30 Plugin trình chiếu WordPress miễn phí tốt nhất (2018)

Slideshow (Trình chiếu) là phần tuyệt vời nhất trên trang web thiên về nội dung hoặc ảnh để giới thiệu hình ảnh nổi bật tới những khách truy cập vào trang web đó. Và do đó, các plugin hữu ích nhất cho các trang web WordPress chắc chắn là các plugin trình chiếu giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý các slideshow trên trang web của mình.

Chính vì lý do đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu 30 plugin trình chiếu WordPress hữu ích và miễn phí nhất phù hợp với bất kỳ trang web nào. Đây là những plugin khác nhau với các tính năng đa dạng và bạn có thể tìm cái phù hợp nhất với mình khi xem qua danh sách. Bây giờ hãy cùng khám phá 30 plugin cho Wordpress này nhé!

MetaSlider

Một trong những plugin slider được sử dụng nhiều nhất là MetaSlider. Nó hỗ trợ các loại trình chiếu khác nhau như Flex Slider 2, Nivo Slider, Responsive Slides và Coin Slider. Một số tính năng đặc biệt của nó là sắp xếp lại các thao tác kéo và thả, hỗ trợ xem toàn chiều rộng và nhiều tùy chọn cấu hình trình chiếu.

MetaSlider

Slider by WD

Slider by WD hỗ trợ hiển thị hình ảnh cũng như video từ YouTube và Vimeo cùng với các hiệu ứng chuyển tiếp và hỗ trợ lớp. Hơn nữa, nó cung cấp tính năng hỗ trợ đóng dấu ảnh, slider toàn chiều rộng, và các tùy chọn tùy biến khác nhau. Tuy nhiên, tính năng hỗ trợ video chỉ có sẵn trong phiên bản cao cấp.

Slider by WD

Genesis Responsive Slider

Như tên gọi của nó, Genesis Responsive Slider cho phép bạn chọn các bài viết, trang hoặc danh mục cụ thể và hiển thị chúng ở kích thước tối đa có thể phát huy toàn bộ tính responsive (tính đáp ứng) của nó. Ngoài ra, nó bao gồm các nút mũi tên trước và sau, nhưng nó chỉ hoạt động với các theme con của Genesis.

Genesis Responsive Slider

Cyclone Slider 2

Cyclone Slider 2 hỗ trợ nhiều loại slide bao gồm hình ảnh, video, HTML tùy chỉnh và thiết bị đầu cuối. Plugin này đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và đi kèm với bốn template đẹp - tối, mặc định, tiêu chuẩn và hình thu nhỏ.

Cyclone Slider 2

WP Photo Album Plus

Plugin slider này là hệ thống quản lý đa phương tiện và hiển thị tuyệt vời, hỗ trợ quản lý album ảnh. Nó có thể hiển thị hình ảnh trong trình chiếu bằng cách sử dụng công cụ lightbox. Điểm cộng của plugin này là khả năng tùy chỉnh của nó - hầu như mọi tính năng đều có thể tùy chỉnh và thậm chí có thể sử dụng được đến 20 widget.

WP Photo Album Plus

GIGA Slider

Một công cụ nhanh chóng và hữu ích hỗ trợ tạo các slider không giới hạn với các kiểu phối màu và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều layout và cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến.

Slider by Nivo

Slider by Nivo cho phép tạo post slider, image carousel (băng chuyền hình ảnh) hoặc trình chiếu với cài đặt tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ các theme khác nhau và phát triển nhiều slider để lưu trữ những nội dung khác nhau hoặc hiển thị ở những nơi khác nhau.

Slider by Nivo

Slideshow Gallery

Slideshow Gallery hỗ trợ các slide tùy chỉnh, thư viện và slide từ bài đăng hoặc trang. Bạn có thể hiển thị trình chiếu bằng cách sử dụng shortcode và tùy chỉnh nhiều thông số để thay đổi giao diện trình chiếu.

Slideshow Gallery

Opinion Stage

Plugin này cho phép bạn thêm trình chiếu có độ tùy chỉnh cao trên trang web của mình để giới thiệu sản phẩm hoặc bài đăng nổi bật hay tạo hướng dẫn. Tính năng trình chiếu của nó cũng cho phép thêm văn bản, hình ảnh và video, như video từ YouTube.

