Huyền Thoại Hải Tặc - Hải Tặc Đại Chiến

Huyền Thoại Hải Tặc hay còn gọi là Hải Tặc Đại Chiến là tựa game thuộc thể loại đấu tướng theo lượt và lấy cảm hứng từ bộ anime One Piece. Thu hút đông đảo sự chú ý của fan hâm mộ One Piece.

Game có lối chơi đơn giản và dễ hiểu, thích hợp cho những fan hâm mộ One Piece và những ai muốn chơi một game mobile nhanh và có thể chơi bất kỳ lúc nào. Thuộc thể loại cày cuốc nên bạn có thể thoát game giữa chừng sau đó vào lại để tiếp tục hành trình của mình.

Lối chơi của Hải Tặc Đại Chiến - Huyền Thoại Hải Tặc

Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình trong Hải Tặc Đại Chiến bằng cách thu thập các nhân vật trong team hải tặc của mình. Các nhân vật sẽ có những cấp độ khác nhau và sức mạnh của nhân vật sẽ phụ thuộc vào cấp độ đó.

Có hai loại hải tặc là Hải Tặc và Đại Hải Tặc, Đại Hải Tặc là những nhân vật có sức mạnh vượt trội hơn so với Hải Tặc. Và thường chiêu mộ họ, bạn phải tốn Kim Cương, ngay cả việc mở miễn phí thì bạn cũng phải chờ 24 tiếng sau mới có thể mở lại miễn phí Đại Hải Tặc trong những lần đầu.

huyen thoai hai tac ios

Nhân vật trong băng hải tặc của bạn sẽ mạnh lên nhờ vào việc bạn nâng cấp level cho họ. Đồng thời có thêm những kỹ năng chủ động hoặc bị động khi vào trận.

hải tặc đại chiến ios

Trang bị cũng là một yếu tố tăng sức mạnh, phòng thủ cùng với những tư chất khác cho nhân vật. HTHT có một hệ thống trang bị rất đa dạng để người chơi chọn cho tướng của mình.

hải tặc đại chiến apk

Vượt Ải

Bạn sẽ được gợi ý chế độ chơi Vượt Ải, vượt qua các cửa ải với những nhân vật đã chiêu mộ vào trong băng hải tặc của mình và cuối cùng là tìm đến boss cuối của cửa ải đó.

tai huyen thoai hai tac

Đôi khi, bạn sẽ có những đoạn hội thoại giống trong truyện vậy. Các nhân vật có thể sẽ thay đổi ngoại hình theo thời gian.

tai htht

Khắc Hệ

Các nhân vật sẽ có các hệ khác nhau, bao gồm Nhanh Nhẹn, Chính Xác, Bền Bỉ, Thông Minh, Minh Mẫn, Sinh Khí để sử dụng cho các yếu tố như tấn công, hồi phục, phòng thủ... Tùy vào những tư chất mà bạn nhận được, hãy sắp xếp cho mình một đội hình đầy đủ các yếu tố cần thiết để đối đầu với những đối thủ khác nhau.

tải hải tặc đại chiến ios

Nếu đúng khắc hệ, bạn có thể áp đảo đối thủ khi được tăng thêm 30% sát thương và 15% chính xác. Các chỉ số này tuy không lớn nhưng có thể khiến bạn dễ dàng chiến thắng được đối thủ của mình.

htht apk

Các cửa ải

Giống như trong truyện dù không đầy đủ, các cửa ải sẽ tương ứng với các vùng đất mà Luffy đã đặt chân qua. Cùng với đó là những kẻ thù mà Luffy phải đối mặt, bạn cũng sẽ phải đối đầu với những kẻ địch như vậy.

tải huyền thoại hải tặc apk

Các nhân vật sẽ đồng hành của bạn cũng vậy, bạn sẽ chiêu mộ được các nhân vật này giống như sự kiện ở trong truyện.

Các tính năng khác

Một số tính năng khác sẽ yêu cầu người chơi phải đạt các cấp độ nhất định mới có thể mở khóa. Tính năng Chiến Hạm sẽ cho người chơi con tàu của mình và cùng với đó là các chỉ số mà bạn có thể thấy trên Chiến Hạm của mình đó là Máu, tốc độ, tấn công chí mạng, chí mạng...

tải huyền thoại hải tặc ios

Tính năng Phụ Bản sẽ là nơi mà bạn với những người chơi khác so tài đội hình của nhau. Đây là lúc mà bạn thể hiện kỹ năng sắp xếp team của mình để tối ưu hóa sức mạnh nhất.

HTHT

Huyết Tế cho phép bạn loại bỏ những vị tướng thừa thãi không dùng đến để đổi lấy tiền và tài nguyên khác.

Sự kiện

Các gói sự kiện sẽ được tổ chức theo tuần, tháng, người chơi có thể tham gia để nhận về cho mình những món quà hấp dẫn. Bao gồm beri, kim cương và các loại tiền tệ khác, cùng với đó là các vật phẩm chỉ có trong đợt sự kiện đó.

hải tặc đại chiến ios

Đặc biệt là sự kiện code HTHT hàng tuần, nhà phát hành game sẽ có thêm code tuần để người chơi nhận thưởng.

Đồ họa game

Đồ họa của game mobile được nhận xét là đơn giản và thích hợp cho mọi smartphone, không quá nặng như Call of Duty Mobile, PUBG Mobile...

tai htht apk

Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, bối cảnh được xây dựng ở các nhiệm vụ cũng rất quen thuộc, giúp người chơi cảm thấy quen thuộc.

Có thể nói Huyền Thoại Hải Tặc là một trò chơi di động dành cho những ai là fan của One Piece. Với đồ họa đơn giản nhưng kết hợp cốt truyện đầy đủ và các nhân vật được thay đổi theo thời gian.

Xem thêm:

3,695 👨 34.984

Tải Huyền Thoại Hải Tặc - Hải Tặc Đại Chiến:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Huyền Thoại Hải Tặc APK
Tải về 277,4 MB
67 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nam Nguyen
  Nam Nguyen

  hay

  Thích Phản hồi 21:32 28/06
  • Mạnh Đức
   Mạnh Đức

   hay

   Thích Phản hồi 20:00 28/06
   • Nguyễn Đắc Dương
    Nguyễn Đắc Dương

    game vui


    Thích Phản hồi 14:39 09/06
    • Bùi Nguyễn Ngọc Trung
     Bùi Nguyễn Ngọc Trung

     game zui z


     Thích Phản hồi 13:50 08/06
     • Nguyen Minh Đến
      Nguyen Minh Đến

      game vui


      Thích Phản hồi 13:02 09/05
      • Trần Duy Mạnh
       Trần Duy Mạnh

       hay vãi


       Thích Phản hồi 09:43 18/04
       • nhan phan
        nhan phan

        hay

        Thích Phản hồi 09:11 16/04
        • Trịnh Chương
         Trịnh Chương

         hay


         Thích Phản hồi 15:39 12/02
         • Thảo Nguyên
          Thảo Nguyên

          HAY LẮM


          Thích Phản hồi 19:20 06/02
          • Đỗ Nhật Nam
           Đỗ Nhật Nam

           😁


           Thích Phản hồi 21:42 11/01
           ❖ Tải game