Tải Garena Free Fire trên PC

Tải Garena Free Fire trên PC

XUANZHI INTERNATIONAL
Miễn phí 14/10/2021 100+

Free Fire trên PC

Có lẽ cho đến hiện tại, Free Fire đã xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như iOS, Android. Bên cạnh đó thì trò chơi cũng xuất hiện thêm trên nền tảng Windows với những giả lập Android.

Việc sử dụng giả lập Android để chơi Free Fire sẽ dễ dàng hơn là trên mobile mặc dù Free Fire không yêu cầu cấu hình smartphone quá cao. Chỉ cần một chiếc smartphone tầm trung là đã có thể chơi mượt mà Free Fire rồi.

Thế nhưng với nhiều người chơi không thích chơi game trên smartphone thì họ sẽ lựa chọn chơi Free Fire trên PC. LDPlayer là một trong những giả lập Android thích hợp để chơi nhất. Dưới đây là cách tải và chơi Free Fire trên LDPlayer.

Cách tải và chơi Garena Free Fire trên LDPlayer

Bước 1: Tải về ứng dụng LDPlayer về theo link ở trên, sau đó cài đặt LDPlayer trên máy tính của mình. Kế tiếp chọn CHPlay, nếu đây là lần đầu bạn tải LDPlayer về thì bạn phải đăng nhập tài khoản Google của bạn vào mới có thể truy cập được CHPlay.

LDplayer Free Fire

Bước 2: Chọn thanh Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi.

LDplayer Free Fire

Tìm từ khóa Free Fire.

LDplayer Free Fire

Bước 3: Chọn kết quả Garena Free Fire: Ngày Booyah hiện tại của Garena và chọn Cài Đặt.

LDplayer Free Fire

Bước 4: Chờ một chút xíu để game tải về và bạn hãy chọn Phát để chạy game.

LDplayer Free Fire

Bước 5: Bạn có thể đăng nhập thêm bằng tài khoản Facebook, hoặc sử dụng chế độ Khách để chơi nếu không muốn lưu lại dữ liệu game.

LDplayer Free Fire

Các phím tắt để chơi Free Fire sẽ được thiết lập sẵn, khi vào chơi bạn chỉ cần điều khiển theo các phím đã được gắn sẵn theo chú thích ở từng biểu tượng là được. Nếu muốn thay đổi vị trí phím tắt ở các biểu tượng bạn hãy chọn biểu tượng bàn phím thứ 2 từ trên xuống ở cạnh phải.

LDplayer FF

Để trải nghiệm mượt mà được Free Fire trên LDPlayer thì bạn phải có ít nhất một máy tính dung lượng RAM 4GB, cùng với đó là hỗ trợ ảo hóa VT.

Xem thêm:

4,410 👨 1.597
Tải Tải Garena Free Fire trên PC:
Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: Free Fire PC
Tải về
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • linh nguyễn
  linh nguyễn

  ffff

  Thích Phản hồi 16:00 25/10
  • duy khanh Nguyễn
   duy khanh Nguyễn

   ffff

   Thích Phản hồi 13:45 30/09