Opinion Stage

Serious Slider

Serious Slider là một image slide thân thiện với SEO và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, cho phép tạo các trang trình chiếu không giới hạn bằng văn bản, liên kết và nút. Nó bao gồm hơn bảy kiểu màu và hiệu ứng chuyển tiếp cũng như một widget để hiển thị slide trong thanh sidebar.

Serious Slider

Testimonial Slider

Đây là một slider độc đáo hiển thị các phản hồi và lời chứng thực được gửi bởi khách hàng của bạn kèm theo hình đại diện, tên và chi tiết công ty của họ. Nó cung cấp năm giao diện, nhiều hiệu ứng và hỗ trợ cho các testimonial slider theo danh mục cụ thể.

Testimonial Slider

Image horizontal reel scroll slideshow

Plugin slider đơn giản này cho phép hiển thị hình ảnh cùng với hyperlink (siêu liên kết). Nó cho phép di chuyển bắt đầu một cách tự động và tạm dừng khi di chuột. Ngoài ra, nó hỗ trợ dịch và thậm chí cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Image hirizontal reel scroll slideshow

WonderPlugin Slider Lite

WonderPlugin Slider Lite có thể tạo slider hình ảnh và video với hỗ trợ cho các video YouTube, Vimeo và mp3/mp4. Giống như các plugin ở trên, nó hỗ trợ các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau và cũng cung cấp một widget.

WonderPlugin Slider Lite

Owl Carousel

Là một slider tuyệt vời hỗ trợ bài đăng, hình ảnh, video và slide HTML, Owl Carousel hoàn toàn có thể tùy chỉnh cũng như phản hồi. Ngoài ra, hiệu ứng băng chuyền có thể được đặt ở bất cứ đâu, nhờ sự hỗ trợ shortcode của nó.

Owl Carousel

EasyRotator for WordPress

Plugin EasyRotator cho phép bạn tạo các responsive photo rotator (trình quay ảnh đáp ứng) - các slider - với rất nhiều template. Bạn có thể tạo các slider không giới hạn cùng với hỗ trợ âm thanh và video. Ngoài ra, plugin này rất thân thiện với SEO và có khả năng tùy biến cao.

EasyRotator

Text Slider

Như tên gọi của nó, plugin này tạo ra các slider chỉ có văn bản. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và hiệu ứng chuyển tiếp. Hơn nữa, các slide có thể được nhúng vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc tiện ích nào bằng shortcode.

Text Slider

Gallery Slideshow

Gallery Slideshow chuyển đổi bất kỳ bộ sưu tập ảnh vào một slideshow tuyệt đẹp để hiển thị cho khách truy cập vào trang web. Nó hỗ trợ các thuộc tính shortcode khác nhau để tùy chỉnh slider và bạn cũng có thể chọn đưa chú thích vào cho ảnh.

Gallery Slideshow

Video Slider

Như tên gọi của nó, plugin này hiển thị các trình chiếu video từ YouTube và Vimeo ở responsive mode (chế độ phản hồi). Bạn có thể thêm các nút hành động và cung cấp thêm thông tin như tiêu đề, ngày tháng và chú thích ở đầu các slider.

2J Slideshow

2J Slideshow đi kèm với một thiết kế cổ điển nhưng đầy phong cách bao gồm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp. Bạn có thể thêm số lượng lớn hình ảnh vào một slider và thêm những hình ảnh đó vào bất kỳ bài đăng nào. Hơn nữa, nó còn cung cấp một chế độ toàn màn hình, điều không có trong một vài plugin khác trong danh sách này.

2J

Slideshow CK

Slideshow CK cho phép tạo các slider không giới hạn và đi kèm với giao diện kéo và thả tiện dụng. Bạn có thể thêm hình ảnh và video cùng với chú thích. Ngoài ra, các slider có thể được tải bằng cách sử dụng shortcode và widget của nó.

Slideshow CK

Google Photos Gallery

Google Photos Gallery được xây dựng dựa trên Google Picasa API và nó hiển thị album ảnh từ thư viện Google Photos của người dùng. Các slide có thể được hiển thị trong grid view (chế độ xem lưới), list view (chế độ xem danh sách) hoặc carousel view (chế độ xem băng chuyền) cùng với tiêu đề và chú thích của hình ảnh.

Google Photos Gallery

Fancy Slideshows

Là một slider hấp dẫn, Fancy Slideshows, hỗ trợ nhiều nguồn slide như hình ảnh, liên kết, bài đăng và trang. Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt khác nhau bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp, nút điều hướng, cắt xén thông minh, v.v...

