Webex Meetings

Webex Meetings

Cisco
Miễn phí 27/06/2021 1.000+

Webex Meetings là gì?

Webex Meetings là một nền tảng giao tiếp và họp trực tuyến mạnh mẽ được phát triển bởi Cisco. Chương trình cho phép bạn tham gia hoặc tạo các cuộc họp trực tuyến và hội nghị truyền hình. Ngoài hệ điều hành Windows, ứng dụng này cũng có sẵn cho các thiết bị di động và đã được đánh giá cao trong việc thúc đẩy năng suất văn phòng.

Những tính năng của Webex Meetings

Cisco Webex đi kèm với một loạt các tính năng thường được sử dụng, bao gồm cuộc gọi video, tổ chức cuộc họp, chia sẻ màn hình, v.v... Tuy nhiên, nền tảng cuộc họp ảo cho phép bạn thêm tới 40.000 người trong một cuộc gọi, mang lại lợi thế cho ứng dụng so với Microsoft Teams, SkypeZoom Meetings.

Giữ kết nối với nhóm của bạn từ xa

Webex Meetings là một phần mềm cộng tác có nhiều tính năng được thiết kế để trợ giúp các tổ chức kinh doanh ở nhiều quy mô khác nhau. Nền tảng này có thể được sử dụng giữa các nhóm để thực hiện chức năng hội nghị video hoặc âm thanh, chia sẻ màn hình và nhắn tin tức thì. Chương trình đi kèm với những biểu tượng cảm xúc trên màn hình để thể hiện các cử chỉ.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập lịch trình cuộc gọi, ghim các tin nhắn quan trọng và thực hiện nhiều tác vụ khác trên giao diện chương trình. Webex cho phép bạn sử dụng bộ lọc để dịch ngôn ngữ, loại bỏ tiếng ồn xung quanh, chuyển đổi giữa các cuộc họp video và cuộc gọi âm thanh cũng như thay đổi bố cục video.

Webex Meetings là một nền tảng giao tiếp và họp trực tuyến mạnh mẽ được phát triển bởi Cisco
Webex Meetings là một nền tảng giao tiếp và họp trực tuyến mạnh mẽ được phát triển bởi Cisco

Giao diện đơn giản và gọn gàng

Sau khi bạn tham gia cuộc họp, Webex sẽ cung cấp một giao diện đơn giản và gọn gàng. Ở cuối màn hình, bạn có thể truy cập các chức năng điều khiển cơ bản để bật hoặc tắt tiếng micro. Từ đây, bạn cũng có thể dừng hoặc bắt đầu video. Ngay bên cạnh là nút để chia sẻ màn hình.

Để chia sẻ màn hình, công cụ họp trực tuyến này có một menu phụ, cho phép bạn chọn toàn bộ màn hình (trong trường hợp nhiều màn hình) hoặc một ứng dụng cụ thể, trong trường hợp bạn muốn duy trì một số quyền riêng tư. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn chia sẻ tài liệu hoặc phát file media nếu được yêu cầu.

Một nền tảng hội nghị truyền hình đáng tin cậy dành cho PC Windows

Không nghi ngờ gì nữa, Webex Meetings là một nền tảng họp trực tuyến mạnh mẽ, được thiết kế tốt và trang bị nhiều tính năng. Mặc dù ứng dụng này có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng ứng dụng này thường được các doanh nghiệp và nhóm làm việc từ xa ưa thích nhiều hơn. Mặc dù cung cấp chất lượng video và âm thanh tốt, nhưng Webex Meetings thực sự phụ thuộc vào sự ổn định của kết nối. Ngoài ra, đôi khi có thể khó truy cập các bản ghi, điều này hơi khó chịu. Tuy nhiên, tải xuống Webex là một lựa chọn tuyệt vời để giữ kết nối và khả năng cộng tác từ xa.

Webex Meetings có cần một tài khoản chuyên dụng không?

Như đã đề cập trước đó, với nền tảng họp trực tuyến này, bạn có thể thêm tới 40.000 người trong một cuộc gọi. Người dùng có thể tham gia cuộc họp mà không cần tài khoản hoặc ứng dụng đã cài đặt. Chương trình cũng có sẵn trong một phiên bản trình duyệt. Giống như các dịch vụ khác, người dùng chỉ cần một địa chỉ email để mời người tham dự. Nếu cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cũng sẽ cần mật khẩu và ID cuộc họp để truy cập.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ dial-in, người dùng có thể được mời thông qua tùy chọn Call Me. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói rảnh tay với Siri, Google Home Hub và Google Assistant.

Sau đó, bạn có thể cấu hình cài đặt âm thanh và video. Chương trình cũng cho phép bạn chọn bố cục màn hình ưa thích. Giao diện có thể được tùy chỉnh để dễ sử dụng và không ảnh hưởng đến bố cục hoặc chế độ xem màn hình của người khác.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ hơn 40.000 người trong một cuộc gọi
  • Hỗ trợ ghi âm tự động
  • Tính năng đồng bộ đa nền tảng
  • Đi kèm với chức năng chia sẻ màn hình

Nhược điểm

  • Chất lượng video và âm thanh có thể bị ảnh hưởng
55 👨 3.135

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Webex Meetings 64bit
Tải về
Bản macOS chip M1
Tải về 153,3 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Họp, học trực tuyến