• Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook
  Facebook hiện nay là kho lưu trữ ảnh khổng lồ của người dùng, từ hình ảnh được tag, ảnh chụp, ảnh tải lên từ di động,... Vậy nếu chúng ta muốn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook thì làm như thế nào?
 • Cách bảo vệ Facebook trước virus DantriAZ nguy hiểm Cách bảo vệ Facebook trước virus DantriAZ nguy hiểm
  Một chiêu trò lừa đảo trên Facebook, đánh cắp tài khoản Facebook vừa mới xuất hiện, đó là giả dạng dưới tên miền DantriAZ. Ngay khi người dùng click vào, bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản và ngay lập tức, tài khoản đó sẽ bị đánh cắp.
 • Biến Facebook thành bảng nhắc công việc hiệu quả Biến Facebook thành bảng nhắc công việc hiệu quả
  Todobook là tiện ích cài đặt sẵn trên trình duyệt Chrome, giúp người dùng có thể biến Facebook thành bảng nhắc công việc hiệu quả. Chúng ta có thể liệt kê công việc mình cần làm ngay trên Facebook.
 • Cách live stream Facebook ngay trên máy tính Cách live stream Facebook ngay trên máy tính
  Facebook hiện nay đã cho phép người dùng trên máy tính có thể tiến hành live stream, quay video trực tiếp mà không cần dùng đến bất cứ phần mềm nào như Open Broadcaster Software.
 • 2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần 2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần
  Bình thường, Facebook chỉ cho phép các bạn đổi tên không quá 5 lần và khoảng cách mỗi lần sẽ là 60 ngày. Nhưng vì lý do nào đó, bạn vẫn muốn đổi tên mặc dù bị "phạm quy". Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách "vượt rào" thông qua bài viết dưới đây
 • Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook
  Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với khái niệm hình ảnh 360 độ, khi Facebook hiện nay đã hỗ trợ để người dùng có thể đăng hình ảnh chụp 360 độ. Vậy liệu chúng ta có thể quay video 360 độ được không?
 • Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook
  Chúng ta vẫn thường có thói quen xóa đi những tin nhắn trong Facebook. Nhưng nếu như chẳng may bạn lỡ tay xóa nhầm hoặc muốn lấy lại những tin nhắn đó thì làm như thế nào để có thể lấy lại chúng. Cách đơn giản là...
 • Cách sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính Cách sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính
  Việc mất toàn khoản Facebook khi bạn vô tình quên mật khẩu hoặc bị hack tài khoàn sẽ rất dễ xảy ra. Và những dữ liệu quan trọng trên Facebook của bạn sẽ biến mất. Vì thế, việc sao lưu dữ liệu Facebook là điều quan trọng.
 • Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook
  Việc quảng cáo trên Fanpage Facebook, đưa thông tin và sản phẩm của trang tới gần với mọi người hơn là điều mà mỗi admin Fanpage cần làm. Bên cạnh đó việc tạo địa điểm, check-in cho trang là một trong những điều giúp Fanpage của bạn được mọi người biết tới nhiều hơn.