn hình chính thì hãy vào trong CHPlay của giả lập và tìm từ khóa là tên game như ở dưới hình này.

tai legend of neverland

Bước 2: Chọn kết quả The Legend of Neverland VTC như ở dưới đây và bấm Cài Đặt.

tai legend of neverland

Bước 3: Chờ cho game hoàn tất tải về và bạn chỉ cần chọn Phát để chạy game mà thôi.

tai legend of neverland

Nếu có yêu cầu tải về gói tài nguyên với dung lượng lớn bạn hãy đồng ý tải về. Sau đó có thể đăng nhập tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google vào và chơi.

tai legend of neverland

Là một tựa game nhập vai gacha, The Legend of Neverland VTC dường như không phải là một trò chơi pay to win để giành chiến thắng. The Legend of Neverland VTC cũng cho phép người chơi nhận những phần thưởng giá trị miễn phí thông qua các sự kiện và nhiệm vụ có sẵn. Nếu có gì phê bình thì chỉ là cách chơi đơn giản, không yêu cầu kỹ năng nhiều có thể khiến người chơi try hard cảm thấy hơi nhàm chán.

Xem thêm:

52 👨 1.220

Tải The Legend of Neverland VTC cho PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải The Legend of Neverland VTC iOS
Tải về 1,7 GB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game