Tổng hợp các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều người dùng và doanh nghiệp có xu hướng giảm nhu cầu phụ thuộc vào phần cứng và cơ sở hạ tầng tốn kém bằng cách để file và ứng dụng lên đám mây. Với vô số nhà cung cấp lưu trữ đám mây, bạn cần phải cẩn thận để chọn nhà cung cấp đáp ứng lượng lưu trữ và băng thông tối đa với mức chi phí thấp trong khi vẫn giữ an toàn dữ liệu cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những lựa chọn lưu trữ đám mây hàng đầu. Tất cả đều cung cấp tùy chọn miễn phí và trả phí, cho phép bạn dùng thử trước khi quyết định trả tiền.

Dropbox.com

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ file, thường được gọi là dịch vụ "lưu trữ đám mây". Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây lâu đời và phổ biến nhất được sử dụng hiện nay, mặc dù có nhiều lựa chọn thay thế, bao gồm Microsoft OneDrive, Box, Sync và Google Drive.

Khi đăng ký Dropbox, bạn được phân bổ một lượng không gian lưu trữ nhất định trong một máy chủ trực tuyến được gọi là "đám mây". Sau khi cài đặt ứng dụng Dropbox trên PC, thiết bị di động hoặc cả hai, bất kỳ file nào bạn lưu trữ trong Dropbox cục bộ cũng sẽ được sao chép vào máy chủ Dropbox.

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây giữ cho các file được đồng bộ giữa máy chủ trực tuyến và các thiết bị của riêng bạn
Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây giữ cho các file được đồng bộ giữa máy chủ trực tuyến và các thiết bị của riêng bạn

Nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với các file này ở một nơi, những bản cập nhật sẽ tự động được sao chép ở mọi nơi. Bằng cách đồng bộ các file Dropbox cục bộ và trực tuyến, bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ở bất kỳ đâu và chia sẻ với người khác dễ dàng hơn.

Mặc dù Dropbox chủ yếu dùng để lưu trữ trực tuyến, giúp giữ các file được đồng bộ hóa giữa những thiết bị cá nhân của bạn và đám mây, nhưng nó còn cung cấp một loạt các tính năng ngoài chức năng cơ bản đó.

Dropbox có thể truy cập qua web hoặc trong những ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên Mac, PC và thiết bị di động, cả iOS và Android. Bất kể bạn sử dụng phiên bản Dropbox nào, mọi thứ đều được mã hóa an toàn với 256-bit AES.

Dropbox - nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây kỳ cựu - cung cấp dung lượng miễn phí 2GB ít ỏi nhưng bạn có thể tăng lên 16GB bằng cách liên kết Dropbox với mạng xã hội và giới thiệu bạn bè tham gia dịch vụ.

Dịch vụ lưu trữ Dropbox

Đăng ký gói doanh nghiệp Dropbox cho phép người dùng cộng tác và cung cấp cho mỗi người dung lượng không giới hạn trong tài khoản Dropbox cá nhân. Ngoài ra, bạn còn sở hữu các tính năng nâng cao để khôi phục file và tiện ích cho Gmail. Giá cho gói doanh nghiệp bắt đầu từ khoảng 12,50 USD cho mỗi người dùng cho một tháng hoặc bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Dung lượng miễn phí: 2GB

Ưu điểm:

 • Có ứng dụng di động cho các thiết bị.
 • Không giới hạn kích thước file tải lên khi sử dụng phần mềm dành cho máy tính để bàn.
 • Tính năng chia sẻ file và thư mục cho tất cả mọi người.
 • Dễ dàng theo dõi các file và thư mục chia sẻ.
 • Ứng dụng để bàn dành cho Windows, MacLinux.
 • Có thể giới hạn băng thông upload/download khi chuyển file.

Nhược điểm:

 • Tính năng chia sẻ thư mục sẽ bị hủy kích hoạt nếu lưu lượng vượt quá 20GB một ngày.

Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ miễn phí dựa trên đám mây cho phép người dùng lưu trữ và truy cập file trực tuyến. Dịch vụ này đồng bộ các tài liệu, ảnh được lưu trữ, v.v... trên tất cả các thiết bị của người dùng, bao gồm cả thiết bị di động, máy tính bảng và PC.

Google Drive tích hợp với các dịch vụ và hệ thống khác của công ty - bao gồm Google Tài liệu, Gmail, Android, Chrome, YouTube, Google Analytics và Google+. Google Drive cạnh tranh trực tiếp với Microsoft OneDrive, Apple iCloud, Box, Dropbox và SugarSync.

