Tải Geometry Dash mọi nền tảng

Tải Geometry Dash mọi nền tảng

RobTop Games
Miễn phí 21/10/2022 100+

Geometry Dash là game gì?

Geometry Dash là một game mobile một nút được phát triển bởi nhà phát triển Thụy Điển Robert Topala còn được gọi là RobTop. Game được phát hành vào tháng 8 năm 2013 trên iOS và Android. Phiên bản Steam trên PC được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2014.

geometry dash

Trong Geometry Dash, người chơi kiểm soát chuyển động của một biểu tượng và điều hướng theo những cấp độ dựa trên âm nhạc, đồng thời tránh toàn bộ các chướng ngại vật như gai nhọn, tường có thể phá hủy biểu tượng ngay lập tức khi va chạm.

Cách chơi Geometry Dash

Tùy thuộc vào nền tảng của trò chơi, Geometry Dash có thể được chơi bằng màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột hoặc những công cụ khác. Nhưng tất cả đều chỉ là một chạm vào màn hình.

Người chơi sẽ điều khiển chuyển động của biểu tượng của mình để vượt qua các chướng ngại vật theo hình thức nhấn hoặc giữ. Với mục tiêu hoàn thành một cấp độ bằng cách đi đến điểm cuối của màn chơi đó hoặc ít nhất là đạt số điểm cao nhất có thể.

geometry dash android

Đáng chú ý là nếu người chơi đâm vào chướng ngại vật thì sẽ phải chơi lại từ đầu. Ở chế độ luyện tập, người chơi có thể đặt các điểm checkpoint với hình dạng viên kim cương để khảo sát hoặc luyện cấp độ mà không cần chính thức hoàn thành chặng đường của mình. Thời gian và nhịp điệu của âm nhạc trong game sẽ liên kết chặt chẽ với nhau.

Các cấp độ trong game

Geometry Dash hiện bao gồm 21 cấp độ chính thức, đây là nơi mà người chơi có thể tạo cấp độ mở rộng. Nơi người chơi có thể tạo các chướng ngại vật theo tùy chỉnh của riêng họ và cùng chia sẻ với những người chơi khác.

geometry dash apk

Tính đến hiện tại phải có đến 83 triệu tùy chỉnh đã được tạo, ngoài những cấp độ chính thức, một số cấp độ do người dùng tạo nhất định đã được giới thiệu trong nội dung game. Chẳng hạn như gói bản đồ, găng tay, đại sảnh danh vọng, cấp độ không quỷ hàng ngày, hàng tuần, thanh tìm kiếm...

Đơn vị tiền tệ trong game như sao, đồng xu bí mật, đồng xu người dùng, quả cầu mana hoặc kim cương có thể nhận được từ rương hoặc cấp độ chính thức. Và cấp độ mà người dùng tạo ra để nhận được tiền.

Ngoài game gốc, 3 game phụ khác trong seri đã được phát hành như Geometry Dash Meltdown, Geometry Dash World và Geometry Dash SubZero.

Chướng ngại vật trong Geometry Dash

Như đã nói qua ở trên, các chướng ngại vật trong Geometry Dash là rất đa dạng và sẽ được xuất hiện theo thời gian. Trong đó phải kể đến chông nhọn, bụi gai, bánh răng, tường... Ở cùng một level, sẽ có các màn đổi cảnh và người chơi sẽ được đưa đến một không gian khác với những chướng ngại vật khác so với trước đó.

geometry dash

Ví dụ như ngoại cảnh biển sâu, người chơi sẽ phải đối mặt với cây cột khổng lồ hoặc núi lửa phun ngầm xuất hiện rất bất ngờ cho phù hợp với địa hình.

Bên cạnh việc chuyển sang địa hình khác, các thử thách trong game cũng được sắp xếp một cách hợp lý. Đôi khi mang tính chất bất ngờ để yêu cầu người chơi cần phải tập trung phản xạ nhanh để tránh đi những chướng ngại vật từ nhà phát triển.

Âm thanh và đồ họa

Geometry Dash thu hút người chơi không chỉ bởi gameplay cuốn hút mà còn nhờ vào âm thanh, màu sắc. Game sở hữu những bản nhạc nền chất lượng và rất bắt tai, các bài hát có phần bass dễ nghe, giúp tạo nhịp cho lối chơi của bạn.

Điểm nổi bật ở đây là RobTop biết cách sắp xếp những chướng ngại vật sao cho phù hợp với nhịp bass. Khiến người chơi cảm thấy như đang được chơi nhạc khi bắt kịp các nhịp điệu để hoàn thành màn chơi của mình.

geometry dash

Với đồ họa đơn giản không quá cầu kỳ, màu sắc hài hòa rõ ràng giúp người chơi nhận biết các chướng ngại vật. Song càng về những màn chơi ở sau thì tốc độ game lại được đẩy cao lên và thêm những chướng ngại liên tục. Đòi hỏi người chơi phải nhanh chóng thay đổi nếu muốn tiến xa hơn.

Các nền tảng có Geometry Dash

Geometry Dash có trên các nền tảng sau:

  • iOS
  • Android
  • Windows
  • macOS
  • Nintendo Switch
  • PlayStation 4
  • Xbox One

Xem thêm:

31 👨 4.052
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game