Gunny Origin cho PC

Gunny Origin cho PC

VNG Games
Miễn phí 05/04/2022 100+

Một lần nữa, các Gunner đã từng căn góc, lực bắn lại có cơ hội trải nghiệm cảm giác này trên nền tảng di động khi Gunny Origin sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/04 này. Bạn sẽ lại cùng bạn bè của mình so tài bắn súng trong Gunny.

Gunny Origin là game gì?

Dựa theo nguyên bản của tựa game Gunny Web ra mắt năm 2009, Gunny Origin là trò chơi bắn súng tọa độ trên nền tảng di động. Với các loại vũ khí quen thuộc đa dạng như lu gạch, tủ lạnh, đại bác, phi tiêu...

gunny origin

Lần này, Gunny Origin hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn và có thể cạnh tranh trực tiếp với những tựa game mobile đang nổi như Free Fire PC, Play Together PC, Liên Quân Mobile PC, Tốc Chiến... Vì cách chơi khác biệt, tuy đơn giản, vui nhộn và tất cả mọi người có thể chơi ở mọi độ tuổi.

Gameplay Gunny Origin

gunny origin

Cơ chế bắn, căn chỉnh góc sẽ không có gì thay đổi so với phiên bản Gunny Web ngày xưa. Tuy nhiên cách điều khiển sẽ khác khi bạn sẽ sử dụng các biểu tượng Bắn, căn góc, sử dụng phép bổ trợ không khác gì so với Gunny Web.

Nếu bạn chơi Gunny Origin cho máy tính qua giả lập, bạn cũng có thể cài đặt các phím tắt trên các biểu tượng để điều khiển nhân vật của bạn khi chơi các chế độ PvE hoặc đấu trực tiếp với những người chơi khác.

gunny origin

Các tính năng như cường hóa vũ khí bằng đá cường hóa 1-2-3-4-5 được giữ nguyên bản như trên Gunny đời đầu, giúp những ai đã từng trải qua cảm giác bắn súng tọa độ không mất nhiều thời gian để làm quen lại với game trong câu nói quen thuộc là "hai lần hợp thành, ba lần cường hóa".

Các hoạt động PvE như đánh boss cùng bạn bè và tìm lại cảm giác mở thẻ nhận vật phẩm. Giao dịch các vật phẩm, vũ khí thoải mái trên sàn đấu giá.

gunny origin

Nâng cấp những món hàng WOW-SUPER như Sấm Sét, Tủ Lạnh TV, Lu Gạch, Pháo, Lựu Đạn... Lựa chọn những vũ khí mà mình yêu thích nhất để tham gia Guild, cùng sát cánh với các đồng đội trong các hoạt động trong Gunny Origin PC.

Đồ họa Gunny Origin

gunny origin

Với đồ họa 2D đơn giản, người chơi sẽ không cần phải có một cấu hình máy tính quá cao để trải nghiệm Gunny Origin một cách mượt mà. Kết hợp với âm thanh và những bản nhạc quen thuộc sẽ khiến gunner nhanh chóng tìm lại cảm giác quen thuộc ngày xưa của Gunny Web.

Nhiệm vụ trong Gunny Origin PC

tải gunny origin cho máy tính

Hệ thống nhiệm vụ trong game khá đa dạng, giúp người chơi tăng cấp và mạnh lên. Bao gồm những nhiệm vụ như:

 • Nhiệm vụ chủ tuyến: Đây là nhiệm vụ chính giúp nhân vạt của bạn có thể tăng cấp nhanh chóng, đồng thời kiếm về cho mình những vật phẩm cần thiết. Đây là những nhiệm vụ hoàn thành một lần và sẽ không làm lại nữa.
 • Nhiệm vụ phụ: Giúp người chơi tăng thêm EXP và kiếm những vật phẩm hiếm để tăng lực chiến và level của mình.
 • Nhiệm vụ hằng ngày: Là nhiệm vụ mà bạn có thể làm mỗi ngày, nó sẽ lặp đi lặp lại và hỗ trợ người chơi kiếm điểm kinh nghiệm. Khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong hôm nay thì nó sẽ reset nhiệm vụ khi sang ngày hôm sau. Tùy vào các cấp độ mà người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ và EXP khác nhau.
 • Nhiệm vụ sự kiện: Là những nhiệm vụ mà nhà phát hành game tổ chức cho game thủ, thường những nhiệm vụ này sẽ có thông báo trên Fanpage chính thức của game và phần thưởng từ những nhiệm vụ này sẽ rất hấp dẫn, thậm chí có cả những vật phẩm cực hiếm.

Một số những điều liên quan khác trong Gunny Origin cho PC

tải gunny origin cho máy tính

Một số tính năng hấp dẫn khác như quay số nhận thưởng, điểm danh, cộng đồng, phúc lợi... sẽ khiến game thủ luôn bận rộn. Đặc biệt tính năng đấu Rank cũng có mặt trong Gunny Origin giúp người chơi thể hiện những kỹ năng tuyệt vời nhất của Gunner như một phát bắn tiêu diệt đối thủ...

Thực sự thì trong thời điểm hiện tại, ai cũng sở hữu smartphone và với cấu hình thấp của Gunny Origin thì mọi người sẽ chọn chơi Gunny Origin trên di động. Nhưng nếu là một game thủ chăm chỉ cày cuốc cho nhân vật của mình thì bạn nên tải Gunny Origin về máy tính của mình để việc thực hiện các hoạt động của mình dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm:

56 👨 908

Tải Gunny Origin cho PC:

4 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Đức Thi
  Đức Thi

  Được quá ha

  Thích Phản hồi 14:53 05/04
  • Vũ Hùng
   Vũ Hùng

   RAM 4GB, i3-7020 chơi được ko ad ơi

   Thích Phản hồi 13:57 05/04
   • Minh Mũm Mĩm
    Minh Mũm Mĩm

    chơi được bạn ạ

    Thích Phản hồi 14:04 05/04
  • Nick này lập ra để comment dạo
   Nick này lập ra để comment dạo

   ô ngon, đang tìm bản PC

   Thích Phản hồi 13:56 05/04
   • Đức Thi
    Đức Thi

    Game được quá ha

    Thích Phản hồi 14:52 05/04
    ❖ Tải game