Tải Viking Rise trên Android và iOS

Tải Viking Rise trên Android và iOS 1.4.9

IGG.COM
Miễn phí 21/04/2023 0-100

Là thủ lĩnh Viking, bạn sẽ dẫn dắt Bộ tộc của mình khám phá và chinh phục thế giới Midgard như thế nào? Tải Viking Rise và trải nghiệm ngay thế giới của những Viking vô cùng dũng mãnh trên nền tảng Android và iOS ngay hôm nay.

Viking Rise là tựa game gì?

Viking Rise là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến lược thời gian thực. Trò chơi được xây dựng bởi IGG, một nhà phát triển tên tuổi đứng sau thành công của các tựa game nổi tiếng như Lord Mobile, Castle Clash hay Mobile Royale.

Game lấy bối cảnh trong thế giới Bắc Âu cổ đại, thời kỳ thịnh vượng của các bộ tộc. Hóa thân thành thủ lĩnh của người Viking hùng mạnh, bạn sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt các thành viên trong bộ tộc của mình trên hành trình khám phá, cướp bóc và chinh phục thế giới Midgard. Ngoài ra, bạn còn sẽ được gặp gỡ các anh hùng nổi tiếng từ thần thoại Bắc Âu và khám phá lịch sử của người Viking cổ đại.

Những yếu tố nổi bật làm nên Viking Rise

Đến với Viking Rise, người chơi sẽ được trải nghiệm những đặc điểm nổi trội như:

Kiệt tác nghe nhìn

Khám phá đại dương tráng lệ và ngọn núi hùng vĩ, trải nghiệm thay đổi thực tế theo mùa. Lấy bối cảnh phong cảnh Bắc Âu. Đắm chìm trong thế giới Midgard với bản nhạc gốc tuyệt đẹp do Mikolaj Stroinski sáng tác.

Trận chiến nhiều người chơi Toàn cầu

Yếu tố nổi bật làm nên Viking Rise

Thách đấu người chơi khắp Thế giới, chiến đấu bên cạnh các đồng minh và chứng minh rằng bạn có năng lực chiến thắng. Chọn chiến lược ngoại giao hoặc chiến tranh khi tuyên bố yêu sách đối với Midgard và xây dựng đế chế Viking.

Xây dựng lãnh thổ

Yếu tố nổi bật làm nên Viking Rise

Mở rộng lãnh thổ hỗ trợ Bộ tộc phát triển. Chinh phục các khu vực xung quanh, tăng dân số và chiêu mộ Anh hùng để phát triển vùng đất. Xây dựng làng và lãnh địa! Cho dù quyết định xây dựng trạm thương mại, vùng đất giàu tài nguyên hay pháo đài quân sự, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn! Cá nhân hóa lãnh thổ với nhiều kiến trúc Viking!

Hải chiến

Yếu tố nổi bật làm nên Viking Rise

Dẫn dắt người Viking băng qua biển chinh phục vùng đất mới ở Valhalla. Sử dụng biển làm lợi thế để phục kích và cướp tài nguyên kẻ thù, chèo thuyền để vượt qua kẻ thù trên đất liền để giành lãnh thổ hoặc rút lui khỏi những tình cảnh bất lợi. Kết hợp các kỹ năng chiến đấu hàng hải và hải quân để đưa ra chiến lược hiệu quả!

Chiến đấu trong thời gian thực

Chiến đấu với kẻ thù trong thời gian thực trên Thế giới. Tăng sức mạnh số lượng khi thành lập các liên minh để đánh bại lực lượng kẻ thù. Dù trên đất liền hay biển, hãy khảo sát chiến trường và ra lệnh trong thời gian thực. Điều chỉnh chiến lược để đánh bại kẻ thù.

Chiến đấu cùng Anh hùng Viking

Yếu tố nổi bật làm nên Viking Rise

Triệu tập Anh hùng Viking huyền thoại tham gia chiến đấu! Chiêu mộ Ragnar, Bjorn, Ival the Boneless, Snake-Eyed Sigurd, Harald Bluetooth, Rollo, Valkyrie và Anh hùng trong thần thoại Bắc Âu. Xây dựng Điện Thờ, triệu tập Anh hùng chiến đấu và trở thành người cai trị Viking.

Thuần hóa Cổ Long

Yếu tố nổi bật làm nên Viking Rise

Những thú dữ trong thần thoại Bắc Âu đang tàn phá. Gửi các Anh hùng để săn lùng chúng, chế tạo thiết bị huyền thoại, khám phá những tàn tích và hang động, đồng thời tìm kho báu ẩn giấu. Chế ngự con rồng hùng mạnh và có được sức mạnh trên chiến trường. Tạo dựng tên tuổi và trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại nhất Midgard!

Giftcode Viking Rise miễn phí đầy hấp dẫn

Ngoài những đặc điểm nổi bật kể trên, Viking Rise còn đem tới cho người chơi loạt code miễn phí giúp bạn nhận được những vật phẩm đầy giá trị khi sử dụng. Để có thể nắm được trọn bộ mã code của tựa game, bạn có thể truy cập vào bài viết dưới đây để thu thập code cũng như cách nhập code nhé.

Hướng dẫn tải Viking Rise trên điện thoại Android

Bạn hãy tải ứng dụng TapTap theo link ở dưới đây về và cài đặt. Sau đó mở ứng dụng TapTap lên, tìm từ khóa Viking Rise và tải game về.

Đợi game hoàn tất tải về, bạn có thể vào lại TapTap và chọn Install để cài đặt game. Nếu có thông báo cho phép cài đặt từ ứng dụng này bạn hãy bật để cho phép cài đặt Viking Rise trong Taptap.

Hướng dẫn tải Viking Rise trên điện thoại iOS

Đầu tiên để tải Viking Rise trên iOS bạn hãy thực hiện đổi vùng App Store bằng cách vào trong App Store > chọn biểu tượng tài khoản iCloud của mình > tài khoản iCloud > Quốc Gia/Vùng > chọn quốc gia Hoa Kỳ.

Kế đến chọn None ở thông tin thanh toán và hãy điền thông tin cá nhân của bạn theo hình dưới đây. Và App Store của bạn sẽ chuyển sang giao diện tiếng Anh. Hãy tìm Viking Rise và tải game về.

Chúc bạn tải game thành công và có được thời gian trải nghiệm thú vị nhất.

52 👨 127

Tải Tải Viking Rise trên Android và iOS:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game