Genshin Impact

Genshin Impact

miHoYo
Miễn phí 18/03/2022 1.000+

Genshin Impact, tựa game thế giới mở lấy cảm hứng từ trò chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild dưới đồ họa anime hấp dẫn với lối chơi MMORPG tương tự như vậy. Và trước khi ra mắt chính thức các game thủ thì Genshin Impact đã cho phép game thủ trải nghiệm có giới hạn.

Vẫn biết là Genshin Impact chỉ lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild nhưng game cũng đã phải hứng chịu không ít gạch đá từ cộng đồng game thủ. Khi người chơi cho rằng game quá giống với The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của Genshin Impact Việt Nam đã công bố thời gian phát hành chính thức của tựa game này. Game sẽ chính thức đến tay các game thủ vào ngày 28 tháng 9 sắp tới trên nền tảng iOS, Android và PC. Dưới đây là cách tải Genshin Impact trên iOS và Android.

Link tải Genshin Impact cho Android và iOS

Như đã nói ở trên, hiện tại Genshin Impact mới chỉ cho phép game thủ đăng ký trước trên cả hai nền tảng iOS và Android.

genshin impact

Nếu bạn chưa biết thì Genshin Impact game này được phát triển bởi nhà miHoYo, đây chính là cha để của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trước đó. Tại sự kiện E3 năm 2019, tựa game này đã được khẳng định là cũng lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

genshin impact

Đồ họa của game trên nền tảng mobile cũng không quá nặng để các game thủ có thể trải nghiệm. Trên iOS, Genshin Impact yêu cầu game thủ phải có phiên bản iOS 9.0 trở lên và tương thích với iPhone 5s trở lên.

Trên Android, thông tin về cấu hình chưa được nhà phát hành tiết lộ. Tuy nhiên dựa vào cấu hình của một số video gameplay trên Youtube, rất có thể game sẽ yêu cầu một thiết bị tầm trung trở lên với 3GB RAM.

3,526 👨 7.174
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Mạnh Manhnoyeu
  Mạnh Manhnoyeu

  Okkkkk


  Thích Phản hồi 18:48 17/05
  • Trần Huy Đức
   Trần Huy Đức Tại sao máy của tôi là android 10 với ram 3G vẫn không tải được ?
   Thích Phản hồi 02/11/20
   ❖ Tải game