Google Drive là lựa chọn “bản năng” của người dùng thiết bị Android vì nó được tích hợp sẵn nhưng người dùng các nền tảng khác cũng đánh giá cao nó vì dung lượng lưu trữ miễn phí khổng lồ. Bạn có thể lưu trữ các bức ảnh với độ phân giải cao trên thiết bị điện thoại với ứng đi kèm Google Photos và sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Google (nay được biết đến là G Suite).

Dịch vụ lưu trữ Google Drive

Để bắt đầu với Google Drive, người dùng cuối phải tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Google. Sau đó, người dùng nhập "drive.google.com" vào trình duyệt. "My Drive" sẽ tự động xuất hiện, có thể chứa các file và thư mục đã upload hoặc đồng bộ, cũng như Google Sheets, Slides và Docs. Sau đó, người dùng có thể upload file lên từ máy tính của mình hoặc tạo file trong Google Drive.

Ngoài ra, người dùng cuối có thể tải ứng dụng Google Drive xuống một hoặc nhiều thiết bị. Thư mục Google Drive sẽ xuất hiện cùng với các thư mục khác trong hệ thống file của mỗi thiết bị. Các file mà người dùng thêm vào một thư mục có sẵn thông qua ứng dụng web Google Drive hoặc thư mục Google Drive trên mỗi thiết bị.

Khi người dùng cuối tạo một file hoặc thư mục, họ sẽ trở thành chủ sở hữu của nó theo mặc định. Sau đó, chủ sở hữu có thể kiểm soát mức độ hiển thị (được chia sẻ công khai hoặc riêng tư với các tài khoản Google cụ thể) và chuyển quyền sở hữu cho người dùng khác bằng địa chỉ Gmail. Chủ sở hữu cũng có thể quy định quyền cho cả thư mục và file, sử dụng các cấp độ truy cập như "có thể chỉnh sửa", "có thể nhận xét" và "có thể xem".

Nhược điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây này là giao diện web không dễ sử dụng mặc dù người dùng Windows và Mac có thể dễ dàng tải ứng dụng để bàn bằng tính năng kéo và thả file.

Dung lượng miễn phí: 15GB

Ưu điểm:

 • Người dùng có thể dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng Google Drive trên Android và iOS.
 • Tính năng theo dõi hoạt động cho phép người dùng theo dõi các thay đổi thực hiện trên các file.
 • Bạn có thể chia sẻ file với nhiều người và hợp tác chỉnh sửa file cùng một lúc.

Nhược điểm:

 • Các file chuyển đổi có giới hạn kích thước.
 • Giao diện web không dễ sử dụng.

Xem thêm:

Mega.nz

Được thành lập vào năm 2013 với tư cách là giải pháp kế thừa Megaupload khét tiếng, lưu trữ đám mây MEGA được tạo ra bởi Kim Dotcom khét. Sau khi máy chủ của Megaupload ở Hồng Kông bị gỡ xuống, MEGA đã được hợp nhất ở New Zealand như một dịch vụ đám mây dành riêng cho bảo mật và quyền riêng tư đối với dữ liệu của người dùng.

Với dung lượng lưu trữ miễn phí hòa phóng và giao diện kéo thả đơn giản, MEGA sử dụng tên miền thuộc New Zealand là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất. Nó có một ứng dụng di động, cho phép người dùng tải file, hình ảnh cũng như đồng bộ với máy tính để bàn.

Dịch vụ lưu trữ Mega

MEGA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng nhất hiện nay, dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. MEGA là một dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung vào bảo mật, cung cấp cho người dùng khả năng mã hóa đầu cuối tuyệt vời và một gói miễn phí tuyệt vời với rất nhiều dung lượng lưu trữ. Khả năng bảo mật của MEGA được đánh giá là hàng đầu. MEGA khẳng định tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đám mây của họ sẽ được mã hóa trên thiết bị của bạn trước khi đến máy chủ của công ty.  Dữ liệu và file của người dùng được bảo mật thông qua dịch vụ Zero-Knowledge Encryption.

Bất chấp mọi tranh cãi, MEGA vẫn là một dịch vụ đám mây rất an toàn và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí. Một tài khoản miễn phí sẽ giúp bạn có được 20GB dung lượng lưu trữ đám mây khổng lồ. Do đó, MEGA nằm trong danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay.

Mặc dù MEGA có một gói miễn phí hào phóng, nhưng các gói trả phí của nó lại khá đắt và không thực sự cung cấp lượng bộ nhớ đám mây tương xứng với mức giá. Chắc chắn có những lựa chọn thay thế tốt hơn cung cấp nhiều dung lượng hơn với mức giá thấp hơn.

