MU Khởi Nguyên 3 PC

MU Khởi Nguyên 3 PC

SoLaPlay
Miễn phí 27/07/2022 100+

Giới thiệu MU Khởi Nguyên 3

Nhắc đến MU, nhiều game thủ đã từng chơi qua MU Online những năm đầu thập niên 2000 không thể quên một thời từng "cắm chuột" ngoài quán nét để cày cấp và reset nhân vật của mình.

MU Khởi Nguyên 3 sẽ gợi nhớ lại cho các game thủ ký ức một thời về MU Online. Nhưng với một diện mạo rất mới, rất hiện đại trên nền tảng di động. Kế thừa cốt truyện cổ điển, thiết kế nhân vật, cách chơi quen thuộc nhưng với một đồ họa hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

mu khởi nguyên máy tính

Có thể nói với các fan của dòng game MU Online, MU Khởi Nguyên 3 là tựa game gây ấn tượng lớn với người chơi với đồ họa đẹp mắt, chiến đấu kỹ năng hoành tráng, trang bị phong phú, tính năng đa dạng và cốt truyện hấp dẫn. Kể cả là một newbie mới bước vào thế giới của MU bạn cũng không thể phủ nhận sức hút của nó.

Cốt truyện MU Khởi Nguyên 3 PC

Đã từ lâu, đã có 3 loại sinh vật chi phối và đóng vai trò cân bằng các quy luật sống của vạn vật. Thiên Giới Icarus được cai trị bởi pháp sư Etramus, Ma giới được lãnh đạo bởi chúa quỷ Kundun.

mu khoi nguyen 3

Và ở Nhân Giới, nơi 3 chủng tộc chiến binh khác nhau cùng bảo vệ nhân giới, các Hiệp Sĩ (DK) là những người mang trong mình dòng máu hoàn hảo nhất của loài người chọn Lorencia làm nơi cư trú. Còn các Pháp Sư chọn Davias, nơi của những hậu duệ Pháp Sư cổ đại mạnh mẽ. Cuối cùng là Elf mang dòng máu tiên nữ, là các linh hồn của Noria.

Khi Kundun khơi mào cho cuộc chiến Tam giới, đó là ngày mà lời tiên tri sẽ thành sự thật. Nhân giới với sự hỗ trợ của 3 bộ tộc chiến binh sẽ sát cánh cùng nhau cứu lấy lục địa MU và nhân loại khỏi thảm họa diệt vong. Đó là lúc cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu.

Đánh giá đồ họa của MU Khởi Nguyên 3

Sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, đồ họa trong game phải nói là thực sự rất nổi bật hơn nhiều tựa game MMORPG hiện tại. Bạn có thể thấy rõ qua tạo hình nhân vật, các đoạn hội thoại cắt cảnh trong cốt truyện cho đến những pha tung chiêu của nhân vật trong game, phải nói là cực kỳ xuất thần.

tải mu khởi nguyên 3 cho máy tính

MU Khởi Nguyên 3 hỗ trợ người chơi các mức thiết lập đồ họa từ thấp đến cao. Mỗi mức thiết lập đều có sự khác biệt rõ ràng. Và dù ở mức thiết lập nào thì game cũng đạt được đồ họa đẹp mắt, mượt mà. Ngay cả với những máy cấu hình thấp cũng có thể chiến game với khung hình ổn định.

Lối chơi MU Khởi Nguyên 3 PC

Bạn sẽ bắt đầu khám phá lục địa MU với 1 trong 3 lớp nhân vật tiêu biểu bao gồm: Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt với vũ khí chiến đấu khác nhau.

