Tải Metal Slug Awakening máy tính, chơi Metal Slug Awakening PC

Metal Slug: Awakening - Rambo Lùn là một game bắn súng đi cảnh được phát triển và phát hành bởi TiMi Studio Group và VNG Games. Game được phát hành vào tháng 8 năm 2023 cho Android và iOS. Metal Slug: Awakening là game chính thức được cấp phép bởi SNK, và là phần tiếp theo của loạt game Metal Slug nổi tiếng.

Không chỉ lối chơi hoài cổ của game mà code game Metal Slug Awakening đang rất thu hút người chơi. Là một tựa game mobile nhưng nếu chơi được trên máy tính thì chắc chắn sẽ còn thú vị hơn nữa. Dưới đây là cách cài đặt Metal Slug Awakening, chơi Metal Slug Awakening trên máy tính.

Tải Metal Slug Awakening trên máy tính

Bước 1: Tải về link cài đặt Metal Slug Awakening ở trên, sau đó cài đặt và khởi động LDPlayer lên, nếu ở ngoài màn hình chính bạn thấy biểu tượng game bạn hãy chọn luôn để cài đặt Metal Slug Awakening.

metal slug pc

Bước 2: Còn nếu không thấy, bạn hãy vào Play Store và tìm tên game ở trong thanh tìm kiếm góc trên bên trái.

metal slug máy tính

Bước 3: Chọn kết quả như ở dưới hình và bấm Install để cài đặt game.

tai metal slug may tinh

Bước 4: Chờ đợi game tải về, Metal Slug Awakening có dung lượng hơn 1GB, chưa kể dung lượng có thể có khi vào chơi game. Bạn sẽ phải tải về dung lượng chơi game.

tai metal slug pc

Lối chơi Metal Slug Awakening

Game có lối chơi side-scrolling (đi cảnh) quen thuộc, cho phép người chơi điều khiển một trong nhiều nhân vật để chiến đấu với kẻ thù và vượt qua các màn chơi. Metal Slug: Awakening có đồ họa 3D đẹp mắt, và vẫn giữ được những yếu tố kinh điển của dòng game Metal Slug như các nhân vật quen thuộc, các loại vũ khí và phương tiện đa dạng, các màn chơi với địa hình đa dạng và những con trùm mà nhìn vào một phát là bạn sẽ thấy tuổi thơ ùa về.

metal slug awakening pc

Metal Slug: Awakening đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Game được khen ngợi về đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, và vẫn giữ được những yếu tố kinh điển của dòng game Metal Slug.

Nếu bạn là fan của dòng game Metal Slug, thì Metal Slug: Awakening là một game không thể bỏ qua. Game mang đến trải nghiệm giải trí hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, lối chơi quen thuộc và đầy thử thách.

Các cửa ải trong Metal Slug Awakening

Metal Slug Awakening có tổng cộng cửa ải trong chế độ Truy Kích Thần Tốc , bao gồm những cửa ải chính như Đồng Cỏ Tuyết Phủ, Xưởng Quân Trang, Phía Nam Khắc Nghiệt, Tầng Nham Thạch Cực Nóng, Hoàng Lăng, Đồi Cát, Sông Ngầm... Các cửa ải được thiết kế với nhiều bối cảnh và thử thách khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để vượt qua. Đồng thời khi bạn hoàn thành nhiệm vụ vượt ải, bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau.

tai metal slug awakening may tinh

Nhân vật trong Metal Slug Awakening

Dưới đây là danh sách các nhân vật chính trong loạt game Metal Slug Awakening:

 • Marco Rossi: Nhân vật chính của loạt game Metal Slug. Marco là một người lính thiện chiến với kỹ năng bắn súng tuyệt đỉnh. Đây sẽ là nhân vật đầu tiên mà bạn điều khiển khi tham gia game.
 • Eri Kasamoto: Một nữ binh lính của P.F.S. Eri là một chuyên gia về vũ khí hạng nặng và có thể sử dụng các loại vũ khí mạnh mẽ như bazooka và rocket launcher.
 • Tarma Roving: Một người lính của P.F.S. Tarma là một tay súng bắn tỉa xuất sắc và có thể sử dụng các loại súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù từ xa.
 • Fio Germi: Một người lính của P.F.S. Fio là một nhà khoa học và có thể sử dụng các loại vũ khí sáng tạo như máy bay không người lái và mìn.

metal slug awakening

Bên cạnh đó, tựa game Metal Slug Awakening còn có một số nhân vật phụ khác, bao gồm:

 • General Morden: Kẻ thù chính của loạt game Metal Slug. Morden là một vị tướng quân tham vọng với kế hoạch thống trị thế giới.
 • Scarlett: Một nhân vật xuất thân từ gia đình giàu có, từng phấn đấu hết mình trong Liên Đấu Nghề Nghiệp, chuyên sử dụng vợt cầu lông làm vũ khí.
 • Nadia Cassel: Một nữ binh lính của P.F.S. Nadia là một người bạn thân của Eri và Fio. Nhân vật này ăn rất nhiều.
 • Trevor Spacey: Một người lính của P.F.S. Trevor là một người bạn thân của Tarma. Đây là một nhân vật sử dụng công nghệ cao để tấn công kẻ địch.

