Adobe Media Encoder

Adobe Media Encoder

Adobe
Dùng thử 19/08/2021 100+

Adobe Media Encoder là gì?

Adobe Media Encoder là công cụ mã hóa video của Adobe, nhà cung cấp phần mềm hàng đầu để tạo và xuất bản nội dung. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để cung cấp các kích thước, định dạng và độ phân giải màn hình khác nhau. Công cụ sẽ đặc biệt cung cấp cho bạn các định dạng xuất video khác nhau tùy thuộc vào những ứng dụng Adobe mà bạn có. Đây là phần mềm cho phép dùng thử miễn phí và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu xử lý nội dung media của bạn.

Adobe Media Encoder là một phần thiết yếu của bộ chỉnh sửa video Adobe
Adobe Media Encoder là một phần thiết yếu của bộ chỉnh sửa video Adobe

Adobe Media Encoder thực hiện nhiệm vụ gì?

Adobe Media Encoder là một phần thiết yếu của bộ chỉnh sửa video Adobe chịu trách nhiệm mã hóa các file video sang định dạng thích hợp. Nó giúp đảm bảo rằng nội dung video của bạn có thể phát được trên các thiết bị hoặc nền tảng trực tuyến khác nhau. Ví dụ, nếu bạn nghĩ đến việc upload video lên các trang web như YouTube hoặc Vimeo, chương trình này có thể giúp bạn đảm bảo rằng file sẽ phát liền mạch.

Quan trọng hơn, Adobe Media Encoder cung cấp cho bạn khả năng xử lý nhiều video và thậm chí cả các đoạn âm thanh. Vì quá trình mã hóa video có thể mất một chút thời gian, nên Adobe Media Encoder cho phép bạn tự do thêm, sắp xếp lại và thay đổi cài đặt mã hóa của chúng trong khi các file ở trong hàng đợi xử lý hàng loạt. Công cụ cực kỳ thuận tiện và dễ sử dụng với nhiều cài đặt preset để lựa chọn.

Mã hóa tốc độ bit, cắt xén, đánh dấu điểm bắt đầu và kết thúc, cũng như tỷ lệ khung hình là một số tùy chọn preset mà Adobe Media Encoder cung cấp. Đối với độ phân giải đầu ra, chương trình hỗ trợ chất lượng video HD 720p, Full HD 1080p và 4K. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng độ phân giải video càng cao, kích thước sản phẩm cuối cùng sẽ càng lớn. Ngoài ra, là một công cụ quản lý media mạnh mẽ, ứng dụng này cung cấp sự tích hợp chặt chẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và nhiều chương trình khác.

Một ứng dụng tuyệt vời cho mọi quá trình xử lý media

Adobe Media Encoder là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy cho tất cả các dự án xử lý nội dung media của bạn. Đây là một chương trình toàn diện với các công cụ và tính năng cần thiết cho việc mã hóa nội dung media. Nhờ chương trình này, giờ đây bạn sẽ có thể làm việc với các file media theo cách thống nhất hơn trên nhiều ứng dụng.

Ưu điểm

 • Nhiều định dạng, kích thước màn hình và độ phân giải tùy chọn
 • Miễn phí
 • Tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm Adobe khác
 • Cho phép xử lý hàng loạt

Nhược điểm

 • Quá trình mã hóa video sẽ mất thời gian
 • Kích thước sản phẩm cuối cùng lớn với những video độ phân giải cao
531 👨 1.284

Tải Adobe Media Encoder:

1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Phan Bá Chi
  Phan Bá Chi

  ok


  Thích Phản hồi 21/11/22
  ❖ Video, phim, nhạc