Doggo Go

Miễn phí 16/01/2023 100+

Doggo Go là tựa game ghép hình vui nhộn, tuy nhiên chỉ 1% người chơi trên toàn thế giới có thể qua Level 2 và nhận được meme chú cún nhảy múa vô cùng đáng yêu. Đồng thời người vượt qua được bàn chơi này sẽ nhận được nhiều loại cún cưng cực dễ thương với những bộ trang phục đặc biệt.

Lối chơi của Doggo Go

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này vô cùng đơn giản chính là nhấn vào 3 ô hình giống nhau để chúng được di chuyển xuống khay. Một khi có 3 hình giống nhau trong khay, chúng sẽ tự động ghép lại và biến mất.

Nhiệm vụ của bạn là ghép 3 ô giống nhau

Tuy nhiên việc chọn được 3 hình giống nhau sẽ không hề dễ dàng khi các ô được xếp chống lên nhau với nhiều lớp ẩn phía dưới. Chỉ sau khi các ô ở lớp trên biến mất, thì các ô ở lớp dưới mới hiện ra.

Khi không còn viên gạch nào trên màn hình thì bạn hoàn thành level.

Lưu ý rằng khay xếp hình sẽ chỉ có 7 ô, bạn sẽ thua nếu như khay bị đầy, chính vì vậy mỗi bước đi đều sẽ vô cùng quan trọng.

Những điểm nhấn thú vị của Doggo Go

Doggo Go có nhiều thử thách ghép ô hài hước khác nhau, giúp rèn luyện trí não của bạn một cách hiệu quả. Level 1 rất dễ, nhằm giúp bạn hiểu cách chơi và Level 2 là thời gian để kiểm tra trí thông minh của bạn.

Chỉ có 1% người chơi có thể vượt cấp thành công, bạn có phải là một trong số họ?

Cấp độ hoàn toàn mới sẽ được ra mắt mỗi ngày.

Cấp độ hoàn toàn mới sẽ được ra mắt mỗi ngày.

Bảng xếp hạng toàn cầu sẽ hiển thị số lượng người chơi đã qua bàn trong mỗi khu vực. Hãy nhanh chóng vượt qua màn chơi để đưa đất nước của bạn lên đầu bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng người chơi trên toàn thế giới

Cách chơi độc đáo, cấp độ thay đổi liên tục, vô cùng gây nghiện.

Đồ họa dễ thương, vô cùng cuốn hút.

Một số mẹo khi chơi Doggo Go

Level 2 của tựa game này tương đối khó nhằn, do đó bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để có thể vượt qua level này nhé.

 • Cân nhắc kỹ trước khi ghép các ô vào với nhau, nên ưu tiên lựa chọn những ô đè lên nhiều hình ở dưới để khi xếp những ô ở dưới sẽ được mở khóa nhiều nhất có thể.
 • Tận dụng tối đa các sự trợ giúp có trong game để có thể phá giải được trò chơi một cách tốt nhất. Bạn sẽ có 4 sự trợ giúp gồm: loại bỏ 3 ô trên khay, thu hồi 1 bước đi gần nhất, đảo lại thứ tự hình và bổ sung 1 ô vào khay.

Tận dụng tối đa những sự trợ giúp có trong game

 • Khi khay bị đầy lần đầu tiên, bạn có thể xem quảng cáo để được hồi sinh và loại bỏ 3 ô hình trên khay, hãy cố gắng tận dụng điều này để phá đảo trò chơi.
3,417 👨 5.107
Tải Doggo Go:
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Thảo Nguyên
  Thảo Nguyên

  hiiiiiiiiiiii


  Thích Phản hồi 19:10 16/01
  • Bùi Thành Long
   Bùi Thành Long

   😀


   Thích Phản hồi 19:00 16/01
   • mun bé
    mun bé

    hii\

    Thích Phản hồi 10:57 16/01