Axie Infinity

Axie Infinity

Sky Mavis
Miễn phí 26/07/2021 1.000+

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một tựa game được xây dựng trên blockchain và lấy cảm hứng từ các tựa game Pokemon với lối chơi đánh theo lượt. Bạn sẽ tập hợp các thành viên vào team và chiến đấu với quái vật trong game, thu thập và xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Người chơi có thể bắt đầu Axie Infinity bằng cách mua Axies từ những người chơi khác trên Marketplace. Đây là nơi mà người chơi có thể giao dịch các Axies (sinh vật), Lands và những vật phẩm khác với tất cả những người chơi trên toàn cầu.

axie infinity

Mỗi Axies đều có những đặc điểm khác nhau và đều có các chỉ số chung là Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ. Tính chất riêng của Axies sẽ quyết định vai trò của chúng trong một trận chiến.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Người chơi tham gia vào các trận chiến chống lại những người chơi khác hoặc các đội do máy tính điều khiển. Các vật phẩm mà người chơi thu thập là những Non-fungible token (NFT), được liên kết với các nhân vật và mảnh đất mà người chơi có thể sở hữu.

Axies sau đó có thể được giao dịch trên thị trường riêng của nền tảng bằng cách trao đổi bằng Ether, đơn vị tiền tệ đứng sau blockchain Ethereum.

Bản thân Axie Infinity chạy trên blockchain Ethereum, được hỗ trợ bởi Ronin, một sidechain của riêng nó. Sidechain cho phép nó giảm thiểu phí đồng thời tăng tốc độ giao dịch.

Bất cứ khi nào người chơi giành chiến thắng trong một trận chiến, họ sẽ được thưởng Small Love Potions (SLP), một trong những đơn vị tiền tệ gốc của game. Đơn vị tiền tệ gốc thứ hai của game, Axis Infinity Shard (AXS), là token quản trị gốc của Axie Infinity.

Sự kết hợp giữa AXS và SLP có thể được sử dụng để lai tạo Axies mới. Phần AXS có thể khác nhau và phụ thuộc vào vô số các yếu tố kinh tế.

Ngoài ra, người dùng có thể có được các mảnh đất được mã hóa, chẳng hạn như họ có thể sử dụng để tạo ra các Axie mới hoặc chiến đấu với những con quái vật tấn công, sau khi bị đánh bại, sẽ có một bộ sưu tập tài nguyên được sử dụng để nâng cấp đất và các Axie riêng lẻ.

Vì người chơi trước tiên phải mua tối thiểu 3 Axie để bắt đầu, nên game có ​​sự xuất hiện của những người được gọi là Axie scholar. Tại đây, chủ sở hữu Axie cho các scholar này mượn NFT của họ và sử dụng chúng trong trận chiến. Một phần phần thưởng họ kiếm được sau đó sẽ được chuyển lại cho chủ sở hữu.

Cách cài Axie Infinity cho Android

Bước 1: Bấm vào link tải Axie Infinity ở bên trên, sau đó hệ thống sẽ tải file cài đặt Axie Infinity APK về điện thoại của bạn. File game sẽ có dạng APK và dung lượng là 60mb.

Bước 2: Sau đó cài đặt game như những file apk khác.

Để tạo được tài khoản chơi Axie Infinity thì bạn phải tạo tài khoản trên MetaMask. Đây là một ứng dụng ví điện tử để bạn thực hiện các giao dịch trên Axie Infinity. Hoặc bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng MetaMask vào trên Chrome và tạo tài khoản trên đó.

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải liên kết tài khoản đã tạo trên MetaMask với tài khoản trên Marketplace mới có thể vào được game. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách tạo tài khoản Axie Infinity để nhận mã QR.

Khi đã tạo xong tài khoản Axie Infinity lên và chọn Scan QR Code để quét tài khoản mã QR đã tạo ở trên và đăng nhập vào game. Bạn hãy lưu lại hình ảnh mã QR đó để nếu game có đăng xuất ra khỏi hệ thống thì bạn vẫn có thể đăng nhập lại được.

axies infinity

Tải Axie Infinity cho iOS, tải Axie Infinity cho iPhone

Để tải Axie Infinity cho iPhone, bạn cần phải có ứng dụng TestFlight. Bấm vào link trên để tải TestFlight cho iPhone. Sau đó bấm vào link tải Axie Infinity cho iOS ở dưới tiếp theo để tải game về.

Hiện tại, bản Axie Infinity beta trên iPhone hiện đã đầy. Chúng ta sẽ phải chờ thêm đợt mở beta tiếp theo của phiên bản này.

Xem thêm:

4,333 👨 173.026

Tải Axie Infinity:

8 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Khoa Điền Bốn BA
  Khoa Điền Bốn BA

  Ko thấy Sign Up để đăng ký Marketplace vậy ad


  Thích Phản hồi 12/04/22
  • Bảo Ka
   Bảo Ka

   AD cho mình hỏi lỗi cahe khi vào các web của axie ạ, cách khắc phục thế nào ad * This challenge page was accidentally cached and is no longer available.

   Thích Phản hồi 05/08/21
   • Kiều Anh Ngô
    Kiều Anh Ngô

    bao giowf tải đc ạ


    Thích Phản hồi 25/07/21
    • mong
     mong

     ko có cách chơi trên android hả ad??

     Thích Phản hồi 29/06/21
     • Thi Hoàng
      Thi Hoàng

      ad ơi em tải về vào game rồi mà nó bắt đăng nhập mavis hub thì làm sao ạ


      Thích Phản hồi 26/06/21
      • Mr Hunter
       Mr Hunter

       AD ơi, mình đăng nhập, liên kết metamask làm thế nào để chơi đc ak? ad vui lòng hướng dẫn giúp với!

       Thích Phản hồi 24/06/21
       • Khuyên Nguyễn
        Khuyên Nguyễn

        ad ơi, em đã tải game về đt, tới bước đăng kí marketplace nó nói phải cài metamask, trong khi em đã cài rồi, giờ phải làm sao ạ

        Thích Phản hồi 24/05/21
       • Văn Huy Lê
        Văn Huy Lê

        ad ơi game chơi dc 14 ngày thì hết 14 ngày thì xóa đi tải lại hả ad

        Thích Phản hồi 26/06/21
        ❖ Tải game