• Hướng dẫn xóa thông tin vị trí trong các tweet đã đăng Hướng dẫn xóa thông tin vị trí trong các tweet đã đăng
  Nơi bạn ở là một địa điểm khá riêng tư. Thật đáng tiếc, tất cả mọi thứ như thế này đều dễ dàng có thể bị “rò rỉ” trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó có thể chia sẻ chính xác vị trí của bạn trong các Tweet bạn đã đăng lên Twitter.
 • Facebook sẽ sớm thay đổi diện mạo Facebook sẽ sớm thay đổi diện mạo
  Facebook đang lên kế hoạch mới cho các ứng dụng di động của hãng. Công ty này đang điều chỉnh thiết kế của một số thành phần cốt lõi trên Facebook giúp người dùng dễ dàng kết nối và điều hướng ứng dụng. Mặc dù trên thiết kế, những thay đổi này không có gì đáng kể nhưng thực tế, nó sẽ làm thay đổi diện mạo của Facebook.
 • Cách tùy chỉnh đăng nhập bằng ảnh đại diện Facebook Cách tùy chỉnh đăng nhập bằng ảnh đại diện Facebook
  Trên Facebook có tính năng đăng nhập tài khoản Facebook thông qua hình ảnh đại diện. Nếu bạn sử dụng tính năng này thì có thể tùy chỉnh một số những thiết lập để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Hướng dẫn ẩn hoạt động like Fanpage Facebook Hướng dẫn ẩn hoạt động like Fanpage Facebook
  Khi người dùng nhấn thích hoặc theo dõi bất cứ một Fanpage nào trên Facebook thì mặc định hoạt động đó sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè. Vậy làm sao để có thể ẩn những hoạt động like Fanpage trên Facebook?
 • Quảng cáo quay vòng trên Facebook là gì? Kích thước ảnh, video thế nào mới phù hợp? Quảng cáo quay vòng trên Facebook là gì? Kích thước ảnh, video thế nào mới phù hợp?
  Quảng cáo quay vòng hay quảng cáo định dạng quay vòng (Carousel) của Facebook là một kiểu quảng cáo khá ấn tượng. Nó cho phép hiển thị 10 hình ảnh và/hoặc video, tiêu đề link, liên kết, hay các nút kêu gọi hành động (nhấp chuột, mua, thích) trong cùng một quảng cáo.
 • Các mẹo sắp xếp pin trong Pinterest một cách khoa học Các mẹo sắp xếp pin trong Pinterest một cách khoa học
  Có rất nhiều cách để sử dụng Pinterest, nhưng việc lưu trữ hàng nghìn pin có thể biến thành một cơn ác mộng nếu bạn không sắp xếp chúng một cách khoa học. May mắn thay, bạn sẽ không cần phải sử dụng các công cụ Pinterest để làm điều đó. Tất cả những gì bạn cần chỉ là bảng (board) Pinterest.
 • Những tính năng ẩn thú vị nên thử với Facebook Những tính năng ẩn thú vị nên thử với Facebook
  Bạn tự hỏi hồ sơ Facebook của mình sẽ hiện ra như thế nào trong mắt người khác? Làm thế nào kiểm soát được những bức ảnh “riêng tư” bạn được “tag” vào? Sau đây là những tính năng để xử lý những câu hỏi trên mà không phải ai cũng biết trên Facebook.
 • Cách xem lại tin nhắn trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay Cách xem lại tin nhắn trên Facebook không cần kéo chuột mỏi tay
  Để tìm được những tin nhắn cũ trong tin nhắn trên Facebook, chúng ta có thể sử dụng tiện ích Messages Saver for Facebook trên trình duyệt Chrome.
 • Bạn đã biết cách tự tạo khung hình avatar, hiệu ứng trên Facebook chưa? Bạn đã biết cách tự tạo khung hình avatar, hiệu ứng trên Facebook chưa?
  Trên Facebook hỗ trợ công cụ Frame Studio giúp người dùng tự tạo khung hình đại diện cho tài khoản, hoặc tạo hiệu ứng cho máy ảnh trên Facebook.
