22 cách download video Youtube, tải video Youtube nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang loay hoay tìm cách tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 20 cách tốt nhất và nhanh nhất để download video, phim ca nhạc trên YouTube... Hãy xem cách lấy link video YouTube nếu bạn chưa biết nhé.

Lưu ý:

 • Nếu bạn tìm cách tải video YouTube về điện thoại hãy đọc bài này: Tải video YouTube về điện thoại Android
 • Hãy cẩn thận khi sử dụng các công cụ tải video YouTube có chứa quảng cáo, và tuyệt đối không nên cài các phần mềm được các trang này giới thiệu.

Tải video Youtube với X2Download

X2download không những giúp bạn tải clip Youtube về một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ tải video Facebook và tải nhanh Fshare.

Chỉ cần truy cập vào x2download.app và dán phần URL video Youtube hoặc tìm từ khóa video mà bạn muốn tải về trong khung Tìm kiếm hoặc nhập link Youtube vào đây. Nếu tìm kiếm từ khóa thì bạn chỉ cần chọn video muốn tải về

tai youtube video

Nếu tìm kiếm từ khóa thì bạn chỉ cần chọn video muốn tải về, tab mới sẽ mở và sau đó bạn chỉ cần chọn độ phân giải của video muốn tải về và chọn Get link là được.

tai youtube video

Chọn Get Link Fshare nếu bạn muốn tải link Fshare tốc độ cao. Tương tự như cách tải về video Youtube bằng cách dán URL, bạn hãy dán link Fshare muốn tải vào khung Sao chép link Fshare dán vào đây. Nếu có mật khẩu link tải thì hãy dán vào Nhập mật khẩu và chọn Lấy link.

tai youtube video

Còn với tùy chọn tải video Facebook, bạn hãy chọn Chia sẻ > chọn sao chép liên kết và dán vào khung nhập URL video Facebook để tải về.

tai youtube video

Kế đến chỉ cần chọn độ phân giải video Facebook mà bạn muốn tải về là được.

tai youtube video

Bên cạnh việc hỗ trợ tải video về từ Facebook và Youtube, bạn cũng có thể tải về file MP3 Youtube từ X2Download. Việc này rất tiện nếu bạn gặp một bài nhạc hợp ý mình trên Youtube và muốn tải về máy để nghe.

Download video Youtube với y2mate

Y2mate là trình tải xuống hàng đầu tập trung vào các dịch vụ video HD miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy một lượng lớn video và âm nhạc, đồng thời cũng có thể tải xuống nội dung từ nhiều trang web khác nhau nhưng không giới hạn ở Youtube, Facebook, Instagram.

Bước 1: Truy cập vào y2mate.com và dán link video Youtube mà bạn muốn tải về vào khung hoặc nhập từ khóa vào để hiện ra video.

youtube mp3

Bước 2: Sau khi đã dán URL vào khung tải về, bạn có thể chọn download video về theo các độ phân giải khác nhau bằng cách chọn Tải Về. Đồng thời bạn cũng có thể thấy luôn dung lượng video đã tải về.

youtube mp3

Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, y2mate là một trong những công cụ giúp bạn tải Video Youtube về thiết bị của mình một cách dễ dàng nhất trong thời điểm hiện tại.

9convert tải video YouTube nhanh

Tải nhanh, không quảng cáo, chất lượng video tốt

9convert.com là trang web cho phép bạn tải video YouTube nhanh, không chứa quảng cáo dễ dàng xuống máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iPhone. 9Convert giúp dễ dàng, nhanh chóng tải xuống bất kỳ video nào từ cơ sở dữ liệu của YouTube chỉ trong vài giây.

9convert cho phép bạn chuyển đổi và tải xuống các video YouTube một cách dễ dàng. Bạn có thể tải xuống video YouTube ở các định dạng MP4, MP3 và 3GP. Nó hỗ trợ độ phân giải video lên đến 1080p, do đó cho phép bạn tải xuống các video sắc nét. Bạn có thể chọn định dạng file bằng cách nhấp vào menu drop-down như trong hình bên dưới.

Tải xuống video bằng 9convert
Tải xuống video bằng 9convert

Lưu ý: Trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ rằng việc tải xuống và chia sẻ một số video nhất định trên YouTube mà không có sự cho phép của người tạo là bất hợp pháp. Vì vậy, không sử dụng phần mềm này cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích xem ngoại tuyến cá nhân của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video YouTube, dán vào ô tìm kiếm của 9convert và nhấn Bắt đầu/Start.

Dán link video cần tải vào ô được khoanh vàng

Chọn định dạng và chất lượng video rồi nhấn Tải xuống.

Chọn định dạng và chất lượng video muốn tải

9convert không chứa quảng cáo, không có những pop-up đáng ghét nhảy xổ ra mỗi khi bạn click vào trang. Tốc độ tải video nhanh ấn tượng và bạn luôn tải được video ở chất lượng tốt.

Không chỉ video, bạn có thể tải cả MP3 một cách dễ dàng. 9convert không giới hạn số lần tải về và cam kết việc tải video YouTube từ trang là luôn miễn phí.

Như bạn có thể thấy, 9convert giúp bạn dễ dàng tải xuống các video YouTube để xem ngoại tuyến. Vì nó là một công cụ web, nên bạn thậm chí không phải cài đặt bất cứ thứ gì. Chỉ cần mở trang web, dán liên kết và làm theo các bước để tải video xuống. Hãy xem xét và sử dụng 9convert để đáp ứng mọi nhu cầu tải xuống YouTube của bạn.

9Convert là công cụ duy nhất cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu chuyển đổi ở cùng một nơi, bao gồm cả Google Analytics và AdWords.

Tất cả các công cụ khác yêu cầu bạn xuất dữ liệu của mình và sau đó nhập dữ liệu đó vào công cụ của họ. Điều đó có nghĩa là bạn mất thời gian quý giá và độ chính xác khi chuyển dữ liệu giữa nhiều nền tảng. Nhiều công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng 9Convert nổi bật vì dễ sử dụng, đơn giản và hiệu quả.

9Convert cũng rất độc đáo vì nó cho phép bạn xem sản phẩm nào chuyển đổi tốt hoặc kém. Vì vậy, bạn biết những gì cần quảng cáo trên trang web của bạn và khi nào. 9Convert chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, và bạn cần phải mua key cấp phép từ trang web nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại.

Tải video YouTube trên trình duyệt web

Với tài khoản Youtube Premium thì người dùng có thể trải nghiệm tính năng tải video YouTube trên máy tính khi nhấn vào tùy chon Download. Đầu tiên bạn truy cập vào trang web youtube.com/new sau đó tìm tới phần Tải video xuống từ trình duyệt để sử dụng tính năng này.

Tải video YouTube trên trình duyệt

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng trình duyệt để tải video Youtube, chẳng hạn như Addoncrop YouTube Video Downloader.

Addoncrop YouTube Video Downloader là một tiện ích mở rộng trình duyệt giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các video YouTube. Bạn sẽ phải tải xuống Addoncrop thông qua CrossPilot, một tiện ích mở rộng cho phép bạn thêm add-on Opera vào Chrome.

Addoncrop YouTube Video Downloader
Addoncrop YouTube Video Downloader

Sau khi tải xuống tiện ích mở rộng này, bạn sẽ thấy biểu tượng Download trên bất kỳ video YouTube nào bên cạnh nút Like. Bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng Download.

Để thay đổi định dạng hoặc độ phân giải, hãy nhấp vào biểu tượng More. Tại đây, bạn có thể xem các kích thước video cho nhiều độ phân giải khác nhau và các tùy chọn để tải chúng xuống. Sau đó, nhấp chuột phải và tải xuống bằng nút Save Video As.

Bạn có thể thay đổi cài đặt của tiện ích mở rộng này bằng cách nhấp vào Options. Từ đây, bạn có thể chọn định dạng hiển thị để tải xuống, có bao gồm các mục định dạng DASH hay không và có hiển thị tùy chọn tải xuống video HD không.

Tiện ích mở rộng này cũng đi kèm với trình quản lý tải xuống được tích hợp sẵn để hiển thị cho bạn tất cả video và file âm thanh bạn đã tải xuống. Để thay đổi thư mục tải xuống, bạn có thể bật hộp thoại Show Save As.

Bên cạnh việc tải xuống video, tiện ích mở rộng của Addoncrop cung cấp một số tính năng hữu ích. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình video bằng cách nhấp vào biểu tượng Camera (bên cạnh nút tự động phát). Bạn cũng có thể ẩn các comment trên YouTube.

Nếu đang nghe nhạc hoặc podcast, bạn có thể bật Audio mode và ngăn video tải. Có lẽ tính năng thú vị nhất là bạn có thể tìm kiếm trên YouTube trong khi xem video. Kết quả tìm kiếm xuất hiện tab Related Videos (video liên quan).

Cách cài đặt trình tải xuống của Addoncrop như sau:

Trước tiên, hãy tải xuống CrossPilot từ Chrome Web Store. Sau đó, truy cập trang web Addoncrop và đi tới trang YouTube Video Downloader.

Nhấp vào nút Install through CrossPilot ở phía bên trái. Cấp các quyền cần thiết và bạn sẽ thấy tiện ích được tải xuống trong trình duyệt của mình.

Tải video Youtube với Ytop1.com

Không quảng cáo, tốc độ nhanh, không giới hạn thời lượng video

Ytop1 giúp bạn tải xuống các video Youtube theo ý thích của mình và cung cấp các tính năng như tải video với tốc độ nhanh và không bị gián đoạn trong quá trình tải. Ytop1 là công cụ tải video Youtube miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng Ytop1.com để tải video Youtube, bạn có tùy chọn tải xuống video cũng như chuyển đổi chúng sang định dạng tệp Audio như MP3, WAV và cũng như chất lượng video theo ý muốn của bạn

Điểm đặc biệt của Ytop1 là không chứa những quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn tải video và không giới hạn độ dài của video Youtube, bạn có thể tải video dài 1 giờ, 4 giờ cho đến các video có độ dài 10 giờ đến 20 giờ.

Vì sao nhiều người yêu thích Ytop1.com?

 • Nhiều tùy chọn tải xuống với chất lượng, độ phân giải khác nhau.
 • Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Hoạt động tốt trên máy tính, điện thoại Android/ iOS và iPad.
 • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu cài đặt phần mềm.
 • Tải xuống nhiều video Youtube cùng lúc.
 • Tốc độ tải video từ Youtube nhanh (8->20MB/s).
 • Không giới hạn độ dài video Youtube.

Để tải video Youtube bằng Ytop1, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở Youtube > sao chép link video Youtube cần tải xuống trên thanh công cụ (URL trình duyệt).

- Đối với máy tính: Click chuột phải vào URL chọn Copy.

- Đối với điện thoại: Nhấn biểu tượng Share chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở tab trình duyệt mới, truy cập ytop1.com

Bước 3: Nhập liên kết video Youtube vào Copy và dán link vào đây, hệ thống tự động Lấy Link Video ngay sau khi bạn cung cấp.

Bước 4: Lựa chọn chất lượng video tải xuống, nhấn nút Tải Video màu xanh.

Bước 5: Xác nhận Tải Về lần nữa để bắt đầu download video từ Youtube.

Sau khi bấm vào tải về, bạn chờ video download về thiết bị của mình nhé. Thời gian hoàn thành video tải từ Youtube sẽ phụ thuộc vào chất lượng và độ dài của video mà bạn lựa chọn. Sau khi xong, bạn nhấn trực tiếp vào file để mở.

Tải video Youtube với ytop1.com

Xem video sau khi tải xuống

Thông thường, các video video sau khi tải xuống bằng Ytop1 sẽ được lưu trong thư mục Downloads trên thiết bị của bạn. Để xem video vừa tải về, trên trình duyệt bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +J, lúc này sẽ hiển thị lịch sử và thư mục chứa file video Youtube.

YT1s.com download video YouTube

YT1s.com là một trang web để tải xuống các video do người dùng upload lên từ YouTube. YT1s YouTube Downloader giúp bạn lưu các video Youtube vào thiết bị của mình. Bạn có thể chọn nhiều định dạng và chất lượng khác nhau để tải xuống.

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2020, YT1s.com có một cộng đồng người dùng rộng lớn trên toàn thế giới. Nó được sử dụng bởi các nhà báo và tổ chức nhân quyền để lưu video mục kích, những nhà giáo dục để lưu video sử dụng trong lớp học, người dùng YouTube để lưu bản sao dự phòng của video đã upload lên của chính họ và người dùng trên toàn thế giới để xem video trên phần cứng không chạy được trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc để xem video ở độ phân giải đầy đủ qua kết nối Internet chậm hoặc không đáng tin cậy.

YT1s.com có thể thay thế cho trình duyệt web trong việc thực hiện một chức năng tương tự đối với video do người dùng upload lên. Quan trọng là, YT1s.com không giải mã các luồng video được mã hóa bằng công nghệ DRM thương mại, được sử dụng bởi các trang web đăng ký video.

Một số ưu điểm của công cụ này bao gồm:

 • Nhanh chóng và dễ sử dụng: Sử dụng YT1s.com là cách nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống và lưu bất kỳ video YouTube nào dưới dạng file MP3 hoặc MP4. Chỉ cần sao chép URL YouTube, dán vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nút "Convert". Không cần đăng ký tài khoản.
 • Không giới hạn: Tải xuống và chuyển đổi bao nhiêu video YouTube theo ý bạn muốn mà không bị giới hạn và luôn miễn phí.
 • An toàn 100%: Với nhận thức ngày càng cao về bảo mật thiết bị, mọi người rất coi trọng dữ liệu cá nhân. Dịch vụ này hoàn toàn an toàn, không có virus, dưới sự giám sát chặt chẽ dựa trên cơ sở dữ liệu bảo mật.
 • Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng: YT1s.com hỗ trợ tất cả các nền tảng thiết bị. Dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang file MP3 bất kể bạn đang sử dụng Windows, Mac hay Linux, Android, iPhone.
 • Tất cả các định dạng file được hỗ trợ đầy đủ: YT1s.com hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các định dạng MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV, WEBM và MO, v.v...
 • Hỗ trợ đám mây: YT1s.com hỗ trợ upload các file đã chuyển đổi lên DropBox và Google Drive.

Chúng ta truy cập theo link yt1s.com rồi paste video YouTube muốn tải xuống máy tính và nhấn nút Convert.

Paste URL video

Sau đó bạn sẽ thấy các tùy chọn tải video mp4 với nhiều chất lượng khác nhau. Nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, rồi nhấn nút Get link. Cuối cùng nhấn Download để tải video xuống là được.

Video YouTube

Tải video Youtube bằng X2convert.com

X2convert.com là công cụ hỗ trợ tải video Youtube miễn phí trực tuyến, không quảng cáo được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với bộ giao diện hỗ trợ lên tới 20 ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng để tải nhiều video Youtube cùng lúc ở tốc độ không giới hạn.

Lý do sử dụng X2convert tải video từ Youtube:

 • Chất lượng video tải từ Youtube được cải thiện lên tới HD, FullHD, 4K
 • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu đăng nhập cung cấp thông tin
 • Hỗ trợ tải video Youtube tốc độ cao, không giới hạn
 • Sử dụng tải video Youtube trên tất cả các hệ điều hành
 • Có thể tải nhiều video Youtube cùng lúc, không hạn chế số lượng tải mỗi ngày
 • Giao diện đa ngôn ngữ, phù hợp với người dùng

Cách tải video Youtube bằng X2convert.com:

Bước 1: Mở Youtube.

Bước 2: Chọn video Youtube bạn muốn tải về máy

Bước 3: Copy đường dẫn video:

 • Trên máy tính: Click URL và nhấn tổ hợp phím Ctrl+C
 • Trên điện thoại: Chọn biểu tượng Share và nhấn Copy đường dẫn

Lấy link video YouTube

Bước 4: Mở x2convert.com/en68

Bước 5: Dán Link Youtube vào trường liên kết Copy and paste link here

 • Trên máy tính: Click vào trường liên kết và nhấn tổ hợp phím Ctrl+V.
 • Trên điện thoại: Nhấn vào trường liên kết và chọn Dán.

Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào nút Get Link Video màu xanh phía dưới

Bước 7: Một loạt Link tải sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn chọn chất lượng video phù hợp với nhu cầu sử dụng trước khi chọn Download Video => nhấn Download một lần nữa để tải về máy.

Chọn link để tải video YouTube

X2convert.com ngoài việc giúp người dùng tải video Youtube còn hỗ trợ tải video Facebook, Tiktok … và một số nền tảng mạng xã hội khác.

Cách tải video YouTube 4K, download video 4K

Hiện tại YouTube đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số video để người dùng có thể xem trên tivi với độ sắc nét nhất. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải video YouTube 4K để xem trên tivi, đặc biệt trên những dòng tivi 4K UHD với các tùy chọn 1440p (chất lượng 2K), 2160p (4K). Tuy nhiên bạn cần chú ý, do Windows không hỗ trợ xem video 4K nên muốn mở được video 4K thì chúng ta cần cài đặt phần mềm xem video 4K chuyên biệt như VLC hoặc 5Kplayer.

Videoder tải video 4K từ YouTube

https://www.videoder.com/vi/4k-video-downloader

Videoder là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ video nào bạn muốn bằng công cụ tìm kiếm được cá nhân hóa kết hợp thông qua các dịch vụ video phát trực tuyến khác nhau như YouTube, Vimeo và nhiều dịch vụ khác để sau đó bạn có thể tải chúng trực tiếp xuống thiết bị Android của mình.

Bạn có thể chọn chất lượng mà bạn muốn tải xuống từng video, với các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào video được đề cập. Bạn thậm chí có thể tải chúng xuống ở độ nét cao, nếu có sẵn hoặc chọn giữa các định dạng MP4, FLV và 3GP.

Những trang web mà Videoder tìm kiếm có sẵn tất cả các loại tài liệu - mọi thứ, từ videoclip đến video hài hước về mèo hay chó. Không quan trọng loại video mà bạn đang tìm kiếm, nhờ Videoder mà bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào mình muốn.

Videoder là một công cụ tải xuống video mạnh mẽ, nhờ đó bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào bạn cần, với chất lượng mong muốn, ngay trên thiết bị Android của mình. Từ 240p đến 1080p, tùy bạn quyết định.

So với VidMate và YTD Video Downloader, Videoder có giao diện đơn giản hơn. Khi bạn khởi chạy chương trình, nó sẽ hiển thị một danh sách dài các trang web được hỗ trợ. Trên thực tế, bạn cũng có thể xem một số video thịnh hành trên YouTube. Videoder cho phép bạn chọn một trang web hoặc nhập URL vào thanh tìm kiếm trên đầu cửa sổ chính. Hơn nữa, bạn có thể thêm mục yêu thích để truy cập nhanh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá về lâu dài.

Sau khi bạn tải và cài đặt phần mềm từ link bên trên, tại giao diện của phần mềm bạn nhập từ khóa video 4K cần tải, hoặc paste trực tiếp URL video vào giao diện. Khi đó link YouTube được phần mềm kiểm tra và hiện nút Download để bạn tiến hành tải video.

Videoder

Chúng ta chờ phần mềm nhận dạng link video và bạn sẽ thấy có các tùy chọn tải mp3 từ video YouTube và các độ phân giải tải video, trong đó có 4K. Nhấn vào 4K để tải xuống.

Chọn độ phân giải

Lúc này bạn nhấn vào mục Downloads ở cạnh màn hình bên trái để thấy quá trình tải video. Khi hoàn thành nhấn Show in Explorer để xem thư mục lưu video.

Mở thư mục video

Cuối cùng bạn mở video để xem là xong.

Phát video 4K

4K Video Downloader

4K Video Downloader là phần mềm miễn phí chuyển đổi nội dung thành các file video, âm thanh và hình ảnh. Bằng cách sao chép và dán các liên kết vào phần mềm, người dùng có thể tải xuống thiết bị của họ mong muốn. Các file này có thể được tùy chỉnh và tối ưu hóa cho các phương tiện đã chọn để tải xuống, chất lượng độ phân giải, định dạng và phụ đề cho video.

4K Video Downloader cho phép người dùng trải nghiệm không có quảng cáo để chuyển đổi một cách an toàn một video hoặc một danh sách phát gồm nhiều video thành các file không có virus. Nếu người dùng muốn phân tích cú pháp nhiều video trong một khoảng thời gian ngắn gọn, thì 4K Video Downloader là một tài nguyên đáng tin cậy.

Mặc dù YTD Video Downloader là một tùy chọn ứng dụng tải xuống video khác, nhưng chỉ phiên bản trả phí mới có thể tải xuống nhiều video cùng lúc và phần mềm chỉ khả dụng cho hệ điều hành Microsoft Windows. Cho rằng phiên bản miễn phí của 4K Video Downloader có thể xử lý nhiều video cùng một lúc, thúc đẩy tính thực tế của ứng dụng trên YTD Video Downloader.

4K Video Downloader miễn phí cung cấp các tùy chọn để tải video thành file từ danh sách nhiều trang web và ứng dụng: Dailymotion, Facebook, Flickr, MetaCafe, Soundcloud, Tumblr, Twitch, Vimeo, VEVO, Vine và YouTube. Trình tải xuống video miễn phí phân tích cú pháp các phiên phát trực tuyến từ những nền tảng game: Twitch và YouTube Gaming.

4K Video Downloader chuyển đổi video 3D thành file cho thiết bị. Để bật tính năng 3D, người dùng có thể chọn biểu tượng 3D trong tùy chọn định dạng.

Bạn cài đặt phần mềm theo link trên, sau đó nhấn copy tại URL video 4K YouTube rồi trong giao diện của phần mềm nhấn vào biểu tượng Paste link để lấy link từ Clipboard.

Paste link

Hiển thị các độ phân giải hỗ trợ tải video, chọn 4K rồi nhấn Download để tải.

Tải video 4K trên 4K Video Downloader

Hiển thị giao diện để chúng ta tải video 4K YouTube, bạn nhấn Force để tiến hành tải và xem là được.

Tải trên Video Downloader

Download video 4K YouTube online

ddownr.com

Bạn truy cập vào trang web bên trên rồi paste URL video 4K muốn tải. Lúc này nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để tải xuống.

Tải trên ddownr.com

Quá trình tạo link tải video 4K được tiến hành ngay sau đó. Khi kết thúc quá trình tải, bạn nhấn vào Download rồi chọn Copy link và paste sang tab mới để tải video xuống.

Link tải video 4K

youtube4kdownloader.com

Tại giao diện trang web chúng ta cũng paste URL video muốn tải. Sau đó bạn chờ trang web kiểm tra và lấy link tải video. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải video để tải xuống, trong đó có 2k, 4k. Nhấn vào nút Download để tải video xuống.

Tải video 4K trên youtube4kdownloader.com

Tải video YouTube với SaveFrom

Tốc độ tải nhanh, không thường xuyên tải được video HD.

Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ "www." bằng "ss" trên ULR của video.

Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

 • https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

 • https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

Thay ss vào link URL video Youtube

Cuối cùng bạn cũng lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé.

Tải video Youtube trên savefrom.net

Các bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net bạn sẽ thấy 1 ô để nhập URL:

Nhập URL của video vào ô (1), bấm nút (2) - nút màu xanh để hệ thống "bắt" file, rồi hiển thị link download. Như ví dụ hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video tương ứng. Nhiệm vụ còn lại khá đơn giản, click chuột để tải hoặc copy link rồi dán vào Internet Download Manager thôi:


Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo của SaveFrom nhé!

Cách tải video YouTube này rất tốt, nhất là đối với những trường hợp video quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những video mà bạn không thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (do thuật toán của YouTube thay đổi), các bạn hãy nhớ dùng thủ thuật ssyoutube này nhé.

Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này.

Cốc Cốc là trình duyệt web theo phong cách Chrome, được cho là sẽ nâng cao các phiên duyệt web cho người dùng. Cốc Cốc mang lại:

Quyền truy cập nền tảng mạng xã hội là tức thì

Khi trình duyệt Cốc Cốc được khởi chạy, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy một số nền tảng mạng xã hội được liệt kê theo mặc định. Bạn có thể truy cập các nền tảng này bằng những nút có sẵn ở đó. Các nút có thể được truy cập nhanh, nhưng chúng đã được thiết lập để tự động hiển thị những trang web mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết các tương tác trình duyệt Internet hiện đại đều sử dụng khái niệm này. Sau khi cài đặt xong, chúng sẽ có thể truy cập ngay lập tức.

Menu ngữ cảnh tiện lợi hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Đối tượng mục tiêu của trình duyệt bao gồm người nói tiếng Việt và tiếng Trung. Nếu bạn truy cập bất kỳ trang web nào ở một trong hai ngôn ngữ này bằng trình duyệt, bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Sau đó, bạn sẽ không cần các trang web dịch thuật chuyên dụng.

Tuy nhiên, có một tính năng dịch thuật được tích hợp trong trình duyệt Cốc Cốc, tính năng này sẽ tự động bật lên một bảng thông tin. Bảng này dựa trên các cụm từ và từ được người dùng highlight. Từ đó, bản dịch có thể được đảo ngược hoặc chuyển sang ngôn ngữ khác khá dễ dàng.

Thực hiện tốt công việc với những cải tiến đáng kể

Duyệt Internet rất đáng tin cậy với Cốc Cốc. Nếu bạn muốn có một trình duyệt nhỏ gọn có nhiều thứ ấn tượng, thì bạn sẽ thích trình duyệt này. Các tính năng bổ sung chỉ là một phần thưởng, giống như công cụ dịch thuật. Bạn sẽ nhanh chóng thấy khả năng chương trình thực sự hoạt động tốt như thế nào.

Để tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc, tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

Tải video YouTube với Cốc Cốc
Lựa chọn định dạng file Video phù hợp, và nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube.

Tải video Youtube bằng IDM

Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể Download IDM phiên bản mới nhất tại đây.

Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

download YouTube bằng Internet Download Manager

Download YouTube video dễ dàng hơn với IDM

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

Những cách ở phần dưới đây là phương pháp tải video YouTube online mà không cần dùng đến IDM - Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải

Download video YouTube bằng YTD Video Downloader

Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL... và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

YouTube Video Downloader

Tải video từ YouTube

Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ tải video với 15 trang web như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác.

Bước 1:

Bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang chính của SaveTheVideo.

https://www.savethevideo.com/

Bước 2:

Tiếp đó bạn dán link video rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video nhấn chọn vào Download video.

Tải video trên SaveTheVideo

Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút Download video với định dạng mp4 để người dùng click và tải video xuống máy tính.

SaveTheVideo download video

Hoặc nếu kéo xuống bên dưới phần Download other formats for this video, bạn sẽ thấy thêm chất lượng và khung hình khác cho video, hoặc có cả âm thanh. Cũng nhấn nút Download để tải. Khi nhấn vào Show more formats sẽ có link tải định dạng khác cho video.

Thêm định dạng video

Bước 3:

Nếu muốn convert video sang file mp3 thì nhấn chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để chọn chất lượng (cao nhất là 320 kbps). Cuối cùng nhấn Convert to MP3 để chuyển đổi.

Convert video sang mp3

Bước 4:

Để convert định dạng khác cho video và cắt video, nhấn chọn Convert and cut video. Sau đó tích chọn vào Cut media file rồi chọn lựa khoảng thời gian video cần convert. Bạn cũng có thể chọn định dạng khác cho video, có thể flv, avi hay thậm chí mp3. Nhấn chọn Convert to Mp4 để tiến hành chuyển đổi.

Cắt video trên SaveTheVideo

Tải video Youtube bằng Local YouTube Downloader

Local YouTube Downloader
Local YouTube Downloader

Local YouTube Downloader là một công cụ cho phép bạn tải các video YouTube cục bộ xuống thiết bị của mình. Đây là một user script đơn giản cho phép bạn tải video mà không cần dịch vụ của bên thứ ba. Bạn có thể xem mã nguồn, mọi thứ đều được lấy trực tiếp từ Youtube.

Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không thể tải xuống thông qua Chrome Web Store, bạn phải cài đặt nó thông qua Tampermonkey. Tampermonkey là một trình quản lý user script nổi tiếng có sẵn cho tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm cả Chrome và Edge. Thông qua trình quản lý user script này, bạn có thể tải xuống các script để download video YouTube thông qua nó.

Sau khi tải xuống Tampermonkey và Local YouTube Downloader, bạn chỉ cần mở bất kỳ video YouTube nào bạn muốn tải xuống. Bên dưới trình phát video, nhấp vào Download High-Resolution MP4 để tải video xuống ngay lập tức.

Để có thêm độ lựa chọn phân giải và định dạng, hãy nhấp vào liên kết hiển thị/ẩn. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều liên kết trong hai cột khác nhau: StreamAdaptive. Các liên kết trong cột Stream có kết hợp âm thanh - video, trong khi các liên kết ở bên phải Adaptive chỉ hỗ trợ một trong số chúng.

Chọn độ phân giải và định dạng video bạn muốn và nhấp vào liên kết tương ứng. Bạn sẽ được đưa đến một tab mới có video đang phát. Tại đây, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Save Video As để tải video xuống.

Cách cài đặt Local YouTube Downloader

Trước tiên, hãy truy cập Chrome Web Store và tải xuống Tampermonkey. Tiếp theo, tải xuống user script Local YouTube Downloader từ GreasyFork là xong.

Tải video Youtube bằng Easy YouTube Video Downloader

Tải video Youtub bằng Easy YouTube Video Downloader
Tải video Youtub bằng Easy YouTube Video Downloader

Bạn muốn tải xuống video YouTube yêu thích của mình hoặc một đoạn phim nào đó? Bây giờ, bạn có thể làm điều đó thông qua addon Opera miễn phí Easy Youtube Video Downloader - Trình tải xuống đa nền tảng dễ dàng, nhanh chóng, gọn gàng và miễn phí!

Easy YouTube Video Downloader là một add-on cho Opera mà bạn có thể thêm vào Chrome thông qua tiện ích mở rộng CrossPilot. Đúng như tên gọi, đây là một trình tải xuống đơn giản cho các video YouTube mà không có bất kỳ tính năng nâng cao nào.

Sau khi cài đặt add-on, hãy mở bất kỳ video nào trên YouTube. Bạn sẽ thấy nút Download dưới dạng màu xanh lục. Nhấp vào nó để mở menu drop-down. Tại đây bạn có thể thấy các định dạng và độ phân giải có sẵn cùng với kích thước của chúng.

Chọn định dạng ưa thích của bạn và một hộp thoại sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn chọn một thư mục để tải file xuống và đặt tên cho video.

Tốc độ tải cực nhanh và chất lượng đúng như mong muốn của bạn. Bạn có thể tải video ở 480p, 720p hoặc 1080p. Bạn cũng sẽ nhận được tính năng tải file âm thanh MP3 chất lượng đáng kinh ngạc thông qua addon này.

Cách cài đặt Easy YouTube Video Downloader như sau. Trước tiên, hãy tải xuống CrossPilot từ Chrome Web Store. Sau đó, truy cập trang Easy YouTube Downloader và nhấp vào Install with CrossPilot. Cấp quyền để tải xuống tiện ích mở rộng này.

Tải video Youtube bằng YouTube By Click

YouTube by Clicks là một phần mềm riêng biệt và không phải là một add-on trình duyệt. Nhưng nó hoạt động giống như bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác, cho phép bạn tải xuống video trực tiếp từ trang web YouTube. Bạn có thể tải xuống YouTube By Click từ trang web của nó.

Bất cứ khi nào bạn xem video trên YouTube sau khi cài đặt phần mềm này, chương trình sẽ tự động phát hiện video đang được phát và hiển thị cho bạn một cửa sổ nhỏ ở góc dưới cùng bên phải. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống video ở định dạng MP4 hoặc MP3. Bạn cũng có thể tải xuống video ở độ phân giải 720p, 1080p, 4K và 8K, sau đó chuyển đổi sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

Bằng cách mở ứng dụng, bạn có thể thay đổi thư mục cho video đã tải xuống, định dạng mặc định và chất lượng video. Theo mặc định, YouTube by Clicks sẽ chỉ phát hiện các video được phát trong Chrome. Tuy nhiên, bạn có thể bật tùy chọn cho các trình duyệt khác. Phần mềm có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Các tiện ích mở rộng này của Chrome giúp việc tải xuống video trên YouTube trở nên đơn giản và không gặp rắc rối. Thông qua các add-on này, bạn có thể lưu video để tham khảo trong tương lai hoặc xem ngoại tuyến.

Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch và muốn xem video mà không tốn bất kỳ dữ liệu di động nào, bạn có thể tải xuống video YouTube hoặc thậm chí toàn bộ danh sách phát.

Tải video YouTube trên Yout.com

Yout.com là một trang web cho phép bạn tải xuống file âm thanh, video hoặc GIF từ YouTube, Soundcloud hoặc Facebook và nhiều những ứng dụng khác nữa.

Người sáng lập trang web, Jonathan Nader, xem nó như một DVR cho Internet. Ông đã tạo ra chương trình này sau khi nhận thấy rằng các công cụ hiện có không thân thiện với người dùng hoặc không đủ nhanh.

Trang web Yout.com hỗ trợ người dùng tải video YouTube hay nhiều trang web khác nhanh chóng và rất đơn giản. Người dùng cũng chỉ cần paste URL video YouTube vào trang web rồi nhấn Enter để trang web nhận link.

Tải video YouTube trên Yout.com

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện để tải video YouTube và tải mp3 từ video YouTube xuống nếu bạn có nhu cầu. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể lựa chọn chất lượng tải video YouTube.

Download video YouTube trên Yout.com

Yout.com là một công cụ an toàn. Bảo mật Norton cho biết nó không có virus và cũng báo cáo không có mối đe dọa đã biết trên trang web. Không tìm thấy bất kỳ báo cáo nào từ người dùng về bất kỳ virus, phần mềm độc hại hoặc các hành vi xâm nhập khác. Trang web đã hoạt động từ tháng 12 năm 2015, vì vậy đã có đủ thời gian để mọi người gặp phải sự cố nếu chúng thực sự tồn tại.

Sử dụng phiên bản miễn phí của Yout không yêu cầu bạn nhập bất kỳ thứ gì. Phiên bản trả phí, Yout Pro, chỉ yêu cầu địa chỉ email. Bạn không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào có thể bị xâm phạm cho trang web.

Download video YouTube trên freemake.com

Chúng ta cũng truy cập vào trang web và paste URL video YouTube để nhận link. Sau đó bạn sẽ thấy nút tải video YouTube kèm theo đó là tùy chọn chất lượng cho video tải xuống.

Download video YouTube trên freemake.com

Tải video YouTube trên ytb.rip

Người dùng truy cập vào trang web bên trên rồi paste URL video YouTube, sau đó nhấn Start để bắt đầu. Kết quả bạn cũng nhìn thấy nút tải video YouTube kèm theo đó là tải mp3 Youtube.

Tải video YouTube trên ytb.rip

Nhấn vào nút tải video và sau đó bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm để chọn tải video xuống máy tính.

Download video YouTube trên ytb.rip

Getmp3 download video YouTube

https://getn.topsandtees.space/dl/1YElPq0xJP

Bạn paste video YouTube vào giao diện trang web, ngay lập tức trang web cũng nhận link và hiển thị tùy chọn tải video hay mp3 YouTube của bạn.

Getmp3 download video YouTube

Keepvid.to tải video YouTube

Keepvid cho phép bạn tải video trực tuyến về thiết bị của mình từ hầu hết các trang web chia sẻ video phổ biến. Nó không phải là một phần mềm miễn phí. Bạn có thể tải xuống video trực tuyến ở nhiều định dạng bằng Keepvid và cũng có thể sử dụng tính năng chuyển đổi tích hợp để chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau. Nó cũng cho phép bạn tải xuống toàn bộ danh sách phát thay vì tải xuống từng video một. Phần mềm KeepVid Pro có giá $29 cho giấy phép 1 năm hoặc $39 cho giấy phép trọn đời.

Keepepvid, tương tự như các trình tải xuống video khác, có quy trình cài đặt. Thời gian thiết lập tùy thuộc vào việc bạn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt hay cài đặt phiên bản phần mềm.

Giao diện Keepvid trông nhạt nhẽo và hơi lỗi thời. Nó nặng về văn bản thay vì trực quan và cũng có nhiều quảng cáo. Bạn có thể tải xuống video YouTube bằng Keepvid theo cách sau:

Bạn chọn vào mục Youtube rồi paste link video Youtube muốn tải và nhấn Go để trang web nhận link. Chờ trong giây lát và bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn tải video Youtube. Sẽ có rất nhiều định dạng video cũng như chất lượng video Youtube để chúng ta lựa chọn tải xuống.

Keepvid.to tải video YouTube

Keepvid hỗ trợ hầu hết các trang web chia sẻ video phổ biến ngoài Vevo và Hulu. Tốc độ tải xuống đối với các video ngắn khá nhanh, tuy nhiên đối với những video dài thì có thể mất nhiều thời gian hơn.

Một điểm trừ lớn với công cụ này là bạn không có hỗ trợ kỹ thuật hoặc khắc phục sự cố nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào với phần mềm.

Thứ Hai, 19/12/2022 12:01
3,8964 👨 6.375.460
20 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Vu Ha
  Vu Ha

  Tải trên web quảng cáo tùm lum. Các bạn nào sài máy Samsung có thể dùng trình duyệt Ifbrowser tải nhạc (320, 256kbps, v.v) và video chất lượng cao (1080p) rất nhanh và tiện

  Thích Phản hồi 23:25 23/12
  • Nguyễn Tuấn Anh
   Nguyễn Tuấn Anh

   Nhờ bài viết này mà mình đã tải được video về máy tính rồi. Chất lượng cg ổn

   Thích Phản hồi 10:55 28/03
   • Pham Hai
    Pham Hai

    x2dowwnload tiện đấy

    Thích Phản hồi 15:04 10/11
    • Mỹ Hạnh
     Mỹ Hạnh

     hai cái X2download với y2mate là phổ biến nhứt

     Thích Phản hồi 15:03 10/11
     • Phương Lam
      Phương Lam

      mình hay dùng cách tải đầu tiên

      Thích Phản hồi 09:50 04/04
      • Trần Hữu
       Trần Hữu

       Hay

       Thích Phản hồi 10:55 28/03
       • Chàng trai nhạt nhẽo
        Chàng trai nhạt nhẽo

        Hữu ích! 5 sao

        Thích Phản hồi 10:55 28/03
        • Phượng Vĩ
         Phượng Vĩ

         Bài viết hay quá!

         Thích Phản hồi 10:55 28/03
         • Nguyen Ngoc Khanh
          Nguyen Ngoc Khanh

          Mấy cách này dùng rất tốt nha

          Thích Phản hồi 10:55 28/03
          • Trần Linh
           Trần Linh

           Bài viết rất hay, cảm ơn b

           Thích Phản hồi 10:54 28/03