Cách tải filter trên Instagram, tải filter We Bare Bears

Tải filter trên Instagram rất đơn giản khi bạn chỉ cần tìm từ khóa của hiệu ứng Instagram đó là được. Hiện tại người dùng đã có rất nhiều filter đẹp trên Instagram để tải xuống quay video hay chụp ảnh, như filter We Bare Bears trong bài viết dưới đây chẳng hạn. Các filter Instagram sẽ có sẵn trong album hiệu ứng quay video, chụp ảnh Instagram hoặc bạn sẽ phải tải filter Instagram xuống từ những tài khoản Instagram khác tải lên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lưu filter trên Instagram, cụ thể tải filter We Bare Bears.

1. Cách lấy filter trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện Instagram người dùng nhấn vào ảnh đại diện để mở giao diện quay video hay chụp ảnh trên Instagram. Tại giao diện này phần hiệu ứng, bạn kéo hiệu ứng sang bên phải để tìm tới biểu tượng kính lúp.

Tìm hiệu ứng

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện Thư viện hiệu ứng. Tại giao diện này bạn sẽ thấy có rất nhiều thẻ tag hiệu ứng để chúng ta có thể tìm kiếm nhanh chóng, hoặc bạn cũng có thể nhập từ khóa hiệu ứng muốn tải.

Bước 3:

Để tải hiệu ứng Instagram xuống, thì trước hết bạn nhấn chọn vào hiệu ứng đó. Bạn có thể nhấn Dùng thử để xem hiệu ứng hiển thị như thế nào. Tiếp đó nhấn vào biểu tượng download để tải filter Instagram.

Tải filter Instagram

Bước 4:

Quay lại Instagram và mở lại giao diện quay Story. Bạn tìm hiệu ứng mới tải xuống và tiến hành quay video như bình thường. Ngoài ra khi nhấn vào tên hiệu ứng thì chúng ta sẽ có những tùy chọn dưới đây, trong đó có tùy chọn gửi hiệu ứng cho tài khoản Instagram khác.

2. Hướng dẫn tải filter We Bare Bears trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện Instagram trên điện thoại, chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa niningxx, rồi nhấn vào tài khoản đóng khung như dưới đây. Tiếp đến trong giao diện tài khoản bạn nhấn vào biểu tượng filter.

Bước 2:

Hiển thị các filter của tài khoản Instagram này để chúng ta lựa chọn. Bạn kéo xuống bên dưới rồi tìm tới filter We Bare Bears rồi nhấn chọn để sử dụng. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào Dùng thử để test trước bộ lọc này hay nhấn vào filter lời nguyền Instagram để lưu filter vào camera Instagram của bạn.

Bước 3:

Quay lại tài khoản Instagram của bạn và mở máy ảnh để quay video. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy filter We Bare Bears để chụp ảnh và quay video là xong nhé.

Video hướng dẫn tải filter đẹp trên Instagram

Xem thêm:

Thứ Hai, 04/01/2021 21:13
4,111 👨 132.170
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram