Cách xem lịch chiếu phim trên điện thoại

Chắc hẳn các bạn đã từng “ngốn” không ít thời gian cho việc tìm kiếm lịch chiếu phim để cập nhật các bộ phim hot cũng như tìm giờ chiếu phù hợp cho mình đúng không nào. Thay vào đó, tại sao các bạn không tải về các ứng dụng xem lịch chiếu phim và đặt vé để việc này trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn?

Hiện nay, hầu hết các rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Cineplex,… đều đã có ứng dụng tích hợp chức năng xem lịch chiếu phim trên điện thoại để giúp chúng ta có thể theo dõi, đặt vé xem phim bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi lịch chiếu phim tại các rạp phim phổ biến nhất.

1. Xem lịch chiếu phim CGV Cinema

Là hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam, CGV cung cấp ứng dụng CGV Cinema trên hai nền tảng di động là iOS và Android để người dùng thuận tiện hơn cho việc cập nhật những bộ phim mới ra, thông tin khuyến mãi cũng như đặt vé xem phim nhanh chóng.

Bước 1:

Bạn chọn mục Đặt vé ở phía dưới bên phải màn hình và bấm vào Đặt vé theo rạp.

Đặt vé Đặt vé theo rạp

Bước 2:

Chọn rạp mà bạn muốn xem, ngay lập tức lịch chiếu phim của bộ phim mà bạn đang chọn sẽ hiển thị, cùng với đó là lịch chiếu của những bộ phim đang được chiếu tại rạp cho bạn tham khảo.

Chọn rạp Bạn đã có thể xem lịch chiếu phim

2. Xem lịch chiếu phim Lotte Cinema

Hàng loạt các bộ phim bom tấn mới nhất và hot nhất đều được cập nhật trên ứng dụng Lotte Cinema. Tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm lịch chiếu phim chiếu rạp của các bộ phim tại bất cứ rạp nào với ứng dụng này.

Bước 1:

Truy cập vào ứng dụng Lotte Cinema, tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó, chọn mục Lịch Chiếu. Cửa sổ lịch chiếu hiện ra, bạn chọn tên phim.

Lịch chiếu Tên phim

Bước 2:

Kế tiếp, hãy chọn rạp phim theo địa điểm muốn xem. Thông thường, mỗi rạp sẽ có lịch chiếu khác nhau, bạn hãy xem khung giờ phù hợp với mình và có thể đặt vé xem phim luôn bằng cách gọi đến số máy của từng rạp.

Chọn rạp phim Xem lịch chiếu để đặt vé

3. Xem lịch chiếu phim Galaxy Cinema

Để xem lịch chiếu phim rạp Galaxy Cinema trên điện thoại, bạn tải ứng dụng Galaxy Cinema phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng tại đây.

Bước 1:

Ngay tại giao diện chính, bạn bấm chọn mục Lịch chiếu > chọn lịch chiếu theo tên phim hoặc theo rạp, theo ngày.

Lịch chiếu Lịch chiếu theo tên phim

Bước 2:

Nếu chọn theo tên phim, bạn chỉ cần chọn phim và bấm vào rạp muốn xem. Còn nếu chọn lịch chiếu theo rạp, bạn sẽ được xem lịch chiếu của tất cả các phim sẽ chiếu tại rạp đã chọn vào ngày đó.

Theo rạp Lịch chiếu phim của rạp đã hiển thị

4. Xem lịch chiếu phim BetaCineplex

Ứng dụng BetaCineplex cho phép bạn theo dõi lịch chiếu của những phim hot nhất hiện tại.

Cách xem lịch chiếu phim trên điện thoại bằng BetaCineplex rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn phim muốn xem > chọn khu vực chiếu phim gần nhất. Sau đó, giờ chiếu và số ghế trống sẽ hiện ra, lúc này bạn đăng nhập tài khoản vào và đặt vé là xong.

Chọn phim Giờ chiếu đã hiển thị

5. Xem lịch chiếu phim của rạp chiếu phim quốc gia

Mặc dù, rạp chiếu phim quốc gia chưa có ứng dụng hỗ trợ xem lịch chiếu phim trên smartphone nhưng bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại truy cập vào trang web của rạp này để theo dõi lịch chiếu các bộ phim mà bạn yêu thích.

Khi vào trang chủ của website rạp chiếu phim quốc gia bạn sẽ nhìn thấy mục Lịch chiếu, đây chính là mục cho phép bạn theo dõi lịch chiếu phim chiếu rạp tại rạp chiếu phim quốc gia.

Xem lịch chiếu phim của rạp chiếu phim quốc gia

Trên đây là hướng dẫn xem lịch chiếu phim trên điện thoại ở một số rạp, hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn nắm bắt được giờ chiếu, lịch chiếu cũng như đặt vé xem phim nhanh chóng, tiện lợi hơn trước. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra lịch chiếu phim ngay trên ứng dụng Zalo nữa đấy.

Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm:

Thứ Bảy, 27/10/2018 13:12
51 👨 4.059
0 Bình luận
Sắp xếp theo