Dung lượng miễn phí: 50GB

Ưu điểm:

 • Dung lượng lưu trữ miễn phí lớn.
 • Có thể chia sẻ thư mục công khai.
 • Hỗ trợ tải nhiều file và thư mục ở định dạng ZIP.
 • Tải cả thư mục lên sử dụng trình duyệt web.
 • Có thể kiểm soát tốc độ tải lên thông qua trình duyệt web.
 • Mức độ bảo mật cao.
 • Ứng dụng đồng bộ hóa là nguồn mở.

Nhược điểm:

 • Giới hạn băng thông 10GB (tải lại sau 30 phút).

Fshare

Fshare là nền tảng lưu trữ dữ liệu trực tuyến được phát triển bởi FPT. Chính vì được phát triển và sáng tạo bởi người Việt nên xét về giao diện, nó vô cùng thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó nó còn cung cấp các gói cước sử dụng vô cùng phong phú và đa dạng cùng nhiều phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

Fshare

Fshare là mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, với dung lượng lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Khách hàng sẽ có ngay 50GB dung lượng với tốc độ download/upload nhanh sau khi đăng ký thành công. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí... ngày càng cao, Fshare cung cấp 3 gói dịch vụ chính. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết.

Fshare.vn được thiết kế trên giao diện sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến của người Việt Nam và người nước ngoài.

Tốc độ truyền dữ liệu (download/upload) nhanh cho phép khách hàng dễ dàng lưu trữ tất cả dữ liệu của mình Chính sách và phương thức thanh toán tại Fshare thực sự đa dạng và linh hoạt thông qua việc liên kết với các ví điện tử phổ biến và uy tín nhất hiện nay như: Airpay, Momo, Napas; thẻ Visa, SMS, paypal…

Những tính năng nổi bật của Fshare bao gồm:

 • Theo dõi thư mục: Theo dõi thư mục giúp cho việc theo dõi các nội dung từ Internet như: Phim bom tấn, phần mềm, v.v… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, mỗi khi có nội dung mới hệ thống sẽ gửi thông báo qua nút Notify của Fshare.vn.
 • Xem trực tuyến: Tính năng “xem trực tuyến” cho phép người dùng xem trực tiếp các định dạng file được lưu trữ, đồng thời có thể thêm file phụ đề khi xem video trên tài khoản Fshare của mình.
 • Tải file: Tải file về tài khoản tại Fshare.vn giúp khách hàng dễ dàng tải và lưu trữ các nội dung yêu thích trong tài khoản của mình.
 • Gửi file lớn: Tính năng gửi file lớn qua email. Kích thước của file đính kèm được đặt thành 20GB, vượt xa khả năng của các công cụ email hàng đầu như Gmail và Outlook. Tốc độ gửi nhanh và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí.

Dung lượng miễn phí: 50GB

Ưu điểm:

 • Dung lượng lưu trữ miễn phí lớn
 • Số lượng tập tin tải xuống không giới hạn
 • Cung cấp tính năng kết nối cloud
 • Cho phép người dùng gửi file nhanh
 • Có khả năng theo dõi, quản lý thông tin tập tin
 • Cung cấp cho người dùng nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Cho phép người dùng có thể set 1 file Directlink cho người dùng khác có thể tự động download file nhanh khi vừa click vào link file mà không cần đăng ký, đăng nhập

Nhược điểm:

 • Tài khoản miễn phí bị giới hạn tốc độ tải xuống
 • Tốn thời gian chờ để tải xuống tập tin
 • Không thể tải nhiều tập tin xuống cùng lúc

Onedrive.live.com

OneDrive (trước đây là SkyDrive) được tích hợp vào File Explorer của Windows 10. Dịch vụ lưu trữ này rất thuận tiện cho những ai nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Dịch vụ lưu trữ OneDrive

OneDrive là một nền tảng lưu trữ dựa trên Internet với một lượng lớn dung lượng được Microsoft cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Microsoft. Hãy coi nó như một ổ cứng trên đám mây mà bạn có thể chia sẻ, với một vài lợi ích bổ sung được đưa vào. Một trong những lợi ích chính là OneDrive kết nối với Windows 10. Tất nhiên, Microsoft muốn bạn mua thêm dung lượng, nhưng bạn không có nghĩa vụ phải làm như vậy.

OneDrive cũng thực hiện những gì mà tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây khác thực hiện - nó cung cấp cho bạn một nơi để đưa các file của mình lên Internet. Bạn cần đăng nhập vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft của mình (hoặc tương đương, đăng nhập vào Windows bằng tài khoản Microsoft của bạn) để truy cập dữ liệu.

