• Fifa Mobile Nexon cho iOS và Android Fifa Mobile Nexon cho iOS và Android
  Fifa Mobile Nexon hay còn gọi là Fifa Mobile Hàn Quốc là một game mobile thuộc thể loại thể thao mà cụ thể là bóng đá. Cũng giống như Fifa Online thuộc thể loại game PC vậy. Bạn sẽ tạo ra một đội bóng với nhiều cầu thủ ở những vị trí khác nhau như tiền đạo, hậu vệ, thủ môn, tiền đạo.
 • WARPATH cho PC WARPATH cho PC
  Warpath là một game mobile thuộc thể loại chiến lược thời gian thực (RTS) lấy chủ đề Thế Chiến II trên di động. Đây là một tựa game của Lilith Games và đây cũng là nhà phát triển của Rise of Kingdoms và AFK Arena.
 • Alleycat cho PC Alleycat cho PC
  ALLEYCAT trên PC có tầm quan sát rộng hơn ở mọi góc nhìn. Và như vậy người chơi sẽ phần nào tránh được những chướng ngại vật trước mặt. Dù vậy, nếu bạn không làm quen được với cách điều khiển của ALLEYCAT PC thì rất dễ bị đâm vào phương tiện hoặc những tòa nhà, bồn cây, cột điện, cột đèn...
 • Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết cho PC Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết cho PC
  Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là một bom tấn nhập vai đấu tướng đến từ nhà Funtap và được phát triển bởi studio 37Wan. Cốt truyện của game được lấy cảm hứng từ bộ truyện Đấu La Đại Lục nổi tiếng và cũng là của tựa game Đấu La Đại Lục VNG.
 • ALLEYCAT cho Android và iOS ALLEYCAT cho Android và iOS
  ALLEYCAT là một tựa game đơn giản nhưng sẽ gây khá nhiều ức chế cho người mới chơi. Đây là một tựa game đua xe đạp lấy bối cảnh là những con phố đông đúc xe cộ qua lại với xe hơi và xe đạp cùng với những người đi bộ.
 • Gunny Origin cho PC Gunny Origin cho PC
  Gunny Origin PC là trò chơi bắn súng tọa độ trên nền tảng di động. Với các loại vũ khí quen thuộc đa dạng như lu gạch, tủ lạnh, đại bác, phi tiêu...
 • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm PC Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm PC
  Đấu La VNG: Đấu Thần Thái Lâm là trò chơi mà bạn sẽ chiêu mộ vào đội hình của mình những nhân vật quen thuộc trong Đấu La Đại Lục và tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất trong game.
 • Au Beat cho máy tính Au Beat cho máy tính
  Au Beat là tựa game mà nghe qua ai cũng thấy quen thuộc, đây là phiên bản Audition trên Mobile vừa được VTC Mobile cho ra mắt trên nền tảng iOS và Android. Giữ nguyên cách chơi, nhân vật, tính năng từ phiên bản Audition PC nổi tiếng.
 • The Legend of Neverland VTC cho PC The Legend of Neverland VTC cho PC
  The Legend of Neverland VTC là một trò chơi nhập vai thế giới mở với đồ họa và phong cảnh ấn tượng. Trong game bạn có thể triệu hồi Hoa Linh làm bạn đồng hành của mình trong những trận chiến và nhiệm vụ của mình trong thế giới của The Legend of Neverland VTC.
 • Tây Hành Kỷ PC, Đường Tăng Nghịch Thiên PC Tây Hành Kỷ PC, Đường Tăng Nghịch Thiên PC
  Tây Hành Kỷ - Đường Tăng Nghịch Thiên là một tựa game thuộc thể loại đấu tướng theo lượt với đội hình 6v6. Trong đó các nhân vật trong đội hình của bạn được phân theo nhiều vai trò khác nhau như gây sát thương, phòng thủ, hồi phục, hỗ trợ hiệu ứng...
 • Truy Kích cho máy tính Truy Kích cho máy tính
  Truy Kích là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa 3D kế thừa những đặc tính giống như trên Đột Kích và Counter Strike.
 • Tầm Long Quyết PC Tầm Long Quyết PC
  Tầm Long Quyết là trò chơi thuộc thể loại MMORPG giúp thỏa mãn những ai ham mê những tựa game "cày cuốc". Bạn sẽ nhập vai vào một thợ săn kho báu bên cạnh những vụ trộm mộ, thu thập các vật phẩm, trang bị giá trị, giải đáp những bí ẩn trong mộ cổ và triệu hồi những linh thú cổ xưa.
 • Clash of Empire PC Clash of Empire PC
  Clash of Empire là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật từ LEME Games. Nếu bạn đã quen thuộc với thể loại game này khi tiếp cận với những trò chơi như Lord Mobile PC hoặc Infinite Galaxy PC hoặc tương tự như vậy thì cách chơi của Clash of Empire cũng tương tự như vậy.
 • Lord Mobile PC Lord Mobile PC
  Lord Mobile là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực. Bạn sẽ bắt đầu với một thành lũy bé nhỏ và nhiệm vụ của bạn là phát triển, xây dựng, nghiên cứu và tham gia một bang hội để phát triển quân đội của mình.
 • Siêu Tiến Hóa PC Siêu Tiến Hóa PC
  Siêu Tiến Hóa Mobile là tựa game thuộc thể loại đấu tướng theo lượt quen thuộc trên nền tảng di động. Game có phần nào giống với Pokemon Master khi cùng sở hữu lực lượng pet hùng hậu.
 • PlayerDuo PlayerDuo
  PlayerDuo là một mạng xã hội dành cho streamer và game thủ.
 • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile PC Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile PC
  Việc tải VLTK 1 Mobile trên máy tính sẽ giúp người chơi có thể cắm "auto" cho nhân vật của mình và có nhiều thì giờ để nhân vật của mình cày cuốc hơn.
 • Toca Life World PC Toca Life World PC
  Toca Life World PC xây dựng một thành phố cho người chơi trải nghiệm. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị trong Thành phố của mình bao gồm những nơi như Bệnh viện, văn phòng, tiệm làm tóc, quán ăn... trong cùng một nơi.
 • Đạo hữu xin dừng bước PC Đạo hữu xin dừng bước PC
  Đạo hữu xin dừng bước PC là một tựa game thẻ bài theo lượt đến từ nhà phát hành tthoa. Đây là nhà phát hành nhiều trò chơi rất đặc sắc như Trấn Yêu Lục, Thần Võ 3Q, Mộng Tình Kiếm...