NordVPN 7.15

NordVPN.com
16/07/2022 1.000+

NordVPN là gì?

NordVPN là một dịch vụ VPN phổ biến, cho phép bạn xây dựng các kết nối an toàn và ẩn danh. Với chương trình này, bạn không phải lo lắng về việc các cơ quan chức năng có thể theo dõi địa chỉ IP hoặc vị trí thực của bạn. Công ty sử dụng 5275 máy chủ VPN ở 60 quốc gia, đảm bảo không ai có thể theo dõi hoạt động duyệt web của bạn. Với đội ngũ nhân viên phát triển lành nghề, dịch vụ thường xuyên bổ sung các tính năng mới, giao thức bảo mật và chức năng phong phú, NordVPN đi kèm với các gói có giá cả đa dạng phù hợp với mọi ngân sách. Chỉ trong một thời gian ngắn, VPN này đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng trên toàn thế giới.

NordVPN là một dịch vụ VPN phổ biến
NordVPN là một dịch vụ VPN phổ biến

Những ưu điểm của NordVPN

Hơn 5.000 máy chủ

NordVPN cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm máy chủ được tối ưu hóa P2P, chặn phần mềm độc hại, hỗ trợ Bitcoin, bỏ chặn Netflix, v.v... Những tính năng này khiến NordVPN trở thành một trong những dịch vụ VPN mạnh mẽ nhất trên toàn cầu. Với chương trình này, bạn có thể sử dụng các kết nối an toàn qua nhiều máy chủ VPN, bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của bạn. Khi bạn đang sử dụng phần mềm này, hầu như không thể theo dõi thông tin chi tiết về router WiFi, địa chỉ IP, vị trí và các thông tin khác của bạn.

Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn

Bạn có sử dụng Windows tại nơi làm việc, macOS tại nhà và Linux cho các dự án đặc biệt của mình không? Bạn sẽ được tận hưởng quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến trên mọi nền tảng. Có ứng dụng NordVPN dành cho Windows, macOS, iOS, Android, Linux, thậm chí cả Android TV hay các tiện ích mở rộng proxy được mã hóa cho Chrome, Firefox và Edge. Hơn hết, với một tài khoản NordVPN, bạn có thể bảo mật tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Đây là nhà cung cấp VPN hàng đầu cho tất cả các thiết bị của bạn, được 14 triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy. NordVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và khả năng lướt web một cách riêng tư!

Những tính năng an toàn của NordVPN

NordVPN mã hóa dữ liệu của bạn hai lần
NordVPN mã hóa dữ liệu của bạn hai lần

So với TouchVPN, VPN miễn phí và các dịch vụ tương tự khác, chương trình cung cấp tính năng bảo mật và mã hóa cao cấp. Công cụ này sử dụng mã hóa AES 256-bit, giúp ẩn thành công dữ liệu và nội dung của bạn. Hiện tại, đây là giao thức bảo mật tiên tiến nhất. Trên thực tế, nó được hầu hết các tập đoàn lớn, cơ quan chính phủ và chính quyền sử dụng để bảo đảm các kênh liên lạc.

Điều đáng nói là NordVPN mã hóa dữ liệu của bạn hai lần. Do đó, ứng dụng này ngăn tin tặc truy cập nội dung, thông tin bí mật của bạn và lưu lượng truy cập Internet được truyền qua mạng. Trong khi cố gắng vượt qua các kết nối an toàn của NordVPN, tin tặc cần một lượng tài nguyên đáng kể. Hơn nữa, chúng cần một sức mạnh xử lý khổng lồ, điều không dễ dàng đạt được trong thực tế.

Mặc dù NordVPN tập trung vào việc xây dựng các kết nối an toàn qua nhiều máy chủ, nhưng nó không tùy tiện chiếm tốc độ và độ ổn định. Dịch vụ cung cấp kết nối Internet nhanh chóng, cho phép bạn duyệt qua nhiều trang web mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Chương trình thậm chí còn có một kill switch tự động, tắt các kết nối nếu PC của bạn có dấu hiệu bị xâm phạm.

Không giống như một số dịch vụ VPN khác, chương trình không ghi lại nhật ký hoạt động duyệt web của bạn. Do đó, lịch sử lướt web của bạn luôn bị ẩn và cơ quan chức năng không thể qua mặt hệ thống để theo dõi lưu lượng truy cập Internet của bạn. Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng, công ty đã giải quyết một số vấn đề rò rỉ DNS, đảm bảo dữ liệu của bạn không bị truyền qua các kênh không an toàn.

Split tunneling là một tính năng VPN nâng cao cho phép bạn chọn ứng dụng nào cần được VPN bảo vệ và ứng dụng nào có thể truy cập Internet trực tiếp. Nhóm đầu tiên được hưởng lợi từ sự an toàn của Split tunneling trong VPN, trong khi nhóm thứ hai tận hưởng tốc độ nhanh hơn và quyền truy cập vào các dịch vụ tại địa phương. Split tunneling khả dụng trên các ứng dụng Windows, Android và Android TV NordVPN.

Bỏ chặn Netflix

Trong những năm qua, Netflix đã trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến nhất. Hiện tại, nó chặn một số dịch vụ VPN, hạn chế quyền truy cập vào các chương trình, phim, bản gốc và nội dung khác của chương trình. Tuy nhiên, NordVPN đi kèm với tính năng SmartPlay, được thiết kế để xây dựng các kết nối an toàn và vượt qua những hạn chế về địa lý để truy cập các ứng dụng như Netflix. Trong khi kết hợp VPN với các giao thức DNS, tính năng này đã thành công tránh các khối không mong muốn.

Tính năng SmartPlay không chỉ hoạt động với Netflix mà còn cho phép truy cập vào nhiều dịch vụ phát trực tuyến. Trong khi bỏ qua các quy tắc địa lý, chức năng này cho phép phát trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng cao. Cho dù bạn kết nối với một máy chủ từ xa hay một máy chủ trong khu vực của bạn, bạn sẽ có thể phát trực tuyến, chia sẻ và xem nội dung yêu thích của mình trực tuyến. Điều này làm cho NordVPN trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các dịch vụ VPN có sẵn.

NordVPN có một cơ sở người dùng vững chắc
NordVPN có một cơ sở người dùng vững chắc

Dịch vụ ổn định, mạnh mẽ và dễ sử dụng

NordVPN có một cơ sở người dùng vững chắc, hoạt động khá tích cực trên các diễn đàn thảo luận, cộng đồng trực tuyến và phương tiện mạng xã hội. Mặc dù công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ những người dùng khác. Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản, cho phép bạn bắt đầu sử dụng chương trình ngay từ đầu. Tất cả các máy chủ VPN an toàn được liệt kê trong một thanh bên dễ truy cập.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NordVPN chạy mượt mà trên nhiều hệ điều hành, bao gồm Microsoft Windows, Android, iOS, v.v... Phần tốt nhất của chương trình là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Với nhiều tính năng, các gói giá cả đa dạng, kết nối đáng tin cậy và tốc độ nhanh, NordVPN chắc chắn là một dịch vụ VPN tuyệt vời cho PC Windows của bạn.

Ưu điểm

 • Cung cấp bảo mật tốt và quyền riêng tư
 • Đảm bảo kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy
 • Mã hóa dữ liệu và nội dung
 • Hỗ trợ 5275 máy chủ

Nhược điểm

 • Lỗi và sự cố không thường xuyên
4,25 👨 7.316
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Sửu Nguyễn Văn
  Sửu Nguyễn Văn

  xi chào


  Thích Phản hồi 08:39 02/02
  ❖ Bảo mật, Antivirus