Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook

Để ẩn bài viết trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng ngay tính năng trên ứng dụng. Vậy làm sao để hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Facebook?

Facebook có riêng một mục quản lý tất cả những bài viết mà chúng ta đã ẩn đi trên Facebook, từ đó giúp người dùng có thể quản lý tất cả những bài viết đã ẩn đó. Ngoài ra người dùng cũng có thể xem lại những bài viết Facebook đã ẩn từ giao diện này và có thể hiển thị lại bài viết đó nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lại những bài viết đã ẩn trên Facebook.

Tại sao bạn muốn bỏ ẩn một bài đăng trên Facebook?

Facebook cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát nội dung trên dòng thời gian của họ. Vì vậy, bạn có thể ẩn và hiện nội dung của mình hoặc đặt chúng ở chế độ công khai hoặc riêng tư khi cần thiết. Đôi khi, bạn có thể cần xem một bài đăng mà bạn đã ẩn khỏi dòng thời gian của mình. Có thể ban đầu bạn ẩn nó đi nhưng sau đó đổi ý và bây giờ muốn lấy lại bài viết.

Có lẽ một người bạn trên Facebook đã đăng điều gì đó xúc phạm hoặc khó xử trên dòng thời gian của bạn và bạn đã nhanh chóng xóa nó đi ngay khi nhìn thấy lần đầu tiên. Nhưng khi xem xét lại, bạn nhận ra rằng nó không quá nguy hiểm và muốn bỏ ẩn nó.

Ngoài ra, bạn có thể đã ẩn một bài đăng để bỏ lại một ký ức không vui lại phía sau. Và khi thời gian trôi qua, bạn cảm thấy cần phải suy ngẫm về những ký ức này và muốn đưa chúng trở lại dòng thời gian của mình.

Dù trong tình huống nào, Facebook cho phép bạn xem lại các bài đăng của mình với các bước đơn giản. Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần tiếp theo nhé!

Cách xem bài viết Facebook đã ẩn trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm rồi chọn tiếp vào Nhật ký hoạt động như hình dưới đây.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn tiếp vào mục Bộ lọc rồi chọn tiếp vào phần Hạng mục như dưới đây.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào phần Hành động đã ghi lại và hoạt động khác. Lúc này sẽ xổ xuống các menu khác nhau, tìm và nhấn vào phần Bị ẩn khỏi dòng thời gian.

Bước 4:

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy các bài viết được ẩn khỏi dòng thời gian. Chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Thêm vào trang cá nhân để hiện lại những bài viết đó trên Facebook cá nhân của bạn.

Cách hiện lại bài viết đã ẩn trên Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook máy tính, bạn cũng nhấn vào biểu tượng ba chấm rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Facebook PC

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn vào nút Bộ lọc, rồi chọn Bị ẩn khỏi dòng thời gian để hiện những bài viết đã bị ẩn đi. Nhấn vào nút Save Changes bên dưới để lưu lại.

Hiện mục quản lý bài viết đã ẩn

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả bài viết đã ẩn đi. Để hiển thị lại bài viết nào thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Add to profile là được.

Hiện lại bài viết

Thứ Hai, 12/06/2023 17:27
2,856 👨 344.004
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Thiên Ân
    Thiên Ân

    sao của mình ko có nút bộ lọc z mình xài máy tính


    Thích Phản hồi 04/07/22
    ❖ Facebook