Nếu bạn đăng nhập vào một máy tính Windows 10 khác bằng cùng một tài khoản Microsoft, thì bạn có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu OneDrive của mình thông qua web, nhưng đáng ngạc nhiên là không nhất thiết phải thông qua File Explorer. Trên thực tế, nếu chỉ nhìn vào Windows File Explorer, bạn thậm chí có thể không biết dữ liệu nào đang có trong bộ lưu trữ OneDrive của mình.

File Explorer cung cấp một quy trình rất đơn giản để sao chép file từ máy tính vào OneDrive, miễn là bạn muốn đặt file vào một thư mục mà File Explorer có thể nhìn thấy. File Explorer cho phép bạn di chuyển file theo hướng khác, từ bộ lưu trữ OneDrive sang ổ cứng cục bộ, nhưng một lần nữa, bạn phải xem được file hoặc thư mục trong File Explorer trước khi có thể di chuyển file.

Ứng dụng Photos của Microsoft cũng sử dụng OneDrive để đồng bộ ảnh trên tất cả các thiết bị. Nó có một ứng dụng cho thiết bị Android và iOS và thậm chí có cả ứng dụng trong App Store cho người dùng Mac.

Dung lượng miễn phí: 5GB

Ưu điểm:

 • Dễ dàng chuyển thư mục và file.
 • Có thể truy cập file dễ dàng từ thiết bị iOS hoặc Android.
 • Bạn có thể thiết lập quyền chỉ được xem hoặc chỉnh sửa file.
 • Được Microsoft hỗ trợ và lý tưởng cho người dùng Windows.
 • Có tính năng khôi phục file.

Nhược điểm:

 • Chỉ có 5GB dung lượng miễn phí.

iCloud.com

Nếu muốn sao lưu iPhone của mình lên iCloud, bạn sẽ cần nhiều hơn 5GB miễn phí Apple cung cấp cho bạn nhưng so với các đối thủ cạnh tranh thì giá iCloud hợp lý hơn cả.

Dịch vụ lưu trữ iCloud

Ứng dụng Mac Finder tích hợp iCloud Drive để bạn có thể lưu trữ bất cứ file nào bạn muốn. Các tài liệu được tạo trong bộ ứng dụng văn phòng iWork cũng được lưu trên iCloud và có thể đồng bộ với các thiết bị khác. Người dùng Windows cũng có thể đồng bộ dữ liệu bằng iCloud Drive nếu sử dụng ứng dụng chính thức của nó và truy cập ứng dụng iWork trên trang web iCloud.

Dung lượng miễn phí: 5GB

Ưu điểm:

 • Tích hợp chặt chẽ với nền tảng của Apple.
 • Giá dịch vụ hợp lý.

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp 5GB bộ nhớ miễn phí.

Box.com

Box trước đây là Box.net là dịch vụ lưu trữ đám mây, cung cấp 10GB miễn phí cho mỗi người dùng. Nó có tính năng chỉnh sửa và tải tài liệu Microsoft Office lên tài khoản online. Bởi vì Box đã có được một thời gian, nên nó được nhiều ứng dụng hỗ trợ như Google Docs và Office 365. Ứng dụng Box Sync có trên trang tải dành cho Mac và Windows. Ngoài ra nó cũng có ứng dụng dành cho thiết bị Android.

Dịch vụ lưu trữ Box

Trang web của Box hiện có vẻ đang đẩy mạnh gói đăng ký doanh nghiệp của nó khi click vào Sign up sẽ dẫn bạn đến trang giá. Bạn sẽ chi trả 15 USD cho một người dùng để sở hữu các tính năng cộng tác tiên tiến và dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Dung lượng miễn phí: 10GB

Ưu điểm:

 • Tìm kiếm tức thì tất cả các file lưu trữ từ ứng dụng di động và phần mềm dành cho máy tính để bàn.
 • Tải nhiều ảnh và video từ thiết bị di động.
 • Tải về toàn bộ thư mục chia sẻ ở định dạng ZIP.
 • Bạn có thể ghi chú bên cạnh file.
 • Bạn có thể chia sẻ file và thư mục cho những người không có tài khoản Box.
 • Bạn có thể tạo tài liệu Google Docs và bảng tính ngay trong Box.

Nhược điểm:

 • Giới hạn tải file lên không quá 250MB.
 • Không đặt mật khẩu bảo vệ file chia sẻ.
 • Các tính năng tiên tiến chỉ có ở bản trả phí.

