Cheat Engine

Cheat Engine 7.4

Dark Byte
Miễn phí 22/09/2021 10.000+

Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là một công cụ sửa đổi mã nguồn mở miễn phí giúp quét và gỡ lỗi các tiến trình bộ nhớ. Eric Heijnen đã phát triển công cụ này cho hệ điều hành Windows, với một phiên bản không chính thức có sẵn cho Mac. Bạn có thể sử dụng Cheat Engine để thay đổi code, cụ thể là khi nó liên quan đến các biến trong game.

Cheat Engine có thể quét bộ nhớ nhanh chóng
Cheat Engine có thể quét bộ nhớ nhanh chóng

Những tính năng của Cheat Engine

Thực hiện các thay đổi đối với những game và chương trình yêu thích

Nhiều game thủ thích tải Cheat Engine miễn phí để sửa đổi các game một người chơi. Nó thay đổi một số cơ chế, chẳng hạn như độ khó, đạn (trong game) vô hạn hoặc khả năng nhìn xuyên tường. Một số người chơi không thích gian lận gọi những người dùng CE là kẻ hack game.

Các tính năng của Cheat Engine bao gồm quét bộ nhớ của phần mềm và tách rời các tiến trình nội bộ để chỉnh sửa. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ biến chương trình nào muốn thay đổi. Khi bạn chơi game có các sửa đổi được kích hoạt, CE sẽ chạy trong một layer nền.

Do một số lo ngại về việc các game thủ sử dụng Cheat Engine để hack những game trực tuyến để chiếm lợi thế so với những người chơi khác, nên bạn chỉ có thể sửa đổi các tựa game một người chơi. Chương trình cũng lưu trữ các công cụ cho những chương trình OpenGL và Direct3D, tích hợp một số chức năng gỡ lỗi.

Cheat Engine chỉ hỗ trợ các định dạng cụ thể, chẳng hạn như CT2, CT3, XML, CET, GH, CT và AMT. Phiên bản CE mới nhất cung cấp các loại tùy chỉnh cho Big Endian và một trình quét điểm chung cho địa chỉ cơ sở. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc vô tình nhấp vào các D3D hook nữa, vì phần mềm được cập nhật sẽ hỏi xem bạn có chắc chắn muốn tiếp tục hay không.

Cheat Engine giúp thực hiện các thay đổi đối với những game và chương trình yêu thích
Cheat Engine giúp thực hiện các thay đổi đối với những game và chương trình yêu thích

Hướng dẫn mở rộng

Không phải bất kỳ ai tải Cheat Engine lần đầu tiên đều hiểu cách hoạt động của nó. Một số tính năng yêu cầu kiến ​​thức sâu rộng về mã hóa và tiến trình hệ thống. Trang web CE có một số hướng dẫn để hỗ trợ về vấn đề này, bao gồm các bước chi tiết cho những chức năng cụ thể hoặc hướng dẫn cheat.

Một trong những công cụ bạn có thể học là Auto Assemble Keypress. Cheat Engine cho phép bạn tạo một code theo đó các cheat chỉ kích hoạt khi bạn giữ một nút bàn phím được chỉ định. Trước tiên, bạn cần lưu trạng thái chương trình, sau đó bạn có thể bỏ qua quy trình “giảm hp” hoặc đặt các giá trị game cụ thể.

Ngoài ra còn có một hướng dẫn để quét tùy chỉnh. Ví dụ, Cheat Engine sẽ nhân giá trị của bạn với tám trong khi hiển thị các số liệu gốc trên màn hình. Bạn cũng có thể thử bất kỳ hướng dẫn cheat game nào của nó, chẳng hạn như Pinball cho Windows.

Công cụ cheat hữu ích dành cho các game thủ

Có rất nhiều người chơi sử dụng Cheat Engine để cải thiện trải nghiệm chơi đơn của mình. Thật khó chịu khi mất hàng giờ mà không thể vượt qua một bàn trong game. CE giúp thay đổi các biến số, giảm tải hay tăng sức mạnh cho nhân vật với những chỉ số và vật phẩm được cải thiện.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ các game khó
  • Quét bộ nhớ nhanh chóng
  • Nhiều khả năng chỉnh sửa
  • Bao gồm những hướng dẫn hữu ích

Nhược điểm

  • Không thân thiện với người dùng
  • Chỉ có sẵn để chơi game ngoại tuyến
  • Khó hiểu với người chơi bình thường
45 👨 9.482

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải Cheat Engine 6.4
Tải về 10,4 MB
Tải Cheat Engine 7.3
Tải về 3,2 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game