Ngoài ra, mỗi lớp nhân vật cũng sẽ có hai nhánh với phong cách chiến đấu riêng biệt khi đạt đến cấp độ nhất định. Ví dụ như Kiếm Sĩ có thể rẽ sang làm Đấu Sĩ (chuyên sát thương diện rộng, bạo kích) hoặc Kỵ Sĩ (thiên về phòng thủ). Ma Pháp Sư sẽ có hai nhánh là Ma Đạo Sư (tấn công phạm vi lớn và liên tục) và Nhà Cấm Thuật (khống chế và sát thương chí mạng). Cung Thủ có hai hướng đi là Thánh Xạ Thủ (hồi máu) và Kẻ Tuần Du (công kích mạnh mẽ).

mu khoi nguyen 3 pc

Cách đánh của các class sẽ quyết định việc bạn thích chơi theo kiểu gì, từ cận chiến, tầm xa, tank hay DPS. Trong các trận chiến, bạn sẽ lựa chọn các combo kỹ năng khác nhau để biểu diễn cho kẻ thù trước khi kết liễu chúng.

mu khoi nguyen may tinh

Các trận đánh boss trong game là những thử thách cho các game thủ mới làm quen với thể loại này. Phong cách chiến đấu của MU Khởi Nguyên PC sẽ mang lại những pha hành động mãn nhãn và gây phấn khích cho người chơi. Dù thiên về click và chạm những game cũng hỗ trợ các cài đặt riêng cho các combo đòn đánh giúp người chơi kết hợp và tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn.

Hệ thống trang bị và kỹ năng nhân vật

Trang bị trong game rất phong phú và đa dạng khi người chơi sẽ có 11 slot trang bị cho nhân vật của mình, giúp dễ dàng nâng cao lực chiến của người chơi. Bạn sẽ phải thu thập nhiều bộ trang bị ở nhiều nhiệm vụ để có được bộ trang bị và phụ kiện hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt khi thu thập đủ set đồ, bạn sẽ có 100% hiệu ứng từ bộ đồ đó.

mu khoi nguyen 3 cho may tinh

Bên cạnh các trang bị thì việc nâng cấp các kỹ năng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng giúp người chơi nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Cây kỹ năng sẽ mang lại cho người chơi các chỉ số sức mạnh khác nhau, trong đó có kỹ năng gây sát thương, hỗ trợ, phòng thủ và hồi phục.

Các hoạt động và tính năng trong game

MU Khởi Nguyên 3 cũng mang đến rất nhiều hoạt động thú cả ở PVP hay PVE. Với PVE, người chơi có thể tham gia vào đánh Boss cá nhân. Hoặc có thể cùng bạn bè vào Bang hội và tham gia các trận chiến dã chiến với các siêu Boss để giành được nhiều bộ vũ khí và khí tài. khí tốt.

tải mu origin 3 pc

Trong khi đó với PVP, bạn có thể thể hiện combo kỹ năng của mình bằng cách thách thức những đối thủ khác trong các hoạt động đấu trường trong MU Khởi Nguyên 3. Qua đó nhận được xếp hạng cao và giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong mỗi mùa.

Ngoài ra, phiên chợ đen với nhiều giao dịch hấp dẫn và không giới hạn tài nguyên là một tính năng hết sức hấp dẫn. Việc cho phép mở hệ thống giao dịch tự do sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn khi đi shopping trong game. Tính năng nhập code MU Khởi Nguyên 3 cũng sẽ giúp người chơi có nhiều phần thưởng giá trị một cách dễ dàng.

Nhìn chung, MU Khởi Nguyên 3 là một tựa game mobile cũ mà mới. Hệ thống nhân vật mới kết hợp với class nhân vật cũ, lối chơi chiến đấu được cải thiện hơn, cốt truyện hấp dẫn với nhiều tính năng đa dạng để người chơi trải nghiệm.

Xem thêm:

52 👨 1.042
Tải MU Khởi Nguyên 3 PC:
Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: MU Khởi Nguyên 3 cho máy tính
Tải về 2,5 GB
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Danh Quân
  Danh Quân

  nó lại là cắm tăm

  Thích Phản hồi 16:30 27/07
  • Yêu Microsoft
   Yêu Microsoft

   úi ngon, mới ra sáng nay, đang tìm bản pc

   Thích Phản hồi 16:29 27/07