Tải Alo Chủ Tướng Gamota trên Android và iOS

Tải Alo Chủ Tướng Gamota trên Android và iOS 1.0.10012

GAMOTA INC
Miễn phí 28/04/2023 0-100

Giới thiệu về Alo Chủ Tướng Gamota

Đây là tựa game chiến thuật Tam Quốc được sáng tạo bởi công ty Yoozoo Games, do NPH Gamota độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

 Alo Chủ Tướng Gamota  là tựa game chiến thuật Tam Quốc

Lấy bối cảnh Trung Hoa loạn lạc giữa những cuộc chiến không hồi kết của 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô, Alo Chủ tướng đã vượt ra khỏi yếu tố thời đại 3Q để mở ra trước mắt người chơi một kỷ nguyên Tam Quốc đồ sộ, siêu thực, cực kỳ hoành tráng.

Những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của Alo Chủ Tướng Gamota

Đỉnh cao chiến thuật

Đỉnh cao chiến thuật

Alo Chủ tướng sở hữu số lượng tướng và quân sư khổng lồ với 6 binh chủng (Bộ Binh, Cung Thủ, Trọng Kỵ, Khinh Kỵ, Mưu Sĩ, Thuẫn Binh) - nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp với đội hình 4x4, game cho phép người chơi tự do lựa chọn đội hình ra trận, linh hoạt lên tới 5 tỷ cách xếp tướng khác nhau. Từ đó tạo nên những trận quyết chiến khốc liệt, nơi tài mưu lược của người chủ tướng được đặt lên hàng đầu, thách thức khả năng của những bộ óc tài ba nhất.

Ma thuật kỳ ảo độc nhất

Ma thuật kỳ ảo độc nhất

Tam Quốc của Alo Chủ tướng không chỉ có đao kiếm cung thủ, mà còn trở nên hào nhoáng rực rỡ hơn bao giờ hết với tứ đại kỹ năng ma thuật của 5 vị quân sư và gần 60 chủ tướng. Những thần thú cổ xưa, võ hồn chiến tướng, cổ vật thần thoại... lần lượt được khai mở làm biến đổi thế trận đầy bất ngờ.

Đấu trường thời gian thực

Đấu trường thời gian thực

Alo Chủ tướng nằm trong số ít game trên thị trường sử dụng yếu tố time-based thời gian thực mới mẻ. Từng trận chiến sẽ diễn ra một cách sống động, chân thực và hồi hộp đến nghẹt thở. Người chơi sẽ như được hòa giữa tiếng vó ngựa, chiêm ngưỡng kỹ năng của từng chiến tướng và linh hoạt ứng biến ma thuật để gia tăng khả năng chiến thắng.

Hoạt động chiến đấu vô hạn

Hoạt động chiến đấu vô hạn

Chưa bao giờ mà bản đồ 3Q được đưa vào thế giới game thủ một cách rộng lớn và vĩ đại như thế. 6 chế độ PvP, 10 chế độ PvE và hàng loạt hoạt động bang hội khác mà người chơi có thể nhập vai danh tướng, thỏa mãn chiến khí của mình, tự do tung hoành tranh bá, tạc ghi tên tuổi trong thiên hạ qua các trận chiến khác nhau.

Tuyệt tác đồ họa, sắc nét từng chi tiết

Tuyệt tác đồ họa, sắc nét từng chi tiết

Với số lượng tướng và trận đồ khổng lồ như thế, nhưng mỗi hình ảnh và chuyển động của Alo Chủ tướng vẫn được đầu tư thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đồ họa 2.5D cho phép những vị tướng sĩ hiện lên vừa ngùn ngụt khí thế hào hùng oanh liệt, vừa đột phá, mới mẻ, tiệm cận thời hiện đại. Những trận đại chiến đỉnh cao như Di Lăng, Xích Bích, loạn Khăn Vàng... cũng được tái hiện theo dòng thời gian của Tam Quốc một cách chân thực, bi hùng nhất.

Hàng loạt những mã giftcode hấp dẫn

Hàng loạt những mã giftcode hấp dẫn

Bên cạnh những tính năng đặc sắc nói trên của Alo Chủ Tướng Gamota thì nhà phát hành còn đem tới cho game thủ những mã code hấp dẫn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc nhập những mã code này sẽ giúp cho game thủ có thể nhận được những vật phẩm ingame, giúp ích lớn trong việc nâng cao lực chiến, khẳng định sức mạnh, làm chủ thiên hạ.

Hướng dẫn tải Alo Chủ Tướng trên Android và iOS

Để có thể tải được game, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Tải xuống ở phía trên cùng của giao diện bài viết.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của hệ điều hành mà bạn muốn tải game.

Bước 3: Hệ thống của Quantrimang sẽ nhanh chóng điều hướng bạn tới phần tải game của đúng hệ điều hành mà bạn đã chọn.

Bước 4: Nhấn Cài đặt nếu sử dụng Android hoặc Nhận nếu dùng iOS để tải game xuống thiết bị của mình.

Mong rằng bạn sẽ tải game thành công và có được thời gian trải nghiệm thú vị nhất cùng Alo Chủ Tướng.

31 👨 206

Tải Tải Alo Chủ Tướng Gamota trên Android và iOS:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game