Tải Dị Tiên Hiệp trên iOS và Android

Tải Dị Tiên Hiệp trên iOS và Android 3.0

MIGAME STORE
Miễn phí 04/05/2023 0-100

Giới thiệu Dị Tiên Hiệp

Dị Tiên Hiệp sở hữu đồ họa 2D, mượt mà và bắt mắt, mở ra một thế giới tiên hiệp kiếm hiệp cực kỳ sống động và chân thực nhất trên di động mà không gây nóng máy.

Dị Tiên Hiệp

Cơ chế gameplay Dị Tiên Hiệp quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, cùng cốt truyện phong phú với vô vàn các hoạt động. Mang lối chơi Idle RPG nhàn rỗi nên người dung không cần phải thao tác phức tạp nhưng vẫn cảm thấy thú vị.

Các tính năng đặc sắc của Dị Tiên Hiệp

Hệ thống cày cuốc và PK siêu độc đáo

Dị Tiên Hiệp

Game Dị Tiên Hiệp cung cấp rất nhiều sân chơi cày cuốc đa dạng. Tất cả diễn ra liên tục trong ngày, dàn trải từ Sáng –Trưa – Chiều – Tối đảm bảo người chơi không thiếu việc cần làm.

Hoạt động PVE và PVP Liên Server nổi bật

Dị Tiên Hiệp

Hoạt động PK cả ngày không hết việc: Thi đấu toàn game, Chính tà loạn đấu, Bang chiến, Hoa sơn luận kiếm,Thần ma tranh đấu và vô số hoạt động PVE, PVP khác.

Các tính năng cộng đồng hấp dẫn

Dị Tiên Hiệp

Bang hội: ngôi nhà chung của 500 anh em game thủ với rất nhiều hoạt động, công năng hữu ích đi kèm như Phúc Lợi Bang, Gia Viên Bang, Sảnh Bang, Hoạt động Bang (Phó bản tổ đội), Bang Chiến (LSV), Boss Bang (LSV), Shop Bang.

Dị Tiên Hiệp

Kết hôn – Con cái: Với Dị Tiên Hiệp người chơi có thể Kết Hôn với 1 người chơi khác bất kỳ khi đã có đủ điểm Thân Mật. Cái hay của game là không giới hạn giới tính, cho phép cả kết hôn cùng giới nữa. Sinh con đẻ cái, Chăm sóc – nuôi dạy Con Cái đi thí luyện và tham chiến.

Dị Tiên Hiệp

Tiệm giao dịch: Game Dị Tiên Hiệp cung cấp hẳn 1 khu vực riêng mang tên Tiệm cho phép người chơi sử dụng các điểm tài nguyên tương ứng ở từng hoạt động PvE, PvP. Đây cũng là nơi được các dân cày và đại gia săn đón khi sở hữu nhiều mặt hàng quý hiếm và cần thiết trong game.

Dị Tiên Hiệp

Cam kết lộ trình phát triển lâu dài: cập nhật thêm nhiều tính năng mới xuyên suốt từng tuần từng tháng.

Dị Tiên Hiệp hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tu tiên, hành hiệp sống động nhất cho game thủ trong thế giới game tiên hiệp kiếm hiệp rộng mở.

Hàng loạt giftcode với vật phẩm ingame hấp dẫn

Dị Tiên Hiệp

Bên cạnh những tính năng đặc sắc nói trên của Dị Tiên Hiệp thì nhà phát hành còn đem tới cho game thủ những mã code hấp dẫn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc nhập những mã code này sẽ giúp cho game thủ có thể nhận được những vật phẩm ingame, giúp ích lớn trong việc nâng cao sức mạnh, đứng đầu server.

Hướng dẫn tải Dị Tiên Hiệp trên Android và iOS

Để có thể tải được game, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Tải xuống ở phía trên cùng của giao diện bài viết.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của hệ điều hành mà bạn muốn tải game.

Bước 3: Hệ thống của Quantrimang sẽ nhanh chóng điều hướng bạn tới phần tải game của đúng hệ điều hành mà bạn đã chọn.

Bước 4: Nhấn Cài đặt nếu sử dụng Android hoặc Nhận nếu dùng iOS để tải game xuống thiết bị của mình.

Mong rằng bạn sẽ tải game thành công và có được thời gian trải nghiệm thú vị nhất cùng Dị Tiên Hiệp.

53 👨 322

Tải Tải Dị Tiên Hiệp trên iOS và Android:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game