Plant Empires - Merge Defense Monster

Plant Empires - Merge Defense Monster

CSCMobi Studios
Miễn phí 02/08/2022 0-100

Plant Empires là gì?

Plant Empires: Merge Defense Monster có lối chơi đơn giản giống với tựa game nổi tiếng Plants vs Zombies nhưng sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhờ cơ chế kết hợp đặc biệt. Bạn có thể ghép các cây trong Plant Empires lại với nhau và giúp chúng tăng sức mạnh.

Nếu trong Plants vs Zombies, bạn sẽ dần dần mở khóa các loại cây mới với giá tiền và sức mạnh vượt trội hơn thì trong Plant Empires, bạn chỉ cần mua một loại cây và kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành những cây mới với sát thương và máu cao hơn.

Kẻ thù của chúng ta trong Plant Empires sẽ là những thây ma, giống hệt với Plants vs Zombies. Chúng sẽ có các đợt tấn công trước khi boss zombie xuất hiện với sát thương và lượng máu vượt trội hơn tất cả các con zombies thường.

Cách chơi Plant Empires

Cách chơi Plant Empires rất đơn giản, bạn chỉ cần mua cây mặc định, sau đó kết hợp chúng thành các cây với cấp độ cao hơn. Cứ 2 cây cùng level sẽ cho ra một cây mới với level cao hơn.

Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể di chuyển các cây này ở bất kỳ vị trí nào trong vị trí nhà của mình. Đây là một cơ chế rất thú vị khi có những hàng mà số lượng zombie nhiều hơn hẳn thì bạn có thể di chuyển cây level cao sang hàng đó.

Plant Empires có một bộ sưu tập thực vật ấn tượng với hơn 100 loại cây được chia thành nhiều loại và độ hiếm khác nhau. Người chơi có thể sử dụng khả năng sáng tạo không giới hạn của mình và cơ chế kết hợp cây để tạo ra một đạo quân thực vật hùng mạnh để tiêu diệt những thây ma hung hãn.

Đừng quên tăng sức mạnh cho cây của bạn bằng Angry boost, các cây của bạn sẽ được tăng tốc độ bắn và sát thương cũng được tăng lên. Xem video quảng cáo sẽ giúp bạn có cây miễn phí cùng với vàng và nhiều phần thưởng khác để bạn nâng cấp đội quân thực vật của mình.

Khi bạn chọn Fairy Gift, nàng tiên nữ đó sẽ cung cấp cho bạn một số lượng cây miễn phí. Bạn có thể bỏ gems ra để nhận số lượng cây này hoặc xem quảng cáo và cô nàng sẽ cung cấp cây miễn phí cho bạn.

Hero Plant Empires - Merge Defense Monster

Một tính năng khác biệt nữa giữa Plants vs Zombies mà người chơi có thể thấy rõ ở đây đó là người chơi sẽ có sự trợ giúp của các Hero (Anh Hùng) trong game. Các Hero sẽ là trợ thủ bên cạnh các cây của bạn. Họ có những kỹ năng với sức mạnh khác nhau sẽ giúp bạn đẩy lùi và tiêu diệt làn sóng zombies.

Để mở khóa các Hero mới, bạn sẽ cần phải nâng cấp hàng rào của mình và tăng cấp độ cho các Hero. Đây sẽ là điều kiện để bạn mở khóa những Hero mới, đặt họ ở hàng sau cùng của các cây để tăng thêm sức mạnh cho nhà của bạn.

Bạn có thể chiêu mộ tối đa là 5 anh hùng về nhà của mình, di chuyển các anh hùng qua lại giữa các ô để hỗ trợ kịp thời cho các cây ở những hàng có đông lực lượng zombies tấn công.

Những điều thú vị khác trong Plant Empires

Ở mỗi cửa ải khác nhau, người chơi sẽ có những boss và lượt zombie khác nhau. Mỗi boss sẽ có một kỹ năng khác nhau như dịch chuyển tức thời, triệu hồi thêm các zombie con, bơm thêm máu cho các zombie...

Những lúc như vậy, bạn nên sử dụng kỹ năng hỗ trợ để tạo ra sát thương diện rộng lên đám zombie và boss của chúng.

plant empires ios

Các phép bổ trợ này bạn có thể triệu hồi nhờ việc bỏ gems ra để lấy, hoặc xem các video quảng cáo để nhận.

Đồng thời, luôn nhận các thẻ ở mục Lab để có thẻ và nâng cấp hàng rào gai của bạn. Việc nâng cấp hàng rào sẽ tăng HP cho hàng rào và bạn có thể chịu đựng các đợt tấn công của zombies lâu hơn.

Sử dụng tính năng X2 coin để kiếm được nhiều tiền thưởng hơn từ việc mở thẻ. Vàng nhận được từ mọi nguồn sẽ được gấp đôi, từ đó bạn có thể mua nhiều cây hơn và nâng cấp nhanh hơn đội quân của mình.

Nếu bạn để chỉ một con zombie vượt qua hàng rào và tiến vào hàng hero thì coi như bạn thua cuộc trong stage đó.

Xem thêm:

512 👨 6.264

Tải Plant Empires - Merge Defense Monster:

2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ngọc Quân
  Ngọc Quân

  cuốn vch đây này

  Thích Phản hồi 02/08/22
  • Trần Dũng
   Trần Dũng

   hơi giống plants vs zombies nhưng di chuyển được các cây, nchung là ok

   Thích Phản hồi 02/08/22
   ❖ Tải game