Cách ẩn Instagram ngay cả khi bạn online

Cũng giống như ẩn nick Facebook khi bạn online, với Instagram bạn cũng có thể ẩn nick ngay cả khi chúng ta online để không ai biết và nhắn tin Instagram làm phiền bạn. Người dùng chỉ cần thay đổi trạng thái hoạt động trên ứng dụng Instagram để tắt trạng thái online trên Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn Instagram khi online trên bản ứng dụng Instagram cho điện thoại và bản Instagram cho máy tính

Hướng dẫn ẩn Instagram khi online trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng cá nhân bên dưới để chuyển sang giao diện Instagram cá nhân. Trong giao diện tiếp theo bạn sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2:

Hiển thị giao diện các tùy chọn, người dùng sẽ nhấn vào Cài đặt trong danh sách như hình dưới đây.

Cài đặt Instagram

Bước 3:

Tại giao diện các mục cài đặt cho tài khoản Instagram cá nhân của bạn chúng ta nhấn vào mục Quyền riêng tư. Tiếp đến người dùng nhấn vào tùy chỉnh Trạng thái hoạt động để thay đổi lại trạng thái online của Instagram.

Bước 4:

Để tắt trạng thái online trên Instagram thì chúng ta sẽ tắt chế độ Hiển thị trạng thái hoạt động để ẩn nick Instagram với những người bạn đang theo dõi và những ai bạn đã nhắn tin.

Như vậy tài khoản Instagram sẽ không hiển thị biểu tượng online màu xanh mỗi khi chúng ta sử dụng Instagram nữa

Video hướng dẫn offline trên Instagram

Cách ẩn Instagram khi online trên PC

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính và sau đó bạn nhấn vào ảnh đại diện của mình rồi chọn Settings.

Cài đặt Instagram PC

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các mục cài đặt cho tài khoản Instagram cá nhân của bạn. Tại danh sách bên trái giao diện bạn nhấn vào mục Privacy and Security.

Chọn Privacy and Security Instagram PC

Bước 3:

Bạn nhìn sang giao diện ngay bên cạnh, chúng ta tìm tới mục Activity Status và bỏ tích tại Show Activity Status. Ngay lập tức thay đổi mới sẽ được lưu lại cho tài khoản Instagram của bạn.

Show Activity Status Instagram PC

Như vậy khi bạn online sẽ không hiện thông báo để người khác biết. Nhưng người dùng cần lưu ý chúng ta cũng sẽ không biết được trạng thái hoạt động của tài khoản Instagram khác, trừ khi bạn bật lại chế độ hiện trạng thái online khi sử dụng Instagram.

Thứ Hai, 04/07/2022 09:42
54 👨 28.207
0 Bình luận
Sắp xếp theo