Cách download Story Instagram có nhạc trên điện thoại

Để lưu Story Instagram về điện thoại không mất nhạc, bạn có rất nhiều cách để tải như tải qua trang web trung gian hay sử dụng ứng dụng. Instagram mang tới kho video hấp dẫn và trong khi lướt Instagram bạn sẽ bắt gặp rất nhiều video Story thú vị từ tài khoản Instagram khác mà mình đang theo dõi. Và nếu muốn thì bạn có thể tải video Instagram xuống điện thoại có cả âm thanh. Cách tải rất đơn giản và không phức tạp như bài hướng dẫn download Story Instagram về máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn trước đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

1. Tải Story Instagram có nhạc trên Android

Chúng ta sẽ cài ứng dụng Story Saver for Instagram theo link dưới đây rồi cài đặt trên điện thoại Android như bình thường.

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Instagram cá nhân.

Đăng nhập tài khoản Instagram

Tiếp đến trong giao diện chính chúng ta sẽ nhìn thấy những tài khoản Instagram mà bạn đang theo dõi. Nếu muốn tìm nhanh thì nhấn biểu tượng kính lúp. Nhấn vào tên tài khoản để truy cập.

Tài khoản đang theo dõi

Trong giao diện tài khoản phần Story bạn sẽ thấy video Story đã đăng tải. Nhấn vào video chúng ta muốn tải xuống. Cuối cùng nhấn nút Download là xong. Mở album trên điện thoại và video nằm trong thư mục Story Saver.

2. Lưu story Insta không mất nhạc trên iPhone

Trên iPhone thì bạn sẽ dùng ứng dụng ReShare Story for Instagram theo link dưới đây.

Sau khi cài đặt xong bạn cũng cần đăng nhập thông tin tài khoản Instagram cá nhân.

Story Saver for Instagram

Trong giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy những tài khoản Instagram nào đã đăng Story. Click vào tài khoản bạn muốn tải video Story xuống.

Chọn tài khoản

Sau đó nhấn vào video Story muốn tải, nhấn vào Options rồi chọn Save là được.

3. StorySaver.net download Story Instagram

Trong trường hợp bạn không muốn cài ứng dụng thì sử dụng ngay trang web trung gian là StorySaver theo link dưới đây.

https://www.storysaver.net/

Chúng ta sẽ nhập tên tài khoản Instagram muốn tải video Story xuống, rồi nhấn Download. Lúc này bạn sẽ thấy tổng số Story đã được đăng trên tài khoản này.

Nhấn vào video cần tải rồi chọn Save as video. Lúc này hiển thị giao diện tùy chọn, bạn nhấn vào Tải về tệp được liên kết.

Quay trở lại giao diện video, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải để tiến hành tải video xuống. Hiển thị video, nhấn vào video để mở.

Nhấn nút tải

Giao diện phát video hiển thị, nhấn biểu tượng tải về ở góc dưới cùng bên trái. Cuối cùng bạn nhấn Lưu video là xong.

Xem thêm:

Thứ Tư, 09/09/2020 22:18
51 👨 42.676
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram