Google Docs (Google Tài liệu)

Google Docs (Google Tài liệu)

Google
Miễn phí 07/12/2021 100+

Google Docs (Google Tài liệu) là gì?

Google Docs (Google Tài liệu) là một phần của gói sản phẩm của Google, có sẵn trên đám mây của Google. Nó là một nền tảng trực tuyến dựa trên web, cho phép tạo và chỉnh sửa tài liệu, v.v... Các dự án trên Google Tài liệu được lưu trên Google Drive và cho phép cộng tác trực tiếp trong thời gian thực. Tất cả các tính năng cần thiết để viết và chỉnh sửa tài liệu đều có sẵn trên chương trình này.

Google Docs dùng để làm gì?

Google Docs là một công cụ tuyệt vời để viết, chỉnh sửa, cộng tác, đánh giá, chia sẻ và tạo tài liệu. Nó tích hợp cực kỳ chặt chẽ và tương thích với các sản phẩm khác của Google, có thể dễ dàng truy cập thông qua Google Drive. Các tính năng trên Google Tài liệu rất phong phú và mọi thứ bạn cần để tạo tài liệu đều có sẵn dễ dàng - từ các tính năng chỉnh sửa cơ bản đến những tính năng đánh giá, từ làm việc trực tuyến đến trích xuất file ngoại tuyến ở các định dạng khác.

Google Docs là một công cụ tuyệt vời
Google Docs là một công cụ tuyệt vời

Ưu điểm của Google Tài liệu là gì?

Phần mềm trực tuyến này chỉ đơn giản là thay đổi cách chúng ta làm việc. Mỗi năm trôi qua, việc sử dụng nó ngày càng trở nên phổ biến hơn trong một môi trường chuyên nghiệp. Giờ đây, mọi người thích chia sẻ các liên kết Google Tài liệu, thay vì đính kèm các file Word như đã từng làm trước đây.

Việc chỉnh sửa và cộng tác cực kỳ dễ dàng với Google Documents và bởi vì nó có thể được nhiều người dùng truy cập trong thời gian thực, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa cùng một tài liệu mà không cần phải quay lại và chia sẻ nhiều phiên bản của cùng một file. Google Docs cắt giảm đáng kể thời gian và nỗ lực để xem xét và phê duyệt một file, đồng thời các thay đổi cũng có thể được thực hiện trong thời gian thực. Đây là một chương trình năng suất và hiệu quả cao, trực quan và dễ sử dụng.

Đối với công việc chuyên nghiệp cũng như cá nhân, chương trình này là công cụ tốt nhất để sử dụng. Đối với các dự án dài cần thực hiện, Docs là một kho lưu trữ công việc luôn sẵn sàng. Mọi người có thể duy trì cùng một dự án trên Drive, dự án này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Docs cũng giúp loại bỏ sự cần thiết phải làm việc trên một thiết bị cụ thể mọi lúc. Với việc đồng bộ tài khoản Google trên mọi thiết bị, các file có sẵn ở bất kỳ đâu bạn đăng nhập cho tài khoản cụ thể đó.

Ưu điểm

  • Tích hợp hoàn toàn với các sản phẩm của Google
  • Chỉnh sửa và cộng tác trong thời gian thực
  • Dễ dàng truy cập bằng tài khoản Google

Nhược điểm

  • Mạng là yếu tố cơ bản bắt buộc
  • Đôi khi có vấn đề về định dạng
  • Các vấn đề về khả năng tương thích với một số file
521 👨 1.061
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ứng dụng văn phòng