Nextcloud.com

NextCloud không phải là nhà cung cấp lưu trữ đám mây trực tuyến, nhưng cung cấp phần mềm miễn phí để tải xuống và cài đặt dịch vụ lưu trữ đám mây trên máy chủ của riêng bạn. Sử dụng máy chủ trên mạng gia đình để lưu trữ đám mây nhanh hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể bật tính năng mã hóa và đảm bảo thông tin không bao giờ rời khỏi mạng gia đình của bạn.

Dịch vụ lưu trữ NextCloud

Nếu không có máy chủ hoặc ít kinh nghiệm IT, bạn thậm chí có thể mua một NextCloud Box được cấu hình sẵn từ trang web đi kèm với một ổ cứng 1TB và hoạt động với Raspberry Pi rẻ tiền để đồng bộ dữ liệu của bạn.

Miễn phí cài đặt và sử dụng, tự lưu trữ nên giá cả khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Ưu điểm:

 • Giải pháp tự lưu trữ sáng tạo.
 • Điều chỉnh tủ khóa đám mây theo nhu cầu của bạn.
 • Thiết lập được định cấu hình sẵn.

Xem thêm: Cách tạo đám mây riêng bằng Nextcloud

IDrive.com

IDrive cung cấp đồng bộ liên tục các file của bạn, thậm chí trên ổ đĩa mạng. Giao diện web hỗ trợ chia sẻ file qua email, FacebookTwitter. Những người coi trọng bảo mật sẽ rất vui khi biết rằng file đã xóa trên máy tính của họ sẽ không tự động xóa khỏi máy chủ, do đó bạn không cần lo mất dữ liệu khi vô tình xóa thứ gì quan trọng.

Dịch vụ lưu trữ IDrive

IDrive cũng cung cấp IDrive Express, một dịch vụ gửi ổ cứng vật lý cho những ai mất hết dữ liệu để có thể khôi phục nhanh chóng tất cả các file đã sao lưu.

Dung lượng miễn phí: 10GB

Ưu điểm:

 • Giải pháp lưu trữ mở rộng, đồng bộ trên ổ đĩa mạng.
 • Nhiều tùy chọn chia sẻ file.
 • Dịch vụ IDrive Express rất tiện dụng nếu bị mất dữ liệu.

Nhược điểm:

 • Ưu đãi miễn phí chỉ cung cấp cho bạn 5 GB.

pCloud.com

Mặc dù dịch vụ lưu trữ đám mây này áp dụng giới hạn băng thông, nhưng không giới hạn về kích thước file có thể tải lên vì vậy nó thích hợp cho việc tải các file phương tiện lớn.

Dịch vụ lưu trữ pCloud

pCloud có sẵn cho tất cả các nền tảng máy tính và di động, người dùng có thể truy cập thông qua trang web. Công ty được đăng ký ở Thụy Sỹ, nơi có luật bảo mật mạnh mẽ nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề riêng tư. Bạn có thể trả 4,99 USD/tháng cho pCloud Cryto để khóa các file cá nhân với mật khẩu. Gói dịch vụ trọn đời 500GB với giá 175 USD, 2TB với giá 350 USD.

Dung lượng miễn phí: 10GB

Ưu điểm:

 • Tải toàn bộ thư mục thông qua trang web.
 • Không giới hạn kích thước file tải lên nên thích hợp cho việc tải file lớn.
 • Dễ dàng lọc tất cả các file theo thể loại như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, v.v...
 • Tùy chọn tải file lên tài khoản thông qua URL chia sẻ.
 • Kết nối với tài khoản thông qua WebDaV.
 • Truy cập thư mục ưa thích nhanh chóng.
 • Tùy chọn kích hoạt tự động tải ảnh, video lên ứng dụng di động.
 • Chia sẻ file với những người không sử dụng pCloud.

Nhược điểm:

 • Không thể đặt mật khẩu cho file chia sẻ.

Mediafire.com

Mediafire là một trong những dịch vụ lưu trữ online phổ biến, cung cấp 50GB lưu trữ miễn phí và dễ dàng tải và xem file của bạn trên bất cứ thiết bị nào.

Mediafire cung cấp 10GB miễn phí khi đăng ký tài khoản. Bạn có thể kiếm thêm dung lượng bằng cách giới thiệu bạn bè, đăng liên kết Mediafire lên mạng xã hội hoặc tải ứng dụng của nó.

Dung lượng miễn phí: 10GB

Ưu điểm:

 • Có thể tải file lớn lên đến 25GB.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ file và thư mục cho bất cứ ai.
 • Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và smartphone.

Nhược điểm:

 • Bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình một năm một lần để tránh bị khóa tài khoản.
 • Trang web có nhiều quảng cáo.

Xem thêm:

Thứ Năm, 05/01/2023 12:01
443 👨 254.138
0 Bình luận
Sắp xếp theo