• Cách kích hoạt chế độ hạn chế video trên Youtube Cách kích hoạt chế độ hạn chế video trên Youtube
  Youtube hiện nay đã có chính sách giới hạn độ tuổi người xem với những video có hình ảnh nhạy cảm, đặc biệt với trẻ nhỏ. Và trong quá trình sử dụng, người dùng có thể báo cáo video, báo cáo trang,.. với những video có nội dung không phù hợp.
 • Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp
  Hiện nay trên Youtube cũng có khá nhiều video có nội dung không lành mạnh, phản cảm, đặc biệt một số video có nội dung không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn những video này bằng cách báo cáo chúng trên Youtube.
 • Cách dùng Youtube Kids bảo vệ trẻ em trước video độc hại Cách dùng Youtube Kids bảo vệ trẻ em trước video độc hại
  Youtube Kids là ứng dụng Yotube dành riêng cho các bé do Google sản xuất, với những thiết lập nhằm hạn chế các bé xem những video có nội dung không phù hợp.
 • Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube
  Chắc chắn với khối lượng video khổng lồ trên Youtube sẽ có một số những video có nội dung không phù hợp với con trẻ. Và để ngăn chặn cũng như kiểm soát nội dung mà bọn trẻ nhà bạn đã xem, chúng ta có thể kiểm tra lại lịch sử đã xem trên Youtube.
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 1): Làm quen với giao diện Ribbon Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 1): Làm quen với giao diện Ribbon
  Microsoft Word 2016 là một ứng dụng xử lý văn bản, cho phép bạn có thể tạo ra một loạt các tài liệu, bao gồm thư, sơ yếu lý lịch và nhiều văn bản tài liệu khác. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để điều hướng giao diện Word và sử dụng một số tính năng quan trọng của Word 2016 như thanh Ribbon, Quick Access Toolbar, và Backstage View.
 • Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser
  UC Browser là trình duyệt web cho máy tính với những tính năng phong phú, tốc độ lướt web nhanh chóng, đặc biệt có thể sử dụng máy tính trở thành điểm phát WiFi miễn phí.
 • Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trên Zalo PC Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trên Zalo PC
  Để tăng sự trải nghiệm mới mẻ cho người dùng Zalo phiên bản máy tính, mới đây tính năng ghim cuộc hội thoại đã được cập nhật. Với tính năng này, chúng ta có thể truy cập nhanh chóng vào bất cứ cuộc hội thoại ưa thích nào.
 • Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC
  Adobe Reader DC được thiết lập tự động cập nhật (nếu thiết bị của bạn được kết nối với Internet), để chắc chắn rằng phiên bản cập nhật có các tính năng điện toán đám mây và các tính năng của máy tính, chức năng được đồng bộ hóa và tương thích.
 • Sao lưu hình ảnh trên máy tính Windows 10 như thế nào? Sao lưu hình ảnh trên máy tính Windows 10 như thế nào?
  Cách đơn giản nhất để sao lưu hình ảnh trên máy tính Windows 10 của bạn là sử dụng OneDrive. Bạn có thể đồng bộ các thư mục cụ thể trên máy tính của mình để sao lưu tự động với OneDrive, và chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bị mất các hình ảnh quan trọng trên máy tính của mình nữa.