• Làm thế nào để thay đổi font chữ trong WordPress Làm thế nào để thay đổi font chữ trong WordPress
  Khi đã cài đặt và thiết lập thành công WordPress trên localhost, các bạn mới nhận ra 1 điều: font chữ mặc định của WordPress khi gõ tiếng Việt nhìn không chuẩn, không được đẹp khi sử dụng cỡ chữ to, hoặc phóng to lên... Hay đơn giản là chúng ta muốn thay đổi font chữ mặc định của WordPress thì phải làm thế nào?
 • Hướng dẫn cài đặt WordPress trên localhost - Phần 2 Hướng dẫn cài đặt WordPress trên localhost - Phần 2
  Trong phần trước của bài viết, Quản Trị Mạng đã giới thiệu với các bạn về localhost, cách cài đặt XAMPP, tạo cơ sở dữ liệu... và lần này, chúng ta sẽ tiếp tục với phần chính - cài đặt WordPress lên localhost.
 • Hướng dẫn cài đặt WordPress trên localhost - Phần 1 Hướng dẫn cài đặt WordPress trên localhost - Phần 1
  Trên thực tế có nhiều cách để bạn cài và thiết lập WordPress, nhưng Quản Trị Mạng xin giới thiệu với mọi người cách install WordPress cùng với XAMPP trên localhost để thử nghiệm trước.
 • Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 1 Thiết kế website động với mã nguồn Drupal 7 - Phần 1
  Drupal là một hệ thống quản trị nội dung (CMS) mã nguồn mở, miễn phí, rất mạnh mẽ và ổn định, được xây dựng cách đây hơn 10 năm. Sự ổn định và mạnh mẽ từ nhân của Drupal đã khiến cho mã nguồn này được tin dùng từ những blog, website nhỏ đến các mạng xã hội cộng tác lớn...
 • Hơn 100 ngàn trang sử dụng Wordpress bị nhiễm malware Hơn 100 ngàn trang sử dụng Wordpress bị nhiễm malware
  Malware (phần mềm độc, phần mềm virus) có tên là SoakSoak được cho là của các haker Nga chế tạo - đã lây nhiễm trên hơn 100 ngàn trang Wordpress thông qua một plugin của bên thứ 3, việc lây nhiễm này diễn ra từ hôm Chủ nhật vừa rồi.
 • Hacker Trung Quốc dùng Dropbox, WordPress tấn công Đông Nam Á Hacker Trung Quốc dùng Dropbox, WordPress tấn công Đông Nam Á
  Băng đảng tội phạm công nghệ DNSCalc đến từ Trung Quốc đã bổ sung Dropbox và WordPress vào danh sách các công cụ phát tán phần mềm độc. Mục tiêu của chúng là các cá nhân và tổ chức chính phủ liên quan đến ASEAN.
 • Công nghệ mã nguồn mở có kiếm tiền được không? Công nghệ mã nguồn mở có kiếm tiền được không?
  Công nghệ mã nguồn mở có mặt ở khắp mọi nơi, trên điện thoại, laptop hay thậm chí là cả những trang web bạn đang mở. Hàng nghìn công ty đã chọn con đường kinh doanh dựa trên mã nguồn mở. Nhưng làm thế nào họ có thể kiếm được tiền từ một thứ được cung cấp miễn phí như mã nguồn mở?