Stick War Legacy

Stick War Legacy

Max Games Studios
Miễn phí 28/06/2022 100+

Stick War: Legacy là gì?

Stick War Legacy là một tựa game hành động và có pha chút gì đó vui nhộn. Trò chơi này khá khác so với nhiều trò chơi người que mà bạn đã từng thấy trước đó như Stick man fight. Stick War Legacy yêu cầu người chơi phải có chiến thuật rõ ràng với nhiều chế độ chơi như cốt truyện, nhiệm vụ, giải đấu, zombie với các nhân vật như Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Lính Giáo, Pháp Sư, Người Khổng Lồ và cả Thợ Đào Vàng trong game.

stick war legacy apk

Các chế độ chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Trong các chế độ chơi, bạn sẽ kiểm soát quân đội của mình theo đội hình hoặc từng đơn vị nhỏ lẻ, bạn cũng sẽ được kiểm soát từng cá nhân trong đội hình của bạn. Việc bạn cần làm là khai thác vàng, mua các đơn vị, phá hủy tượng của đối phương hoặc chờ mặt trời mọc khi tiêu diệt zombie.

Gameplay Stick War Legacy

Nói về lối chơi, các chế độ chơi trong đây đều yêu cầu người chơi phải có chiến thuật điều quân, xin quân một cách hợp lý. Bên cạnh đó những bổ trợ hợp lý được mua từ kim cương cũng là những thứ mà bạn cần phải sử dụng một cách hợp lý.

stick war

Ở một số chế độ chơi, bạn sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và gây dựng nên đội quân của mình với một số vàng nhỏ được tặng khi mới vào. Cũng có những chế độ chơi cho phép người chơi bắt đầu với một số lượng lớn vàng.

stick war legacy apk

Với các phép hỗ trợ mua từ cửa hàng, bạn có thể chọn cho các đơn vị phù hợp để tăng sức sát thương, tăng thời gian khai thác vàng, hồi máu, gọi thêm quân tinh nhuệ, tăng giáp... Mỗi phép hỗ trợ trong cửa hàng sẽ tiêu tốn của bạn thêm vài chục kim cương.

stick war legacy apk

Phần mở Rương sẽ giúp bạn có được các túi Ngọc, Rương, thùng ngọc... Ở đây bạn cũng có thể xem quảng cáo để nhận thêm kim cương và mua các phép hỗ trợ này.

stick war legacy apk

Các đơn vị trong Stick War Legacy

Bạn sẽ làm quen với Thợ đào vàng đầu tiên, đây là lực lượng mà bạn phải có đầu tiên khi bắt đầu trận đấu của mình. Tiếp theo sẽ là các Chiến Binh, chỉ đánh được cận chiến và được đánh giá là yếu nhất trong những đơn vị có thể gây sát thương. Cung Thủ là đơn vị đánh xa khá hiệu quả và giá rẻ, có thể tấn công từ xa hiệu quả với Khổng Lồ. Các Lính Giáo cầm giáo và khiên sẽ là những đơn vị chống đỡ và gây sát thương hiệu quả hơn.

stick war legacy apk

Ở chế độ Zombie, bạn có thể tăng điểm cho các đơn vị hoặc tượng của mình để nhận các chỉ số chung. Các chỉ số nhận được là tốc độ, sức mạnh, khả năng phòng thủ, nhưng bạn phải có đám đông từ sớm, chỉ có thế mới đánh bại được đối thủ.

Khổng Lồ là đơn vị có khả năng phòng thủ nhưng lại chậm chạp, nên bạn không nên có quá nhiều Khổng Lồ. Chỉ cần giữ lại trong trường hợp bạn cần tank để gánh sát thương hộ tượng đá.

Chế độ chơi trong Stick War Legacy

 • Chế độ Cổ Điển: Tham gia vào các nhiệm vụ và mở khóa dần những nội dung trong game.
 • Chế độ Nhiệm Vụ: Làm các nhiệm vụ theo yêu cầu, sẽ có các mốc nhiệm vụ giống như khi bạn vượt ải
 • Chế độ Vô Tận Zombie: Bạn có thể kéo dài bao nhiêu đêm tùy thích, chỉ cần bạn có một đội quân đứng vững trước các thây ma.
 • Chế độ Giải đấu: Chiến đấu theo phong cách của bạn qua hàng chục AI để dành được danh hiệu Vua của Inamorta.

stick war legacy apk

Đồ họa của Stick War Legacy

stick war legacy apk

Đồ họa của Stick War Legacy không phải là một mức đồ họa để lại nhiều nhận xét của người chơi, nó đơn giản và có thể chơi ở rất nhiều smartphone. Nhân vật trong Stick War Legacy chuyển động mượt mà và linh hoạt.

stick war legacy apk

Các hiệu ứng sẽ xuất hiện khi nhân vật tác động vào môi trường xung quanh. Nhân vật khi bị hạ gục cũng sẽ có máu rơi ra, mũi tên được găm vào người... Nó không phải là những nhận xét về hiệu ứng đổ bóng, texture, shader, shadow... Nó chỉ là những hiệu ứng đơn giản nhưng vẫn đầy đủ cho mọi tác động của nhân vật vào môi trường và những nhân vật khác xung quanh.

stick war legacy apk

Nói chung Stick War Legacy vẫn là một tựa game hành động thú vị và có thể gây nghiện cho những người mới chơi. Đặc biệt là nó có thể tiếp cận với nhiều đối tượng với những chế độ chơi đơn giản bên cạnh những game mobile hấp dẫn hiện tại như Liên Quân Mobile, Tốc Chiến, Free Fire...

Mẹo chơi Stick War Legacy

Bạn có thể tham khảo một số mẹo chơi Stick War Legacy trong bài viết Mẹo chơi Stick War Legacy chiến thuật. Nếu bạn cần lời khuyên cho việc sắp xếp và mua quân một cách hiệu quả ngay khi mới vào chơi.

Xem thêm:

3,950 👨 8.558
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Dương Hải
  Dương Hải

  gamehay

  Thích Phản hồi 13:20 29/08
  • Trần Kiệt
   Trần Kiệt

   game hay

   Thích Phản hồi 08:53 28/07
   • Nịt Có cái
    Nịt Có cái

    5dgg

    Thích Phản hồi 05:55 08/07
    ❖ Tải game