5KPlayer

DearMob, Inc.
Miễn phí 01/09/2021 100+

5KPlayer là một trình phát media miễn phí và tiên tiến đi kèm với khả năng hỗ trợ tải xuống. Được thiết kế cho Windows, chương trình đi kèm với một trình tăng tốc phần cứng tích hợp có thể kết xuất lên đến video 8K mà không có bất kỳ độ trễ nào. Chương trình được tích hợp các tính năng hiện đại, có thể phát hầu hết mọi định dạng file và hỗ trợ dịch vụ AirPlay. Hơn nữa, 5KPlayer không giới hạn ở một nền tảng và người dùng có thể tải xuống 5KPlayer cho Mac hoàn toàn miễn phí.

5KPlayer là gì?

Có rất nhiều trình phát đa phương tiện kỹ thuật số trên thị trường hiện nay, nhưng chúng khác nhau rất nhiều về tính năng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video 4K và 8K mà không có bất kỳ độ trễ nào, bạn đã đến đúng chỗ. 5KPlayer của DearMob là sự kết hợp giữa trình phát video và trình nghe nhạc được tích hợp với hỗ trợ DLNA và AirPlay. Bạn có thể sử dụng chương trình để hiển thị video ở 1080p và cũng có thể xem video 360 độ mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Một tính năng tuyệt vời khác của 5KPlayer là nó không giới hạn ở việc phát video và cho phép người dùng tải xuống video từ hầu hết các nền tảng video phổ biến. Chương trình sử dụng một bộ tăng tốc phần cứng tích hợp để xử lý video nhanh hơn, vì vậy bạn có thể xem tất cả các video mà không cần lo lắng về định dạng của chúng. Chương trình miễn phí này cung cấp một thư viện đa phương tiện mà bạn có thể dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ với bạn bè của mình.

Giao diện 5KPlayer
Giao diện 5KPlayer

Những tính năng của 5KPlayer

Tải xuống video và nhạc

Một trong những ưu điểm lớn nhất của 5KPlayer là nó không chỉ là một trình phát nhạc và video, mà còn là một trình download. Bạn có thể sử dụng chương trình để tải xuống nội dung từ các trang web phổ biến như YouTube, Instagram, Vimeo, Yahoo, Vevo, Facebook và DailyMotion, v.v... Hơn nữa, bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ mới có thể tải xuống nội dung media. Bạn chỉ cần sao chép URL của trang và dán nó vào phần mềm. 5KPlayer sẽ phân tích và tải video xuống cho bạn.

Ngoài việc cho phép người dùng lưu các bản nhạc và video từ hơn 300 trang web, chương trình còn cung cấp tính năng chuyển đổi video thành âm thanh. Bạn có thể thay đổi video hiện có sang định dạng âm thanh hoặc chuyển đổi video thành MP3 và chỉ tải xuống file đã chuyển đổi. Chương trình cực kỳ hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn tải xuống phim và danh sách phát không có sẵn để truy cập ngoại tuyến.

Nghe đài

Nếu muốn nghe các chương trình radio nổi tiếng, bạn không cần phải tìm đâu xa. 5KPlayer cung cấp bộ các kênh radio phổ biến như NBC, BBC Sports và CBS Sports. Trong trường hợp bạn muốn nghe một kênh mình chọn, bạn có thể thêm liên kết của stream đó vào chương trình. Sau khi bạn làm điều đó, phần mềm sẽ bắt đầu phát kênh radio mà không cần bất kỳ đầu vào nào khác từ phía bạn.

Phát DVD

Bất kỳ ai sở hữu một bộ sưu tập DVD lớn sẽ đánh giá cao việc bổ sung tính năng này. Điều này là do người dùng có thể sử dụng 5KPlayer để phát nội dung từ đĩa DVD vật lý hoặc file image. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng mở khóa có thể phát ngay cả các file theo khu vực cụ thể mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hơn nữa, bạn không cần tải xuống bất kỳ codec nào, chỉ cần đặt DVD vào và nó sẽ phát ngay!

Tăng tốc độ xử lý video

Phát video độ phân giải cao có thể khó đối với một số trình phát, nhưng với 5KPlayer thì không. Chương trình đi kèm với một bộ tăng tốc phần cứng tích hợp giúp tăng tốc độ xử lý video bằng cách tăng sức mạnh cho CPU. Được hỗ trợ bởi DXVA 2.0, chương trình tăng hiệu suất hình ảnh đồng thời duy trì hiệu quả tài nguyên hệ thống, bao gồm cả GPU và CPU.

Tận hưởng hỗ trợ AirPlay

5KPLayer cũng có tính năng AirPlay, một công cụ tiện ích cho người dùng iOS. Với sự trợ giúp của 5KPLayer, bạn có thể dễ dàng truyền phim, nhạc và hình ảnh từ iPhone hoặc iPad sang PC hoặc ngược lại. Điều duy nhất người dùng cần làm là đảm bảo rằng cả hai thiết bị đang ở trên cùng một mạng. Trình phát media này cũng đi kèm với DLNA đảm bảo truyền trực tuyến liền mạch trên tất cả các thiết bị được chứng nhận.

Ưu điểm

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Phát các định dạng 4K và 8K
  • Trình tải xuống đa phương tiện
  • Hỗ trợ dịch vụ AirPlay

Nhược điểm

  • Yêu cầu đăng ký
53 👨 1.100
0 Bình luận
Sắp xếp theo