 • Cách chuyển chủ đề Twitter thành bài đăng trên blog Cách chuyển chủ đề Twitter thành bài đăng trên blog
  Nhiều người cảm thấy đọc các chủ đề Twitter (Twitter thread) quả là điều tồi tệ, đặc biệt là những chủ đề dài. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đã có Spooler.
 • Cách lấy link video, link bài viết, link ảnh Facebook Cách lấy link video, link bài viết, link ảnh Facebook
  Làm sao để lấy link video trên Facebook, link ảnh, link post nữa? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link bài viết Facebook cả trên máy tính và điện thoại. Mời bạn tham khảo.
 • Cách tùy chỉnh link share trên Facebook Cách tùy chỉnh link share trên Facebook
  Thông thường khi share bài trên Facebook, tiêu đề, phần mô tả hay hình ảnh đều được mặc định theo đúng bài chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi những phần cố định đó thì cũng rất đơn giản.
 • Cách lập nick Facebook, đăng ký tài khoản Facebook Cách lập nick Facebook, đăng ký tài khoản Facebook
  Sở hữu tài khoản Facebook bạn có thể tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới, chia sẻ và cập nhật thông tin thú vị với bạn bè. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Facebook thì hãy tham khảo bài viết này nhé.
 • Hướng dẫn bảo mật trên Pinterest Hướng dẫn bảo mật trên Pinterest
  Pinterest có thể không lớn như Facebook hay YouTube, nhưng nó vẫn là một mạng xã hội và có những vấn đề về bảo mật an ninh. Tại thời điểm này những kẻ lừa đảo kiếm được hơn 1.000 đô la Mỹ mỗi ngày từ Pinterest. Nhưng vì Pinterest không giống như một mạng xã hội, nên những kẻ lừa đảo dường như có thể trốn tránh nhiều hơn. Thật khó khăn để nhận ra điều đáng ngờ. Ngay cả khi bạn thực sự biết cách sử dụng Pinterest, bạn vẫn có thể bị lừa bởi một ai đó.
 • 8 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết 8 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết
  Instagram Stories là công cụ chia sẻ ảnh tạm thời của Instagram. Một vài tháng trước, nó đạt mốc 200 triệu người dùng hàng ngày, vượt qua Snapchat. Instagram liên tục cập nhật các các tính năng mới như tiêu đề, trong khi một số tính năng khác lại ẩn. Chúng ta hãy cùng xem xét các tính năng không hiển thị của Instagram Stories có thể sử dụng để “nâng cấp” câu chuyện (story) của bạn nhé.
 • Bạn đã biết cách chặn Facebook theo dõi? Bạn đã biết cách chặn Facebook theo dõi?
  Ai đang theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn? Bạn sẽ nghĩ đó là các nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc chính phủ. Vậy còn Google, những trang mạng xã hội, như Facebook thì sao? Vâng, họ cũng tham gia vào hành động này. Nếu không muốn bất cứ hành vi nào của bạn trên Internet bị theo dõi thì đây sẽ là cách giải quyết nhé.
 • Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ với 1 cú click Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ với 1 cú click
  Thay vì phải xóa từng tin nhắn trên Facebook, chúng ta hoàn toàn có thể xóa toàn bộ những tin nhắn chỉ bằng vài thao tác đơn giản, thông qua tiện ích Message Cleaner.
 • Cách ẩn bài viết trên Facebook cực đơn giản Cách ẩn bài viết trên Facebook cực đơn giản
  Đôi khi, bạn không muốn hiển thị một bài post và bạn nghĩ chỉ còn cách xóa nó. Tuy nhiên, xóa một bài đăng trên Facebook chưa hẳn đã là biện pháp tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn khỏi dòng thời gian mà không cần xóa chúng.
 • Hướng dẫn thống kê tương tác Reactions khi Livestream trên Facebook Hướng dẫn thống kê tương tác Reactions khi Livestream trên Facebook
  Như chúng ta đã biết để thông kê lượng tương tác Reactions trên một bài đăng trên Facebook là một việc dễ dàng nhưng làm thế nào để thống kê trên các video phát trực tiếp thời gian thực. Vậy bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn đầy đủ để phát trực tiếp trên Facebook với thống kê tương tác của riêng bạn, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia về HTML/Javascript.