Roblox

Roblox
Miễn phí 20/07/2023 10.000+

Roblox là gì?

Roblox là một trong những bộ công cụ thú vị nhất để xây dựng thế giới ảo. Cho dù bạn quan tâm đến việc khám phá ứng dụng cho chính mình hay đang xem xét nó cho trẻ em, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng thế giới pixel giống như Lego thu hút người dùng trong nhiều giờ. Roblox cho Windows đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng đồng thời cho phép mọi người chơi với khái niệm sáng tạo ảo.

Roblox là một trong những bộ công cụ thú vị nhất để xây dựng thế giới ảo
Roblox là một trong những bộ công cụ thú vị nhất để xây dựng thế giới ảo

Những tính năng nổi bật của Roblox

Nội dung hấp dẫn, nhiều chức năng và an toàn cho trẻ em

Trong quá khứ, các game như Minecraft đã vô cùng phổ biến trong thể loại này. Trong một thời gian, Roblox đã cạnh tranh gay gắt để giành được những danh hiệu hàng đầu và đã được thiết kế như một bộ công cụ đầy sức mạnh để tạo ra thế giới ảo. Chương trình tập trung vào việc lưu trữ, chia sẻ và tạo mọi thứ trực tuyến. Với ứng dụng Roblox, bạn có thể chọn nhiều hình đại diện, mô tả những chiếc áo, khuôn mặt, mũ, bánh răng khác nhau, v.v...

Ứng dụng này cho phép bạn làm việc với các cấu trúc phức tạp, thu thập tài nguyên và xây dựng các tuyệt tác kiến ​​trúc trên PC của mình. Vì chương trình có cơ sở người dùng vững chắc hơn 100 triệu người chơi mỗi tháng, nên nó đi kèm với nhiều tùy chọn hoặc thế giới nội dung miễn phí do người dùng tạo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Roblox cho Android và tạo, chỉnh sửa hoặc khám phá thế giới ảo khi đang di chuyển.

Giao diện sáng tạo

Trong khi Roblox có vẻ được lấy cảm hứng từ các thế giới pixel trong Minecraft, chương trình có rất nhiều sáng tạo mới. Phải nói rằng, nhiều người có thể không thích nội dung nghiệp dư do người dùng tạo và chương trình có vẻ chỉ lý tưởng cho trẻ em quan tâm đến các game mạo hiểm. Trong khi các game tương tự khác như Gacha Club và Gacha Life tập trung vào những sáng tạo giống như cuộc sống, Roblox vẫn ưu tiên cho màu sắc mờ và dạng khối.

Chương trình hơi lạc hậu về mặt hình ảnh, nhưng lại chiến thắng các đối thủ cạnh tranh nhờ giao diện đơn giản. Thật dễ dàng để tìm thấy các tính năng điều khiển, hình đại diện và nhiều công cụ khác nhau. Mọi thứ trên màn hình đều được hiển thị bằng các biểu tượng có kích thước lớn, được cung cấp màu sắc rực rỡ để dễ dàng nhận biết.

Các sáng tạo được hỗ trợ bởi những lựa chọn âm thanh phù hợp. Điều đáng nói là mỗi thế giới có một theme âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đừng mong đợi chất lượng giống như studio, vì ứng dụng Roblox là một nền tảng tập trung vào nội dung do người dùng tạo.

Nội dung linh hoạt, không bao giờ khiến bạn thấy nhàm chán

Khi nói đến nội dung, ứng dụng Roblox có các lựa chọn linh hoạt, đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những cuộc phiêu lưu sôi động. Mọi thế giới ảo trong game đều do người dùng tạo ra. Như vậy, bạn có thể khám phá hàng nghìn sáng tạo, trong khi dành hàng giờ để phát triển hoặc cải thiện bất động sản của riêng mình.

Ban đầu, bạn có thể bắt đầu với các mục tiêu thiết kế đơn giản. Khi muốn cải thiện game, bạn có thể thử xây dựng các cấu trúc phức tạp. Roblox cho Windows đi kèm với chức năng tìm kiếm tích hợp, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các game và sáng tạo mà không gặp nhiều rắc rối. Đối với trẻ em và người chơi nhỏ tuổi, đây là một tính năng tuyệt vời. Nó cho phép họ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình trong vòng vài giây.

Với ứng dụng Roblox, bạn có thể chơi nhiều game thuộc các danh mục khác nhau. Bộ sưu tập bao gồm các game nhập vai, game phiêu lưu, MMO, game đua xe, game bắn súng, v.v... Vì chương trình có một thư viện nội dung khổng lồ nên nó đã có thể thu hút được sự quan tâm của hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn xem hoạt hình, phim ngắn và nội dung tương tác khác.

Ưu điểm

 • Đi kèm với nội dung linh hoạt
 • Cung cấp nội dung tương tác và hấp dẫn
 • Tính năng mô-đun "Đăng nhập dành cho cha mẹ"
 • Cung cấp nhiều chức năng để thúc đẩy sự sáng tạo

Nhược điểm

 • Chưa có trải nghiệm tốt nhất khi chơi miễn phí
4,481 👨 21.862
66 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Lê Minh Hiếu
  Lê Minh Hiếu

  very good game để chơi

  Thích Phản hồi 20:46 15/11
  • Nguyễn Bảo Duy
   Nguyễn Bảo Duy

   hhay


   Thích Phản hồi 17:20 31/03
   • nguyễn đức hoàng
    nguyễn đức hoàng

    game hay


    Thích Phản hồi 17:06 29/03
    • Ngọc Bảo Trần
     Ngọc Bảo Trần

     tôi muốn chơi

     Thích Phản hồi 07:13 13/12
     • Chiến Nguyễn Văn
      Chiến Nguyễn Văn

      game hay

      Thích Phản hồi 21:40 10/11
      • Chiến Nguyễn Văn
       Chiến Nguyễn Văn

       hay

       Thích Phản hồi 21:39 10/11
       • Dương Lê
        Dương Lê

        game siêu hay

        Thích Phản hồi 20:26 09/11
        • Trương Thanh Hào
         Trương Thanh Hào

         hay


         Thích Phản hồi 10:16 02/11
         • Hữu Nam
          Hữu Nam

          game rất hay

          Thích Phản hồi 17:26 28/10
          • Hữu Nam
           Hữu Nam

           hay

           Thích Phản hồi 17:25 28/10
           ❖ Tải game