Au Beat cho máy tính

Au Beat cho máy tính

VTC Mobile
Miễn phí 29/03/2022 100+

Au Beat là game gì?

Là tựa game mà nghe qua ai cũng thấy quen thuộc, đây là phiên bản Audition trên Mobile vừa được VTC Mobile cho ra mắt trên nền tảng iOS và Android. Giữ nguyên cách chơi, nhân vật, tính năng từ phiên bản Audition PC nổi tiếng.

Và bạn cũng có thể trải nghiệm Au Beat trên PC nếu cảm thấy việc bấm các nút nhảy trên máy tính không quen. Nhưng trước hết hãy chuẩn bị một bàn phím có độ bên cao nhé.

Cách cài AuBeat trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên nếu khi đã tải và cài file cài đặt Au Beat cho PC ở trên về mà không thấy biểu tượng game ở ngoài màn hình chính. Bạn hãy vào CH Play.

aubeat pc

Bước 2: Trong giao diện CHPlay, tìm từ khóa tên game Au Beat trên thanh tìm kiếm ứng dụng.

aubeat pc

Bước 2: Bấm Cài Đặt để game tải về.

aubeat cho máy tính

Bước 3: Khi Au Beat hoàn tất tải về, bạn hãy chọn Phát để bắt đầu chạy game.

aubeat cho máy tính

Cài đặt phím cho Au Beat trên PC

Bước 1: Nếu muốn cài đặt phím trên bàn phím để chơi Au Beat trên giả lập, bạn hãy chọn biểu tượng bàn phím như ở dưới hình.

aubeat cho máy tính

Bước 2: Chọn biểu tượng chữ A, sau đó bấm vào các biểu tượng mũi tên rồi đặt từng phím theo hướng của biểu tượng đó. Cùng với đó là đặt phím cho biểu tượng Beat để gán phím Space (phím cách). Sau đó bấm nút Lưu màu xanh ở góc dưới bên phải giả lập.

aubeat cho máy tính

Còn với các biểu tượng, tính năng khác thì bạn hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng chuột để bấm chọn. Cũng như quét màn hình để chuyển giao diện.

Gameplay Au Beat

Các chế độ nhảy

Bao gồm chế độ chơi chính Story Mode (cốt truyện) và Dancing Hall (chơi nhiều người). Khi lên cấp bạn sẽ mở khóa thêm những chế độ mới, trong đó có Đấu xếp hạng.

Chế độ Story Mode sẽ yêu cầu người chơi phải hoàn thành cốt truyện của Au Beat bằng cách vượt các ải. Bắt đầu bằng những bước nhảy đơn giản, sau đó độ phức tạp sẽ tăng dần trong những cửa ải và câu chuyện tiếp theo.

aubeat pc

Các chế độ nhảy trong Dancing Hall sẽ bao gồm những người chơi gần bạn nhất (Gần Đây). Nhảy bằng cách chạm vào các điểm trên màn hình (Bong Bóng), nhảy 4K, nhảy theo Sự Kiện... Và có thể trong thời gian sắp tới sẽ cập nhật thêm những ché độ mới nữa.

aubeat pc

Thời trang trong Au Beat

aubeat pc

Thời trang trong Au Beat rất đa dạng phong cách cho cả nam lẫn nữ. Từ quần, áo, giày, dép, phụ kiện, tóc và đôi khi là vẽ mặt. Nhiều trang phục hoặc phụ kiện có thể mang những chủ đề đặc trưng như rock, dạ tiệc, comple hoặc những trang phục theo mùa đông, mùa hè...

Đặc biệt khi tính năng Trung tâm thiết kế cho phép người chơi thỏa sức thiết kế sản phẩm theo màu sắc riêng của mình.

Wedding Party

Đây là tính năng để người chơi tìm một nửa kia của mình, cả trong Au Beat và có thể là ngoài đời thực. Bạn có thể vào chúc phúc hoặc chuẩn bị một bộ âu phục thật lộng lẫy để vào Lễ Đường với mọi người, cũng ở trong này, bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra trong một lễ cưới như chú rể nắm tay cô dâu tiến vào lễ đường, mọi người chúc tụng nhau bằng những ly champagne...

aubeat pc

Phần thưởng cho các nhiệm vụ trong game

Phần thưởng cho các nhiệm vụ và mốc hoàn thành trong game rất nhiều. Từ nhiệm vụ theo cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày cho đến việc điểm danh chăm chỉ hàng ngày là đủ đề mọi người có thể nhận được kim cương khóa, vàng, điểm âm nhạc hoặc thậm chí là các vật phẩm vĩnh viễn.

aubeat pc

Đặc biệt là bạn có thể nhận thưởng qua hình thức code Au Beat. Với các giftcode trong game, bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí. Ngoài những giftcode được nhà phát hành miễn phí thì bạn còn có cơ hội nhận giftcode qua những event được nhà phát hành game tổ chức.

Đồ họa của Au Beat

Vì là một tựa game không chỉ yêu cầu kỹ năng nhanh tay lẹ mắt của người chơi trong những chế độ chơi đa dạng. Nếu như không có những chế độ nhảy để người chơi so tài với nhau thì chắc chắn Au Beat sẽ là một game thời trang. Những bộ trang phục được chau chuốt rất tỉ mỉ, thiết kế nhân vật trong game đơn giản nhưng các chi tiết vẫn được hoàn thiện một cách hoàn hảo.

aubeat pc

Kho nhạc đa dạng luôn được cập nhật

Với những bài nhạc hot, hit thuộc nhiều thể loại khác nhau như pop, rock, hip hop, dance... luôn được nhà phát triển cập nhật dành cho người chơi. Bạn sẽ vừa được thể hiện kỹ năng nhảy nhót của mình và "phiêu" trong những bài nhạc đang hot nhất.

aubeat pc

Au Beat nói chung không khác nhiều so với những tựa game Au Mobile trước đó. Nhưng phong cách thời trang riêng cộng thêm những tính năng hấp dẫn khác mà nhà phát hành dành cho người chơi sẽ giúp game thủ cảm thấy lạ lẫm nhưng vẫn quen thuộc.

Xem thêm:

4,52 👨 1.116

Tải Au Beat cho máy tính:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải Au Beat cho iOS
Tải về 569 MB
Tải Au Beat cho Android
Tải về 411 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game