Plant Empires: Arena Game

Plant Empires: Arena Game

Bravezone BVI
Miễn phí 03/08/2022 100+

Plant Empires Arena Game

Plant Empires Arena Game là sự kết hợp của thể loại RPG và phòng thủ tháp đặc trưng của Plants vs Zombie. Nơi mà bạn phải sử dụng những loại cây thực vật để chống lại đám zombie hung hãn. Game cũng có các chế độ PvE và PvP giúp game thủ vượt ải và sử dụng đội hình của mình để so tài với những đội hình khác, leo rank

Khác với Plant Empires Merge Defense Monster, vốn chỉ đơn thuần là một tựa game mobile giải trí với cách chơi tương tự như Plant Empires Arena Game nhưng có nhịp độ nhanh hơn và đơn giản hơn. Tựa game này mang lại cho người chơi nhiều chế độ hơn và nhiều "phúc lợi" hơn.

Cách chơi Plant Empires Arena Game

Cách chơi của Plant Empires Arena Game đơn giản giống như Plant vs Zombies vậy. Nhưng ở đây bạn có thể di chuyển các cây theo ý thích của mình, mặc dù trước đó bạn đã được sắp xếp đội hình trước khi vào trận rồi.

plant empires apk

Các cây trong Plant Empires Arena Game cũng sẽ không bắn theo một hàng thẳng nhất định mà chúng cứ thấy zombie là bắn. Đặc biệt những cây này sẽ có các kỹ năng để bạn sử dụng, bên cạnh các kỹ năng của cây, bạn sẽ có thêm các phép bổ trợ khác để sử dụng.

Những kỹ năng thì yêu cầu mana, còn phép bổ trợ yêu cầu bạn phải thu thập đủ nguyên liệu mới có thể sử dụng. Kỹ năng và phép bổ trợ sẽ gây sát thương hoặc hồi máu, hoặc một vài hỗ trợ khác.

tải Plant Empires Arena Game

Cấp độ và số lượng thây ma cũng sẽ ngày càng tăng, chúng sẽ có lượng máu lớn hơn, sát thương chúng gây ra cho đám thực vật của bạn cũng sẽ cao hơn. Điều này sẽ khiến bạn phải nhanh tay thu thập nguyên liệu để sử dụng các phép bổ trợ về hồi phục hoặc tấn công.

tải Plant Empires Arena Game

Các tính năng trong Plant Empires Arena Game

Battle

tai game plant empires arena game

Battle sẽ đem đến cho các bạn hai tính năng chính là Adventure (PvE) và Arena (PvP). Bên cạnh đó là những tính năng phụ như:

 • Mission: Nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành, phần thưởng cho các nhiệm vụ sẽ là vé quay Spin và tiền.
 • Spin: Vòng quay may mắn, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như PEFI tiền, gems, hồi mana, máu, rương để nhận quà, hồi sinh nhân vật.
 • Daily Mission: Mục này giúp bạn dễ dàng nhận quà hơn, chỉ cần xem quảng cáo để nhận thưởng từ mục này. Có thể xem thêm một video quảng cáo nữa để x2 phần thưởng đã nhận trước đó.
 • Mail: Là mục chứa toàn bộ thư được gửi về từ hệ thống game.
 • Check-in: Điểm danh nhận quà hàng ngày, các phần quà mà bạn có thể nhận được là tiền, gems, hồi mana, máu, rương để nhận quà, hồi sinh nhân vật của mình...

Plant

Mục Plant sẽ chứa các cây mà bạn hiện có, trong mục này bạn có thể lên level, hồi máu cho các cây và gắn cho chúng các vật phẩm mà bạn hiện có.

plant empires apk

Laboratory

Đây là phòng thí nhiệm, nơi bạn có thể thử các tính năng như tạo box quà, tạo rương, item. Hiện mới chỉ có tính năng Fusion - kết hợp các cây lại với nhau để tạo ra một giống cây mới mạnh hơn.

Storage

Trong mục túi đồ của bạn, bạn sẽ thấy các tab vật phẩm được chia ra để bạn tìm và sử dụng dễ dàng hơn.

Tab Equipment sẽ chứa các vật phẩm để bạn sử dụng nâng cấp cho cây và các hero của mình.

Tab Items sẽ có những món đồ giúp bạn hồi máu hoặc hồi sinh nhanh cho nhân vật của mình. Các tab còn lại thường chứa các món đồ như rương, hộp để mở và lấy các vật phẩm.

tải Plant Empires Arena Game

Chế độ chơi trong Plant Empires Arena Game

Game hiện có hai chế độ là Adventure là chế độ phiêu lưu cốt truyện để người chơi vượt qua các cửa ải và thu thập về những cây mới với sức mạnh khác nhau. Đối thủ của các bạn trong chế độ này sẽ là những đám xác sống hung hãn và đông đảo, thậm chí có cả boss với sức mạnh và lượng máu vượt trội.

tải Plant Empires Arena Game

Chế độ Arena sẽ là những cuộc đối đầu của người chơi với nhau, nhưng không phải là những cuộc đối đầu trực tiếp giữa các hero với nhau. Mà người chơi sẽ tập hợp những hero mạnh nhất của mình lại thành một team và so tài với team còn lại để xem đội nào diệt được hết zombie mà còn nhiều máu nhất thì sẽ là đội chiến thắng.

Bạn cần đầu tư một chút trong Marketplace của Plant Empires Arena Game để lấy được những tướng có độ hiếm cao, như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng thắng và leo top.

tải Plant Empires Arena Game

Nói tóm lại là chế độ chơi và cách chơi trong Plant Empires khá đơn giản, quan trọng bạn cần đầu tư và nuôi các tướng của mình sao cho mạnh, phối hợp thật tốt giữa các loại tướng để đủ sức đấu với những team khác và có được vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

54 👨 3.157
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Dũng Đỗ
  Dũng Đỗ

  hay


  Thích Phản hồi 10:22 01/09
  • Trần Khánh Toàn
   Trần Khánh Toàn

   con này đang hot mấy nay đây

   Thích Phản hồi 15:17 03/08