TouchVPN 1.0.22

AnchorFree Inc
Miễn phí 04/10/2022 100+

TouchVPN là gì?

TouchVPN là một dịch vụ VPN miễn phí. Bạn có thể bảo vệ hoạt động trực tuyến bằng cách giữ cho dữ liệu và hoạt động Internet của mình được mã hóa với bảo mật cấp ngân hàng. TouchVPN cung cấp quyền truy cập vào các trang web bị chặn hoặc kiểm duyệt, tránh tường lửa và vượt qua các giới hạn VOIP. Bạn có thể tận hưởng cùng một việc dỡ bỏ các giới hạn địa lý mà những VPN cao cấp như NordVPN hoặc SkyVPN tự hào miễn phí.

Giao diện của TouchVPN vô cùng đơn giản
Giao diện của TouchVPN vô cùng đơn giản

TouchVPN có thể bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại và những nỗ lực tấn công, lọc ra tất cả các trình theo dõi quảng cáo khó chịu và thậm chí bảo vệ kết nối Internet của bạn khi sử dụng WiFi công cộng. Đó là một mạng riêng ảo hàng đầu với một loạt các tính năng, một số trong đó có thể bạn không biết là mình cần.

Những tính năng chính của TouchVPN

Đơn giản, mạnh mẽ và trực quan

Như với bất kỳ VPN miễn phí nào, điểm hấp dẫn chính của TouchVPN là nó thực hiện công việc mà không yêu cầu bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào từ phía người dùng hoặc buộc họ phải vượt qua thời gian dùng thử. Đây là một cửa hàng tổng hợp chạy như nhau trên Windows 10 (phiên bản 17763.0 trở lên), thiết bị di động (ứng dụng Android đặc biệt trang nhã), dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome hoặc thậm chí trên Xbox One.

Điểm thu hút chính của TouchVPN - ngoài mức giá cạnh tranh - là sự đơn giản tuyệt đối của nó. Được thiết kế cho nhóm người dùng muốn không còn phải lo lắng về giá cả hoặc cài đặt VPN quản lý vi mô, giao diện VPN này đơn giản với một nút bấm. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Connect và ứng dụng sẽ thực hiện phần công việc còn lại cho bạn. Ngay lập tức, bạn đã có kết nối VPN trực tuyến, với lưu lượng truy cập và các dịch vụ dựa trên Internet được mã hóa, đồng thời bảo mật danh tính của bạn.

Chỉ cần nhấn Connect và ứng dụng sẽ thực hiện phần công việc còn lại cho bạn
Chỉ cần nhấn Connect và ứng dụng sẽ thực hiện phần công việc còn lại cho bạn

TouchVPN tự hào là dịch vụ proxy VPN một cú nhấp chuột, với nút kết nối nhanh chóng đồng bộ bạn với một trong nhiều máy chủ ẩn danh của nhà cung cấp. Nếu bạn nhấp lại vào nút này một lần nữa, TouchVPN sẽ ngắt kết nối. Đây có thể là một tính năng đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm pin trên thiết bị di động của mình. Ngược lại, nếu bạn muốn tránh bị ISP theo dõi và ngăn các trang web theo dõi quảng cáo và nhắm mục tiêu đến bạn, chỉ cần bật lại. TouchVPN thậm chí còn thay đổi địa chỉ IP của bạn để danh tính trực tuyến của bạn được ẩn danh. Hoạt động Internet của bạn sẽ không bị những con mắt tò mò và các doanh nghiệp nhòm ngó đến.

Với việc các dịch vụ VPN không còn là độc quyền, cần đề cập đến một khía cạnh thường bị bỏ qua của gói: TouchVPN có một mạng hỗ trợ đáng tin cậy trong trường hợp có sự cố. Dễ dàng liên hệ, công ty cung cấp thông tin liên lạc qua trang web chính thức của họ. Bạn thậm chí có thể gửi một email đơn giản support@northghost.com. Nếu vẫn thất bại, TouchVPN đã chuẩn bị sẵn sàng một kill switch.

Mang tới tốc độ và khả năng bảo vệ tốt với chi phí hợp lý

TouchVPN không chỉ là một giải pháp thay thế chi phí thấp cho các thương hiệu VPN hàng đầu. Đây là một giải pháp đơn giản đòi hỏi nỗ lực tối thiểu từ người dùng và cung cấp băng thông không giới hạn, tốc độ duyệt web cao hơn, hạn chế địa lý được dỡ bỏ, tất cả đều có giao diện người dùng một cú nhấp chuột trực quan. Đây là lựa chọn tốt nhất trên thị trường nếu bạn muốn thử nghiệm khả năng sử dụng VPN mà không cần trả tiền. Sau khi thử, bạn có thể quyết định rằng đó có phải là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu không.

Ưu điểm

  • Mã hóa SSL mạnh mẽ
  • Giao diện dễ dàng
  • Băng thông không giới hạn

Nhược điểm

  • Ít máy chủ
  • Thiếu P2P
51 👨 4.914
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet