Prezi 6.26

Prezi
Miễn phí 16/10/2021 100+

Prezi là gì?

Prezi là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tạo các bài thuyết trình ở dạng kỹ thuật số, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Chương trình cung cấp cho bạn rất nhiều template mà bạn có thể tùy chỉnh trong các slide. Ngoài ra, dịch vụ cũng cho phép bạn nhập các slide từ một ứng dụng khác. Prezi là công ty đi đầu trong phong trào trình chiếu bài thuyết trình dưới dạng video.

Các template phong phú trong Prezi
Các template phong phú trong Prezi

Prezi có những tính năng gì?

Mặc dù Prezi cho phép bạn thêm hình ảnh của riêng mình vào các slide, nhưng tiện ích năng suất này cũng có một thư viện hình ảnh lớn, phù hợp cho nhiều mục đích. Ngoài ra, bạn có thể upload và nhúng video của riêng mình vào các slide. Prezi Video cho phép bạn tương tác với các slide của mình trong thời gian thực.

Có thể sử dụng Prezi miễn phí không?

Bạn có thể sử dụng phiên bản Prezi cơ bản miễn phí. Ngoài ra, Prezi có nhiều gói thanh toán khác nhau, cung cấp các tính năng bổ sung. Ứng dụng dành cho desktop sẽ cho phép bạn sử dụng Prezi ở chế độ ngoại tuyến. Bạn sẽ cần tên người dùng và mật khẩu để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Prezi.

Nếu không thích giấy phép miễn phí, thì bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một gói khác. Các nhà phát triển đã tạo ra những gói chuyên biệt dành cho các nhà giáo dục và nhóm, lý tưởng để hợp tác nội bộ: Prezi Business và Education.

Có thể sử dụng Prezi trên bất kỳ máy tính nào không?

Prezi cho phép nhập bài thuyết trình từ nơi khác vào chương trình
Prezi cho phép nhập bài thuyết trình từ nơi khác vào chương trình

Prezi cho phép bạn chia sẻ các sáng tạo video của mình. Bạn có thể thêm tiêu đề, thẻ và mô tả, chia sẻ video trên Facebook, YouTube, LinkedInTwitter. Bạn cũng có tùy chọn để phát trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sao chép liên kết để gửi bài thuyết trình theo cách thủ công. Nếu muốn lưu bản ghi vào PC, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Download.

Prezi là một hệ thống dựa trên đám mây tương thích với mọi thiết bị. Nếu không có kết nối WiFi, bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho desktop ở chế độ ngoại tuyến. Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình như một công cụ từ xa để điều khiển việc trình chiếu.

Một cách tiếp cận hiện đại cho mục đích thuyết trình

Prezi có giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tính năng. Hình ảnh động và thiết kế sáng tạo, cực kỳ thu hút khán giả. Chế độ xem Presenter sẽ cho phép bạn ghi chú trên màn hình mà khán giả không thấy khi đang thuyết trình. Prezi cho phép người dùng sử dụng những hiệu ứng chuyển tiếp tương tác. Khả năng trình bày qua video có thể giúp các bài thuyết trình của bạn trở nên mới mẻ và hấp dẫn với khán giả.

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Cho phép sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến
  • Thiết kế hấp dẫn
  • Tạo bài thuyết trình dạng video
  • Khả năng điều hướng phi tuyến tính

Nhược điểm

  • Đôi khi xảy ra hiện tượng lag
510 👨 1.231
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hỗ trợ học tập