Google Wallet

Google Wallet 2.163.485164435

Google
Miễn phí 15/11/2022 0-100

Google Wallet là gì?

Google Wallet là một hệ thống thanh toán di động hoạt động như một chiếc ví ảo, cho phép người dùng thực hiện thanh toán và chuyển tiền trực tiếp từ điện thoại của mình. Dịch vụ này miễn phí cho người dùng và có thể lưu trữ thông tin thẻ tín dụng, ghi nợ, quà tặng và thẻ khách hàng thân thiết. Có sẵn cho bất kỳ ai có điện thoại thông minh Android, Google Wallet cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng khác để thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thương mại điện tử chấp nhận nó.

Thanh toán nhanh chóng, an toàn, dễ dàng hơn

Google Wallet cũng cung cấp cho người bán khả năng làm nổi bật các ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt từ trang web hoặc email trực tiếp cho người mua sắm thông qua ứng dụng. Khách hàng cũng có thể thêm bất kỳ số dư thẻ quà tặng nào vào ví ảo của mình, điều này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Từ ngày 15/11/2022, Google đã chính thức cung cấp dịch vụ Wallet đến thị trường Việt Nam.

Những tính năng nổi bật của Google Wallet

Truy cập mọi thứ từ điện thoại

Giữ mọi thứ được bảo vệ ở một nơi, bất kể bạn đi đâu với Google Wallet mới. Truy cập các yếu tố cần thiết như thẻ thanh toán, thẻ khách hàng thân thiết, vé xem hòa nhạc, v.v... - tất cả từ điện thoại Android của bạn.

Thanh toán nhanh chóng, an toàn, dễ dàng hơn

Khi bạn thêm thẻ thanh toán của mình vào Google Wallet, bạn có thể nhấn để thanh toán ở bất kỳ nơi nào Google Pay được chấp nhận. Và biết chi tiết thanh toán cá nhân của bạn được giữ an toàn và bảo mật.

Đi khắp mọi nơi với chiếc điện thoại

Mang theo thẻ tàu điện ngầm, vé máy bay và vé xe buýt trên điện thoại của bạn. Theo kịp các thay đổi về thời gian khởi hành với thông tin được lấy từ Google Search và load trực tiếp số dư thẻ chuyển tuyến của bạn vào Google Maps. Bằng cách đó, bạn sẽ biết khi nào tiền của mình sắp hết trước khi quá muộn.

Truy cập mọi thứ từ điện thoại

Không bao giờ làm mất thẻ khách hàng thân thiết nữa

Thêm thẻ quà tặng và khách hàng thân thiết của bạn vào Google Wallet và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm. Bạn có thể theo dõi tất cả các thẻ khách hàng thân thiết của mình ở một nơi, vì vậy bạn có thể tiết kiệm một chút với mỗi lần thực hiện giao dịch.

Bây giờ điện thoại của bạn là vé đến sân vận động, rạp hát, buổi hòa nhạc, công viên giải trí

Mang theo mọi thứ bạn cần để xem một buổi biểu diễn hoặc cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình. Google Wallet thậm chí sẽ hiển thị vé của bạn vào ngày diễn ra sự kiện, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ buổi diễn quan trọng nào.

Kiểm soát dữ liệu với Google Wallet

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi và tiền của bạn ở bất kỳ đâu bạn thanh toán. Google Wallet cung cấp cho bạn các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật nâng cao dễ sử dụng để bạn và thông tin của bạn được an toàn mỗi ngày.

53 👨 3.260

Tải Google Wallet:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet