Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm PC

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm PC

VNG Games
Miễn phí 31/03/2022 100+

Đấu La VNG: Đấu Thần Thái Lâm PC là game gì?

Đấu La VNG: Đấu Thần Thái Lâm là trò chơi mà bạn sẽ chiêu mộ vào đội hình của mình những nhân vật quen thuộc trong Đấu La Đại Lục và tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất trong game.

Các nhân vật trong Đấu La VNG: Đấu Thần Thái Lâm có sự phân cấp theo từng loại và sở hữu nhiều sức mạnh khác nhau giúp đội hình của người chơi đa dạng về năng lực và sức mạnh.

dau la vng pc

Đấu La VNG: Đấu Thần Thái Lâm sử dụng cơ chế chiến đấu time-based kèm theo tính năng bồi dưỡng cho nhân vật quen thuộc trong thể loại game đấu tướng.

Cốt truyện của game sẽ yêu cầu người chơi vượt qua các cửa ải, người chơi sẽ sử dụng những trang bị, vật phẩm nhận được từ code Đấu La VNG để nâng cấp cho toàn bộ đội hình lên một mức cao mới.

Cốt truyện Đấu La VNG PC

Tham gia vào cốt truyện của Đấu La VNG, người chơi sẽ được đưa đến thế giới Đấu La rộng lớn và huyền bí. Bạn sẽ bắt đầu hành trình theo chân Đường Tam trên con đường tu luyện, vượt qua nhiều thử thách để đến được đỉnh cao của thế giới võ hồn. Các Hồn Sư sẽ tu luyện bằng cách kết hợp hồn hoàn, thu thập hồn thú, kích hoạt hồn kỹ...

dau la vng

Với chuỗi nhiệm vụ trong game, bạn sẽ được khám phá vào những câu chuyện quen thuộc như cuộc tình lãng mạn của cặp đôi nhân vật chính. Mối thù sâu sắc giữa Đường Hạo và Võ Hồn Điện...

Gameplay Đấu La VNG PC

Như đã nói qua ở trên, Đấu La VNG PC thuộc thể loại game thẻ tướng đánh theo lượt. Nên người chơi không cần phải làm gì nhiều ngoài việc sử dụng những nhân vật có sẵn để tạo nên một đội hình mạnh nhất. Cùng với đó là nâng cấp những nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.

Mỗi nhân vật sẽ có tính chất khác nhau như tấn công, phòng thủ hoặc hồi phục. Bạn cần phải kết hợp chúng để cân bằng những yếu tố trong đội hình của mình.

dau la vng cho pc

Tính năng tổ đội săn bắt hồn thú trong Đấu La VNG là một trong những tính năng nổi bật nhất game. Hồn Thú trong game rất đa dạng về ngoại hình và đặc tính, chúng như được kết hợp từ nhiều loài động vật khác nhau thành hồn thú với hình dạng mang hơi hướng thần thoại. Bạn sẽ sử dụng đội hình của mình để chiến đấu và thu thập các hồn thú hàng vạn năm tuổi.

đấu la vng cho pc

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn thì Đấu La VNG cũng có các hoạt động PvP hấp dẫn như Đại chiến Thiên Đấu và Tinh La. Tại chiến trường này, người chơi sẽ được thể hiện sức mạnh đội hình của mình, cùng bảo vệ lãnh thổ, tranh giành tài nguyên, mở rộng thêm lãnh thổ và củng cố sức mạnh cho đế quốc của mình.

Một số tính năng đặc sắc trong Đấu La VNG

Tổ đội săn hồn thú

Cùng với nhau, các hảo hữu sẽ phối hợp với nhau để khuất phục những hồn thú vạn năm mạnh nhất của Tinh Đấu Sâm Lâm. Số lượng Liệp sát càng nhiều thì hồn hoàn thu về có số năm tuổi càng cao, nâng cấp sức mạnh vô cực.

Đấu trường 10 vs 10

Bạn sẽ được chiến đấu với đội hình 10 nhân vật, trải nghiệm thêm những trận hỗn chiến hoành tráng cùng hàng loạt hồn kỹ đặc sắc được thi triển bởi các hồn sư.

tải đấu la vng cho pc

Kích hoạt hồn kỹ

Mỗi Hồn Sư sẽ được hấp thụ thêm một vòng hồn hoàn từ việc liệp sát hồn thú ở Tinh Đấu Đại Sâm lâm khi cứ đạt 10 cấp. Khi đó sẽ kích hoạt được một hồn kỹ từ hồn thú tương ứng, mỗi hồn thú sẽ có một hồn kỹ riêng biệt.

Điểm đặc biệt và hấp dẫn ở đây là hồn hoàn có thể thay đổi một cách linh hoạt để có thể kết hợp với hồn kỹ và tối ưu chiến thuật cho riêng đội hình của mình. Thế nên bạn cần phải có một chiến thuật kỹ càng khi lựa chọn hồn thú - hồn kỹ thích hợp.

Thần Cấp

Khi bạn đạt đến cấp 100 là lúc mà bạn chạm đến cảnh giới tối cao Thần Cấp. Không chỉ là cái tên, lực chiến và sức mạnh đội hình sẽ được tăng lên nhiều lần.

PVP đại chiến

Tham gia vào cuộc chiến tranh giành địa bàn giữa hai đế quốc Tinh La và Thiên Đấu. Mỗi người chơi sẽ là chiến binh cùng chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ của mình.

đấu la vng cho pc

Cách cài Đấu La VNG trên máy tính

Bước 1: Để cài Đấu La VNG, đầu tiên bạn hãy tải về phiên bản Đấu La VNG cho máy tính ở trên. Sau đó khởi động file cài đặt và chờ khi giả lập android LDplayer được bật lên thì chỉ cần chọn biểu tượng trò chơi ở ngoài màn hình như ở dưới hình này và chọn cài đặt là được.

dau la vng pc

Bước 2: Còn nếu không thấy biểu tượng game, bạn chỉ cần vào trong CHPlay, tìm tên game và tải về.

dau la vng pc

Bước 3: Thao tác trong game đa số chỉ cần sử dụng chuột, cho nên bạn không cần đến cài phím tắt trừ khi bạn muốn bật tính năng bằng bàn phím. Chỉ cần chọn biểu tượng bàn phím (thứ 3 từ trên xuống ở thanh công cụ bên phải) để đặt phím và chọn nút Lưu màu xanh ở góc dưới bên trái.

dau la vng pc

Xem thêm:

51 👨 468

Tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm PC:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game