• Link sopcast xem bóng đá trực tuyến Link sopcast xem bóng đá trực tuyến
  Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã bắt đầu, chúng tôi cũng như rất nhiều tín đồ của môn túc cầu giáo đều không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là các trận cầu "đinh". Chính vì thế, Quản Trị Mạng xin phép mở chuyên mục cung cấp link SopCast trực tiếp để các bạn xem bóng đá trực tuyến thuận tiện hơn.
 • Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook Hướng dẫn gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile Facebook
  Facebook đã cho phép người dùng có thể gắn cờ Tổ quốc vào hình ảnh đại diện của mình trên Facebook phiên bản máy tính lẫn ứng dụng trên Android, iOS. Chúng ta có thể tìm kiếm lá cờ quốc gia của mình và sau đó ghép vào hình ảnh profile.
 • 6 hàm hữu ích trong Google Sheets có thể bạn chưa biết 6 hàm hữu ích trong Google Sheets có thể bạn chưa biết
  Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 6 hàm hữu ích dành cho bảng tính Google Sheets mà bạn nên biết như hàm Vlookup, CountIF, SumIF, JOIN,INDEX,...Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các hàm và mẹo khác theo đường link có trong bài.
 • Cách ghép ảnh "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" độc và lạ Cách ghép ảnh "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" độc và lạ
  "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" là trào lưu ghép ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa PicsArt cho các thiết bị smartphone. Bằng dòng chữ Tiếng Việt vô cùng đặc trưng, chúng ta sẽ tạo cho mình những hình ảnh đầy phong cách.
 • Cách làm nét hình ảnh bằng Photoshop theo 2 cách Cách làm nét hình ảnh bằng Photoshop theo 2 cách
  Làm sắc nét ảnh trên Adobe Photoshop phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn làm nét các chi tiết trong ảnh, bằng 2 công cụ Unsharp Mask và High Pass có sẵn
 • 40+ mẹo trong Google Docs (P1) 40+ mẹo trong Google Docs (P1)
  Google Docs là một ứng dụng rất hiệu quả với hầu hết những tính năng bạn muốn từ bộ xử lý văn bản. Trong bài viết này sẽ tổng hợp hơn 40 mẹo và thủ thuật, bạn sẽ thấy tính hữu dụng của nó.
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 6): Sử dụng Indents và Tabs Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 6): Sử dụng Indents và Tabs
  Công cụ Indents và Tabs trên Word 2016 cho phép người dùng chia các phần thông tin văn bản bằng cách sử dụng bộ căn chỉnh Tab hoặc thước kẻ ngang