X-VPN 26.2.260.0

Free Connected Limited
Miễn phí 27/09/2022 0-100

X-VPN là gì?

X-VPN là một ứng dụng bảo mật miễn phí cung cấp khả năng bảo vệ khi bạn sử dụng Internet. Nó cung cấp cho bạn một kết nối an toàn và riêng tư giúp ẩn địa chỉ IP của bạn. Hơn nữa, X-VPN giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý, cho phép bạn truy cập vào nội dung bị hạn chế trong khu vực.

X-VPN trên thiết bị di động
X-VPN trên thiết bị di động

Những tính năng của X-VPN

Các tính năng và dịch vụ

Thoạt nhìn, X-VPN có vẻ ngang bằng với đối thủ của nó. Nó sử dụng một bố cục khá chuẩn, hiển thị một số thông tin chính. Bạn có thể thấy địa chỉ IP hiện tại và vị trí chung của mình ở trên cùng, rồi xem kết nối của bạn có được mã hóa hay không. Một nút Connect lớn có thể được nhìn thấy ở dưới cùng, với các tùy chọn để thay đổi giao thức VPN của bạn. Theo mặc định, X-VPN sẽ kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của bạn - tuy nhiên, bạn có thể nhấp vào liên kết Select Location để chọn từ 28 vị trí quốc gia của X-VPN.

Chọn vị trí máy chủ
Chọn vị trí máy chủ

Menu vị trí đi kèm với ba tab, một cho các máy chủ được đề xuất, một cho các mục yêu thích và một liệt kê tất cả các máy chủ có sẵn. Ngoài ra, còn có một đồng hồ tốc độ, được sử dụng để chạy kiểm tra ping tích hợp để xem thời gian phản hồi của các máy chủ. X-VPN phân loại thêm các máy chủ của mình bằng cách cung cấp cho bạn danh sách tất cả những dịch vụ âm nhạc và video mà ứng dụng bỏ chặn, bao gồm Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime. Ứng dụng cũng phân loại các vị trí máy chủ theo khu vực toàn cầu.

Có một tùy chọn cài đặt tối thiểu cho phép bạn cấu hình ứng dụng để bắt đầu khi khởi động, bật tính năng điều khiển ứng dụng tự động ngắt kết nối các ứng dụng đã chọn khi bạn không kết nối với X-VPN. Ứng dụng có 8 giao thức khác nhau để lựa chọn, nhưng không cung cấp bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào. Thay vì tên thực, mỗi giao thức có một ký hiệu chữ cái. X-VPN cũng không nói rõ nó sử dụng tiêu chuẩn mã hóa nào. Các giao thức chỉ sử dụng hệ thống năm sao để đánh giá tốc độ, bảo mật và khả năng chặn của X-VPN.

Hiệu suất, quyền riêng tư và ẩn danh

VPN hứa hẹn cung cấp cho bạn tính ẩn danh khi bạn duyệt web. Hầu hết các ứng dụng này cũng đảm bảo quyền riêng tư của bạn với chính sách không ghi nhật ký. X-VPN không giám sát hoạt động trực tuyến của bạn. Nó cũng không lưu trữ địa chỉ IP gốc của người dùng, địa chỉ IP máy chủ được sử dụng và các truy vấn DNS. Tuy nhiên, X-VPN thu thập địa chỉ email của bạn - cần thiết để tạo tài khoản - và dữ liệu đăng ký của bạn. Nó cũng lưu trữ trạng thái đăng ký và khoản thanh toán của bạn, nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí - tất cả đều là quy trình tiêu chuẩn.

Các tính năng trên X-VPN
Các tính năng trên X-VPN

Trên hết, ứng dụng cũng ghi lại vị trí máy chủ bạn đã sử dụng, timestamp kết nối, giao thức được sử dụng và loại mạng bạn đã sử dụng để kết nối với máy chủ. Nó cũng thu thập bất kỳ báo cáo lỗi nào. Người dùng lần đầu sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu chính sách bảo mật của ứng dụng vì nó cung cấp ít thông tin chi tiết. Về mặt hiệu suất, X-VPN hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu so sánh với các ứng dụng VPN nổi bật như NordVPN, ExpressVPNCyberghost, thì ứng dụng này bị tụt lại phía sau.

Hơn nữa, mặc dù X-VPN có số lượng máy chủ khổng lồ, nhưng chỉ một số ít trong số đó có tốc độ upload và download nhanh.

X-VPN hoạt động như một VPN đơn giản cho các tác vụ cơ bản. Như hiện tại, ứng dụng này vẫn cần được phát triển nhiều hơn để có thể cạnh tranh với các VPN hàng đầu trong ngành.

Ưu điểm

  • Đi kèm với gói miễn phí
  • Hỗ trợ thiết bị không giới hạn
  • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến video và nhạc
  • Dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Không có nhóm đảm nhận công khai
  • Không sử dụng các giao thức VPN tiêu chuẩn
  • Tốc độ và hiệu suất không đáng tin cậy
  • Chính sách bảo mật không rõ ràng
52 👨 2.729
0 Bình luận
Sắp xếp theo