Slick Slider

Với Slick Slider, bạn có thể biến bộ sưu tập ảnh của mình thành một slideshow tuyệt đẹp. Nó hỗ trợ tải chậm hình ảnh và thêm hiệu ứng khác nhau vào các slide của bạn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt khác nữa.

Slick Slider

Creative Image Slider

Creative Image Slider cung cấp hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và đi kèm với trình hướng dẫn xem trực tiếp để tạo các slider hấp dẫn chỉ trong vài giây. Nó hỗ trợ định cấu hình tùy chọn tự động phát và cài đặt các overlay linh hoạt như văn bản, nút, v.v...

Creative Image Slider

Slidely Slideshows Embed

Một slider tuyệt vời có thể dễ dàng được nhúng trên trang web của bạn bằng cách thêm địa chỉ slideshow vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao như chiều rộng, chiều cao, tự động phát và một số tùy chọn khác.

Slidely Slideshows Embed

Image Slider

Là một responsive slider tuyệt đẹp để giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất của bạn, Image Slider cho phép bạn tạo các biểu ngữ có hình ảnh, video, văn bản, tiêu đề và liên kết. Ngoài ra, nó cung cấp các tùy chọn tùy biến đơn giản để kiểm soát hoạt ảnh, thêm chú thích, v.v...

Layer Slider

Layer Slider cho phép bạn tạo responsive slider với hình ảnh và văn bản cùng với hình nền phía sau mỗi slide. Nó cũng cung cấp các cài đặt tùy chỉnh để định cấu hình hiệu ứng hoạt ảnh và giao diện của các lớp hình ảnh.

Layer Slider

Superb Slideshow

Là một slider cung cấp hiệu ứng mờ dần, Superb Slideshow cho phép bạn tùy chọn hyperlink cho các slide hoặc thêm mô tả. Điều đặc biệt là slider lưu slide được chiếu cuối cùng và tiếp tục từ slide đó ngay cả khi trang được làm mới.

Superb Slideshow

Responsive Slider/Slideshow

Như tên gọi của nó, plugin responsive slider này này cung cấp hiệu ứng chuyển tiếp trơn tru. Tính năng tự động phát có thể bị tạm dừng nhờ tương tác của người dùng và bạn cũng có thể gắn hyperlink cho các slide được cung cấp bởi Superb Slideshow.

Responsive Slider

Responsive Flickr Slideshow

Như tên gọi của nó, plugin responsive slider này cho phép nhúng album ảnh từ Flickr trên trang web của bạn. Nó cung cấp shortcode để giúp bạn đặt slideshow ở bất kỳ bài đăng hoặc trang nào, nhưng bạn có thể chỉ hiển thị hình ảnh, không giống như một vài plugin khác trong danh sách này.

Responsive Flickr Slideshow

Một số plugin khác

Sangar Slider

Sangar là một slider plugin mạnh mẽ dành cho WordPress, cho phép bạn upload media dễ dàng, sau đó kéo và thả hình ảnh theo thứ tự mà bạn thích. Mỗi slide có thể được tùy chỉnh thông qua tùy chọn Custom CSS. Plugin này có nhiều tùy chọn và bộ lọc tùy chỉnh cho phép nhà phát triển tùy chỉnh slider ở code level.

Sangar Slider

Crelly Slider

Một slider plugin cho WordPress tuyệt vời khác với khả năng tương thích trình duyệt kéo dài trở lại tới IE8. Plugin đi kèm với rất nhiều tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh slide chi tiết như chuyển slide, vị trí, màu sắc, hình ảnh, điều khiển slide, v.v...

Crelly Slider

Soliloquy Lite

Plugin này chạy slider thông minh, chỉ tải CSS và JS khi slide được hiển thị trong bài đăng. Các bài đăng và trang của bạn sẽ tải nhanh hơn khi dùng plugin này so với các plugin khác được đề cập ở đây. Slider này có tính đáp ứng, hỗ trợ cảm ứng và thân thiện với SEO.

Soliloquy Lite

HG Slider

Plugin này sử dụng thư viện Flexslider. HG Slider hỗ trợ cử chỉ cảm ứng để điều hướng slider, chu kỳ vô hạn và bạn có thể chọn CSS Transition để có hiệu suất tốt hơn. Nó đi kèm với các shortcodes và template tag với một mảng các đối số cấu hình để tùy chỉnh đầu ra cho slider.

HG Slider

Xem thêm:

Thứ Tư, 04/07/2018 21:02
51 👨 2.021
0 Bình luận
Sắp xếp theo