Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là gì?

Là tựa game VLTK đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game online Việt Nam trong những năm 2005-2008 nhưng với một diện mạo hiện đại, mới mẻ hơn. Võ Lâm Truyền Kỳ Max sẽ khiến game thủ cảm thấy hoài niệm khi đập vào mắt là những môn phái quen thuộc như Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Đường Môn.

Đồ họa của VLTK Max so với nhiều game mobile thuộc thể loại MMORPG hiện tại được đánh giá cao hơn rất nhiều khi sở hữu đồ họa 4K với đa dạng lựa chọn góc nhìn. Ngay cả với những người khó tính nhất cũng sẽ có nhận xét đồ họa VLTK Max có thể ngang bằng với những tựa game mobile thuộc TOP hiện tại như PUBG Mobile, Fortnite, Genshin Impact...

vltk max pc

Môn phái và cơ chế khắc hệ VLTK Max

Tuy không có đầy đủ các môn phái như trong VLTK nhưng chúng ta sẽ có các môn phái quen thuộc với các ngũ hành như:

  • Kim: Thiên Vương
  • Mộc: Đường Môn
  • Thuỷ: Nga Mi
  • Hoả: Thiên Nhẫn
  • Thổ: Võ Đang

Các môn phái đều cho người chơi chọn kiểu hình giữa nam và nữ, bộ kỹ năng biến hóa đa dạng giữa mỗi môn phái sẽ cho bạn nhiều lựa chọn.

Không có một môn phái nào là vô địch cả, mỗi một môn phái ở mỗi ngũ hành khác nhau sẽ có thể khắc chế và bị khắc chế bởi một môn phái thuộc ngũ hành khác. Nó có thể tác động trực tiếp lên sát thương gây ra cho người chơi.

vo lam truyen ky max pc

Nếu mục tiêu tấn công của bạn đúng theo thuộc tính bị khắc chế bởi môn phái nhân vật  thì sát thương sẽ tăng. Ngược lại nếu mục tiêu đó có thuộc tính có thể khắc chế với môn phái của bạn, thì sát thương tấn công mục tiêu sẽ giảm. Đối với những hệ phái không có khắc chế nhau thì sẽ không ảnh hưởng đến sát thương.

Cho nên hãy dựa vào thuộc tính môn phái mà chọn mục tiêu một cách chính xác thì sẽ dễ dàng hơn. Tương khắc không tránh được nhưng nếu gặp phải có thuộc tính ngũ hành khắc chế mình thì hãy tìm cách để tránh né.

Đồ họa 4K đỉnh cao

Sử dụng công nghệ UE4 đem lại đồ họa đỉnh cao với chuyển động nhân vật mượt mà, hình ảnh cực kỳ chân thực. Độ chi tiết được khẳng định trong tạo hình nhân vật, bạn có thể tạo hình cho nhân vật của mình với từng chi tiết trên khuôn mặt như lông mày, miệng, mũi, mi... với rất nhiều tùy chọn tạo hình nhân vật.

vltk max

Với thế giới trong game, bạn sẽ có một tựa game thế giới mở với các tài nguyên được chăm chút một cách tỉ mỉ. Hiệu ứng nước, đổ bóng, ánh sáng được hoàn thiện một cách hoàn hảo sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm thú vị.

vltk max

Khi trải nghiệm VLTK Max trên PC, LDPlayer là trình giả lập Android mà bạn có thể trải nghiệm mượt mà khi yêu cầu cấu hình của LDPlayer trên PC với Võ Lâm Truyền Kỳ Max chỉ với 4GB RAM và Core-i3 là đã có thể trải nghiệm mượt mà Võ Lâm Max rồi.

Còn với smartphone, các tùy chọn cấu hình sẽ đáp ứng đủ với những smartphone tầm trung trở nên. Dù vậy ở những mức cấu hình thấp nhất thì game thủ cũng sẽ tận hưởng một nền đồ họa hiện đại đối với một tựa game mobile như thế này.

Các chế độ PvE và PvP đa dạng

Cốt truyện hấp dẫn kết hợp với các tính năng hết sức quen thuộc đó là chiến trường Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Boss Dã Ngoại, Công Thành Chiến, Bang Hội...

Cùng với những tính năng cũ, game cũng đưa vào các tính năng mới để người chơi trải nghiệm như Long Huyền Bí Cảnh, Thiên Cơ Lâu, Bạch Hổ Đường...

Hàng loạt tính năng PvE và PvP sẽ khiến người chơi không bao giờ thấy nhàm chán và luôn bận rộn với những thứ trong game. Lập đội vượt phó bản, so tài cao thấp với những người chơi khác hay vượt qua các nhiệm vụ với những con boss khó nhằn.

vltk max cho pc

Một chương trình hấp dẫn khác không thể bỏ qua là kết đôi trong game, hệ thống hiệp lữ tương tác trong game sẽ giúp người chơi có thể kết đôi phu thê nhân vật trong game.

Ngoài ra, giao dịch tự do cũng là tính năng mà nhiều người mong đợi trong game. Bạn có thể tự do trao đổi vật phẩm, tiền để làm giàu trong game.

Code Võ lâm truyền kỳ Max

Đây được xem là sự hỗ trợ dành cho những tân thủ và ngay cả với những người hành tẩu giang hồ trong Võ lâm truyền kỳ Max từ lâu. Với tân thủ, họ sẽ được hỗ trợ tiền, đơn, đá cường hóa hoặc những thứ có thể trợ giúp họ có một khởi đầu thuận lợi.

vltk max

Với những người tham gia Võ lâm Max đã lâu, họ sẽ cần các code sự kiện sẽ dành tặng người chơi những vật phẩm đặc trưng chỉ có trong đợt event đó. Tính năng code sẽ giúp người chơi có tiền, trang bị, vật phẩm mà đôi khi phải bỏ một số lượng kim nguyên bảo ra mới có thể sở hữu được.

Xem thêm:

51 👨 2.662
Tải Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên máy tính:
0 Bình luận
Sắp xếp theo