Các nhân vật trong Metal Slug được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ các nhân vật chính diện thiện chiến đến các nhân vật phản diện tàn nhẫn. Các nhân vật này đã góp phần tạo nên thành công của loạt game Metal Slug.

metal slug pc

Chế độ chơi trong Metal Slug Awakening

Metal Slug Awakening có tổng cộng 4 chế độ chơi, bao gồm:

 • Chế độ Thám hiểm Thế giới: Đây chính là chế độ chơi chính của Metal Slug Awakening. Người chơi sẽ phải vượt qua 10 màn chơi, chiến đấu với kẻ thù, đồng thời tìm kiếm kho báu. Những màn chơi trong chế độ này được thiết kế với nhiều thử thách khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để vượt qua.
 • Chế độ Truy kích Thần tốc: Đây là một chế độ chơi mới được thêm vào trong bản cập nhật mới nhất. Chế độ này yêu cầu người chơi phải vượt qua các màn chơi trong thời gian ngắn nhất có thể. Các màn chơi trong chế độ này được thiết kế với độ khó cao hơn so với chế độ chơi bình thường. Người chơi sẽ có các kỹ năng mỗi khi qua màn.
 • Chế độ Tổ đội 3 người: Chế độ chơi cho phép người chơi hợp tác với 2 người bạn khác để vượt qua các màn chơi. Chế độ này mang lại cảm giác vui nhộn và thử thách hơn khi người chơi có thể phối hợp với nhau để chiến đấu với kẻ thù.
 • Chế độ Roguelike: Đây cũng là một chế độ chơi mới được thêm vào trong bản cập nhật mới nhất. Chế độ này mang lại một trải nghiệm chơi mới lạ và khó đoán. Người chơi sẽ phải chiến đấu với kẻ thù và tìm kiếm kho báu trong một thế giới ngẫu nhiên. Các màn chơi trong chế độ này sẽ thay đổi ngẫu nhiên mỗi lần người chơi chơi, đòi hỏi người chơi phải có khả năng thích ứng tốt.

Vũ khí trong Metal Slug Awakening

Đây là những loại vũ khí có trong Metal Slug Awakening:

 • Handgun: Vũ khí mặc định của người chơi. Nó có tốc độ bắn cao nhưng sát thương thấp.
 • Machine Gun: Súng máy có tốc độ bắn cao và sát thương trung bình. Thường thấy nhất trong khi cứu con tin và sau đó được tặng.
 • Shotgun: Loại súng shotgun quen thuộc có tầm bắn ngắn nhưng sát thương cao.
 • Bazooka: Loại súng phóng tên lửa có sức sát thương khá lớn nhưng lại sở hữu tốc độ bắn chậm.
 • Rocket Launcher: Một loại súng phóng tên lửa có sức sát thương lớn hơn Bazooka nhưng tốc độ bắn chậm hơn.
 • Flame Thrower: Súng phun lửa có tầm bắn xa và có thể đốt cháy kẻ thù, khiến chúng chết dần chết mòn.
 • Grenade Launcher: Một loại súng phóng lựu có tầm bắn xa và có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 • Mine Thrower: Súng phóng mìn, loại súng đặc biệt có thể phóng ra những quả mìn trên mặt đất để tiêu diệt kẻ thù.
 • Laser Gun: Một loại súng laser có tầm bắn xa và sát thương lớn, đây là loại vũ khí gần như lợi hại nhất trong game.
 • Sniper Rifle: Một loại súng bắn tỉa có tầm bắn xa và sát thương cao.
 • Metal Slug: Loại xe tăng cùng tên game và có sức sát thương rất lớn và có thể di chuyển nhanh chóng, thậm chí nhảy lên những địa hình khác nhau.

Người chơi có thể tìm thấy các loại vũ khí này trong các màn chơi khi cứu con tin hoặc diệt boss nhỏ, hoặc bạn cũng có thể mua chúng từ các cửa hàng. Vũ khí trong Metal Slug Awakening đặc biệt hơn phiên bản Metal Slug thường khi bạn có thể nâng cấp cho chúng để tăng sức mạnh và sát thương, tầm bắn và tốc độ bắn cho vũ khí của mình.

Vũ khí là một yếu tố quan trọng trong Metal Slug Awakening. Người chơi cần phải lựa chọn vũ khí phù hợp với từng tình huống để tiêu diệt kẻ thù và vượt qua các màn chơi.

rambo lun pc

Đó là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm Metal Slug Awakening, cách chơi vẫn cơ bản như Metal Slug phiên bản PS nhưng sẽ có thêm những chế độ chơi mới giúp trải nghiệm của bạn thêm thú vị.

Thứ Sáu, 25/08/2023 16:59
31 👨 287
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tải game