Roblox

Roblox
Miễn phí 20/07/2021 5.000+

Roblox là gì?

Roblox là một trong những bộ công cụ thú vị nhất để xây dựng thế giới ảo. Cho dù bạn quan tâm đến việc khám phá ứng dụng cho chính mình hay đang xem xét nó cho trẻ em, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng thế giới pixel giống như Lego thu hút người dùng trong nhiều giờ. Roblox cho Windows đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng đồng thời cho phép mọi người chơi với khái niệm sáng tạo ảo.

Roblox là một trong những bộ công cụ thú vị nhất để xây dựng thế giới ảo
Roblox là một trong những bộ công cụ thú vị nhất để xây dựng thế giới ảo

Những tính năng nổi bật của Roblox

Nội dung hấp dẫn, nhiều chức năng và an toàn cho trẻ em

Trong quá khứ, các game như Minecraft đã vô cùng phổ biến trong thể loại này. Trong một thời gian, Roblox đã cạnh tranh gay gắt để giành được những danh hiệu hàng đầu và đã được thiết kế như một bộ công cụ đầy sức mạnh để tạo ra thế giới ảo. Chương trình tập trung vào việc lưu trữ, chia sẻ và tạo mọi thứ trực tuyến. Với ứng dụng Roblox, bạn có thể chọn nhiều hình đại diện, mô tả những chiếc áo, khuôn mặt, mũ, bánh răng khác nhau, v.v...

Ứng dụng này cho phép bạn làm việc với các cấu trúc phức tạp, thu thập tài nguyên và xây dựng các tuyệt tác kiến ​​trúc trên PC của mình. Vì chương trình có cơ sở người dùng vững chắc hơn 100 triệu người chơi mỗi tháng, nên nó đi kèm với nhiều tùy chọn hoặc thế giới nội dung miễn phí do người dùng tạo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Roblox cho Android và tạo, chỉnh sửa hoặc khám phá thế giới ảo khi đang di chuyển.

Giao diện sáng tạo

Trong khi Roblox có vẻ được lấy cảm hứng từ các thế giới pixel trong Minecraft, chương trình có rất nhiều sáng tạo mới. Phải nói rằng, nhiều người có thể không thích nội dung nghiệp dư do người dùng tạo và chương trình có vẻ chỉ lý tưởng cho trẻ em quan tâm đến các game mạo hiểm. Trong khi các game tương tự khác như Gacha Club và Gacha Life tập trung vào những sáng tạo giống như cuộc sống, Roblox vẫn ưu tiên cho màu sắc mờ và dạng khối.

Chương trình hơi lạc hậu về mặt hình ảnh, nhưng lại chiến thắng các đối thủ cạnh tranh nhờ giao diện đơn giản. Thật dễ dàng để tìm thấy các tính năng điều khiển, hình đại diện và nhiều công cụ khác nhau. Mọi thứ trên màn hình đều được hiển thị bằng các biểu tượng có kích thước lớn, được cung cấp màu sắc rực rỡ để dễ dàng nhận biết.

Các sáng tạo được hỗ trợ bởi những lựa chọn âm thanh phù hợp. Điều đáng nói là mỗi thế giới có một theme âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đừng mong đợi chất lượng giống như studio, vì ứng dụng Roblox là một nền tảng tập trung vào nội dung do người dùng tạo.

Ưu điểm

 • Đi kèm với nội dung linh hoạt
 • Cung cấp nội dung tương tác và hấp dẫn
 • Tính năng mô-đun "Đăng nhập dành cho cha mẹ"
 • Cung cấp nhiều chức năng để thúc đẩy sự sáng tạo

Nhược điểm

 • Chưa có trải nghiệm tốt nhất khi chơi miễn phí
4,436 👨 10.631
12 Bình luận
Sắp xếp theo
 • sang nguyen
  sang nguyen

  e,

  Thích Phản hồi 13:37 06/01
  • Trần Bá Thừa
   Trần Bá Thừa

   hi


   Thích Phản hồi 05:29 02/02
   • Lê Viết Duy
    Lê Viết Duy

    hay

    Thích Phản hồi 12:20 24/01
    • Hanh Phuc Ao
     Hanh Phuc Ao

     hay

     Thích Phản hồi 11:01 19/01
     • 02.Đỗ Thị Minh Anh
      02.Đỗ Thị Minh Anh

      free fire


      Thích Phản hồi 07:31 18/01
      • Nguyên Khang
       Nguyên Khang

       ok

       hay


       Thích Phản hồi 12:22 04/01
       • Nguyên Minh
        Nguyên Minh

        =))


        Thích Phản hồi 10:32 20/11
        • Huy Tran
         Huy Tran

         game khá hay

         Thích Phản hồi 18:09 29/10
         • Trần Bảo Thanh
          Trần Bảo Thanh

          đc 

          Thích Phản hồi 17:38 18/10
          • Ha Lingg Ng
           Ha Lingg Ng

           vui

           Thích Phản hồi 10:28 30/08